Xương rồng Saguaro – Lính canh vùng Tây Nam (VOA) | xương rồng sa mạc | Thông Tin Liên quan Cây Cảnh

Bạn cần xem thêm toàn bộ thông tin liên quan đến xương rồng sa mạc phải không? Post đây sẽ dành cho bạn, với toàn bộ thông tin câu hỏi được nêu lên phù hợp để bạn tham khảo.

Xương rồng Saguaro – Lính canh vùng Tây Nam (VOA) | xương rồng sa mạc.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem các Chia sẻ về xương rồng sa mạc này, các bạn có thể xem nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp ngay đây nhé.

Xương rồng Saguaro – Lính canh vùng Tây Nam (VOA) và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Xương rồng Saguaro – Lính canh vùng Tây Nam (VOA)

xương rồng sa mạc và các Thông tin liên quan bài viết này.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Cây xương rồng Saguaro là biểu tượng của vùng sa mạc Sonora. Nó có thể cao tới 18 mét và sống tới 200 năm. Phóng viên của VOA đã đến Arizona để hiểu rõ hơn về loài cây thần kỳ này. Xương rồng Saguaro là loài xương rồng lớn nhất nước Mỹ – biểu tượng của vùng sa mạc Sonora, và nổi tiếng khắp thế giới. Có thể cao tới 18 mét, cây kỳ quan thân cao này có thể cao hơn nhiều cây khác. Cây xương rồng Saguaro, được bao phủ bởi những chiếc gai bảo vệ – thường được gọi là “Người lính của miền Tây Nam Bộ.” Nhưng đáng ngạc nhiên là rễ của chúng chỉ sâu khoảng 15 cm. Andy Fisher, phát ngôn viên của Vườn quốc gia Saguaro, cho biết: “Bộ rễ của chúng có thể nông nhưng nó lan ra thành một mạng lưới chằng chịt dưới chân chúng tôi. Hệ thống rễ này có thể kéo dài tới tận chiều cao của cây xương rồng. Vì vậy, chúng tôi có thể dễ dàng đứng trên rễ của hai người khổng lồ này. ” Andy Fisher cho biết, có thể mất tới 10 năm để một cây xương rồng Saguaro phát triển lên khoảng 3,8 cm. nhưng thường chỉ dừng lại ở đó ”. Loài cây này được thổ dân đặc biệt coi trọng, nhân viên vườn quốc gia và người dân địa phương cũng đặc biệt chăm sóc để bảo vệ loài cây biểu tượng này. Những ai dám chặt cây xương rồng Saguaro có thể bị phạt tiền, và bị bỏ tù. Cây xương rồng Saguaro ra hoa trắng vào mùa xuân, và sản xuất Quả đỏ vào mùa hè. Hoa và quả của chúng có thể ăn được, nhưng nước ép xương rồng có thể khiến người bệnh bị ốm, các quan chức Rừng Quốc gia Saguaro cho biết. Nhưng động vật có thể uống chúng. Tuy nhiên, các loại xương rồng khác có thể được tìm thấy trong các món ăn địa phương. Andy Fisher cho biết thêm: “Xương rồng Opuntia là một trong số ít loại xương rồng có thể ăn được cả thân và quả nên có rất nhiều người lấy phần thân non, nhổ bỏ gai, cắt thành từng khúc nhỏ rồi. chiên ngập dầu như đậu, và không có nopalitos. ” Một trong những nhà hàng ở khu vực Tucson phục vụ món xương rồng xào với nước sốt tỏi – nó có vị giống như cà tím. Nhưng một trong những món ngon nhất là hoa xương rồng – người dân địa phương sử dụng hoa để làm kẹo, thạch và thậm chí cả rượu. .

See also  ĐI HÁI RAU RỪNG | RAU ĐẮNG CẢY | CÂY RAU GAI | Tuyên Quang Discovery | cây đắng cảy | Nội Dung nhắc đến Cây Cảnh
See also  Cần bao nhiêu cây trúc quân tử để trồng 1m dài | trồng trúc trong nhà | Thông Tin Liên quan Cây Cảnh

>> Ngoài xem các chủ đề này bạn có thể đọc thêm nhiều Thông tin khác tại đây: https://honvietnam.com/cay-canh/.

See also  ✅ Cách làm Tỏi Đen ngon nhất bằng tỏi cô đơn, tỏi không bị ướt, vị ngọt thanh_Black garlic BY CÔ BA | tỏi cô đơn | Nội Dung có nhắc đến Cây Cảnh

#Xương #rồng #Saguaro #Lính #canh #vùng #Tây #Nam #VOA.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Xương rồng Saguaro – Lính canh vùng Tây Nam (VOA).

xương rồng sa mạc.

Hy vọng với những TIN TỨC về xương rồng sa mạc này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

2 thoughts on “Xương rồng Saguaro – Lính canh vùng Tây Nam (VOA) | xương rồng sa mạc | Thông Tin Liên quan Cây Cảnh”

Leave a Comment