PHIM

(VTC14)_Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh | theo dấu marsupilami full | List phim hay Hot Nhất

Hình như bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về theo dấu marsupilami full có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề (VTC14)_Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

(VTC14)_Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh | Kho phim miễn phí cập nhật liên tục tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Honvietnam.com cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến đề tài theo dấu marsupilami full.

(VTC14) -Dù có thể gây sốc nhưng thông tin sau đây là sự thật. Với niềm tin rằng, chẳng bao lâu nữa, người ngoài hành tinh sẽ ghé thăm chúng ta và con người cũng có thể tiến xa hơn trong vũ trụ, một khóa học ngoại ngữ về người ngoài hành tinh đã được mở tại Thụy Sĩ. Có lẽ khóa học này sẽ thu hút những người đam mê khoa học viễn tưởng đăng ký. Khóa học ngoại ngữ của người ngoài hành tinh diễn ra trong 3 giờ học tại trường Migros, ở thành phố Zurich của Thụy Sĩ. Ngôn ngữ được dạy ở đây là Klingon, ngôn ngữ được cho là của người ngoài hành tinh và cũng thường xuất hiện trong phim với chủ đề du hành giữa các vì sao. Giáo viên dạy ngôn ngữ Klingo là Andre Muller, một nhà ngôn ngữ học nổi tiếng, người coi ngôn ngữ được nói trong bộ phim “Journey to the Stars” năm 1984 là một trong hơn 1.000 ngôn ngữ mà ông đã nói. đã biết. Tính đến nay, lớp học đã có 30 học viên tham gia, còn 18 học viên khác đang chờ khóa tiếp theo. .

Hình ảnh liên quan đếnbài viết (VTC14)_Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh.

(VTC14)_Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh
(VTC14)_Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức về phim hay tại đây.

Tag liên quan đến bài viết theo dấu marsupilami full.

#VTC14Thụy #Sĩ #mở #lớp #dạy #ngôn #ngữ #của #người #ngoài #hành #tinh.

VTC14,vtc,vtc news,tin tuc,thoi su,tin nong,news,vietnam news,hot news.

(VTC14)_Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh.

theo dấu marsupilami full.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề theo dấu marsupilami full này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

25 Comments

  1. MẶT TRỜI SẼ TẮT VÀ SẼ CHẾT NHƯNG PHẢI VÀI TỈ NĂM NỮA… TRÁI ĐẤT CŨNG SẼ CHẾT VÀ KẾT THÚC NHƯNG CŨNG PHẢI VÀI TỈ NĂM SAU… SAU ĐÓ BỌN NGOÀI HÀNH TINH ĐẾN TRÁI ĐẤT NGHIÊN CỨU , TÌM THẤY DẤU HIỆU CỦA NƯỚC NÊN NÓ KẾT LUẬN RẰNG… VÀI TỈ NĂM TRƯỚC, TRÁI ĐẤT ĐÃ TỪNG CÓ SỰ SỐNG

  2. Nhiều ng thích khịa mà lại chẳng bik gì. Trước khi chết bà van-ga từng có những dự đoán ở tương lai, ai bảo mê tín thì đừng nên đọc tiếp. Bà là người khiến tổng thống các nước xếp hàng chờ để mong giải đáp tương lai của họ..bà nói vào năm 2014 ở Thụy Sĩ sẽ xuất hiện một cô bé có khả năng tiên tri giống bà nên mong muốn mọi người hãy nghe lời khuyên của cô. Bà nói trong tương lai con người sẽ tiếp đón những vị khách đến từ các thiên hà khác và chiến tranh thế giới lần thứ 4 sẽ nổ ra.
    Còn vấn đề ngôn ngữ đó đến từ đâu thì hãy truy cập deepweb tìm các clip về sự kiện crosswell ở khu vực 51 của Mỹ. Có nhiều đĩa bay rơi và bị bắn hạ cùng những người ngoài hành tinh bị bắt sống. Họ dùng thần giao cách cảm để giao tiếp là thật, nasa đã dạy cho họ tiếng anh và họ dạy lại cho chúng ta các công nghệ cùng ngôn ngữ của chủng tộc họ. Vì đây là bí mật quốc gia nên k được đăng lên web nổi ít người bik là bình thường, mỹ cũng không muốn cho thế giới bik nhưng các hacker trên web chìm đã xâm nhập lấy về và tiết lộ
    Một niềm tin khác nữa là vụ ném bom trên mặt trăng của mỹ tiêu diệt căn cứ người ngoài hành tinh, sau đó một hạm đội ufo đã đổ bộ lên mặt trăng nên mỹ k dám lên đó nữa. Họ đang lo lắng bị trả thù và dự tính tìm một nơi ở mới trong trường hợp Trái Đất bị chiếm..cách đây một tháng nasa đã lên sao Hỏa xây dựng căn cứ rồi nên khi cười họ thì hãy nhìn lại vn chỉ mới có mấy cái vệ tinh vinasat thôi còn mỹ đã có vệ tinh bay ra khỏi dãy ngân hà đến thiên hạ khác rồi. Người ta có thành tựu thì nên công nhận sao lại ghen tị chế nhạo để rồi tự cô lập mình trong một cái giếng.

  3. chỉ sợ họ tiến hóa đến mức k nói chuyện bằng mồm, mà bằng sóng não, gì đó đại loại gọi thần giao cách cảm ấy, phim kiếm hiệp còn có nói gì cái văn minh mà mình coi là thần từ thời xây kim tự tháp

  4. Tao tưởng người ngoài hành tinh giao tiếp bằng sóng vhf ai dè họ có dây thanh quản có vòm họng có lưỡi và có màng nhĩ giống như môi trường khí quyển ở trái đất à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button