VLADIMIR PUTIN: PETER ĐẠI ĐẾ CỦA NƯỚC NGA ĐƯƠNG ĐẠI | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG | Thông tin về tin ve nuoc nga | Hay

Bạn đang tìm xem toàn bộ thông tin liên quan đến tin ve nuoc nga phải không? Post đây sẽ dành cho bạn, cùng với một số chủ đề câu hỏi được đưa ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

VLADIMIR PUTIN: PETER ĐẠI ĐẾ CỦA NƯỚC NGA ĐƯƠNG ĐẠI | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG | tin ve nuoc nga.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những Tin Hay về tin ve nuoc nga này, bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay khác do Chúng tôi cập nhật ngay đây nhé.

VLADIMIR PUTIN: PETER ĐẠI ĐẾ CỦA NƯỚC NGA ĐƯƠNG ĐẠI | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

VLADIMIR PUTIN: PETER ĐẠI ĐẾ CỦA NƯỚC NGA ĐƯƠNG ĐẠI | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG
VLADIMIR PUTIN: PETER ĐẠI ĐẾ CỦA NƯỚC NGA ĐƯƠNG ĐẠI | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG

tin ve nuoc nga và các Bảng Tin liên quan đến chuyên mục này.

ANTG | Hình mẫu lãnh đạo mà Putin thích nhất là Peter Đại đế. Trong thời kỳ u ám và tội ác tràn lan ở thành phố St.Petersburg thời hậu Xô Viết vào những năm 1990, khi Putin còn là Phó Thị trưởng, ông đã treo một bức chân dung của sa hoàng có tư tưởng cải cách. lối này trên bức tường trong văn phòng của anh ấy. Peter Đại đế đã xây dựng thành phố mang tên mình trên máu của hàng ngàn nông nô để biến nơi đây thành “cửa ngõ phía Tây” của đất nước. Vào thời điểm đó trong sự nghiệp của mình, Putin vẫn chưa phải là thành viên của gia đình hoàng gia Romanov mà là một cựu trung tá KGB ẩn danh, người đã từng làm công việc phiên dịch, ngoại giao và nhân viên hành chính trong nước. trường đại học, trước khi trở thành cánh tay phải của Thị trưởng đầu tiên được bầu một cách dân chủ của Saint Petersburg. Lớn lên ở St Petersburg sau Thế chiến, Putin sống trong một hoàn cảnh khó khăn đến nỗi cuốn tự truyện của ông nói về việc phải đuổi theo “một bầy chuột” trong hành lang của khu chung cư nơi ông sống. và cha mẹ anh sống, trong một căn phòng không có nước nóng và lò sưởi. Tác giả: Nhà báo Lập Nguyên Kênh An ninh Thế giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những cái tên gắn liền với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem hiểu được bí mật đi lên của các quốc gia, những kinh nghiệm quý báu trong phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội. ✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮ ★ An ninh Thế giới: ★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: ★ Camera giấu kín: ★ An ninh Toàn cảnh: ★ Chuyện kể lúc 0 giờ: ★ Địa chỉ liên hệ: [email protected] #international focus #putin #vladimirputin # tổng thống Nga # người đứng đầu # người lãnh đạo vĩ đại của Nga.

See also  ซักผ้า ภาษาอังกฤษ? |Think in English |ฝึกภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง สั้นๆไม่เกิน 5 นาที | เศษ ผ้า ภาษา อังกฤษ
See also  Tải và cài TeamViewer 15 trên máy tính mới nhất 2020 | Download \u0026 Install TeamViewer 15 | teamviwer

>> Bên cạnh xem các bài viết này các bạn có thể tìm thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Honvietnam.com/tong-hop.

See also  คำสั่งพื้นฐานในการตรวจสอบระบบเครือข่าย | โปรแกรม ตรวจ สอบ ระบบ network

#VLADIMIR #PUTIN #PETER #ĐẠI #ĐẾ #CỦA #NƯỚC #NGA #ĐƯƠNG #ĐẠI #TIÊU #ĐIỂM #QUỐC #TẾ #ANTG.

Vladimir Puitn,putin,nga,đế chế nga,tổng thống nga putin,tổng thống nga vladimir putin,peter đại đế,peter đại đế nước nga,Pi-tơ Đại Đế,russia,Moskva,bỏ phiếu tín nhiệm,liên xô,sứ mệnh lịch sử,nga mỹ,Sa hoàng,nga và phương tây,tiêu điểm quốc tế,Trung tá KGB,thời hậu Thế chiến,Xô Viết,quyền lực của putin,bầu cử tổng thống,chính trường châu âu,antg,an ninh thế giới,kênh an ninh thế giới,thời sự thế giới,thời sự quốc tế.

VLADIMIR PUTIN: PETER ĐẠI ĐẾ CỦA NƯỚC NGA ĐƯƠNG ĐẠI | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG.

tin ve nuoc nga.

Chúng tôi hy vọng với những TIN TỨC về tin ve nuoc nga này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

34 thoughts on “VLADIMIR PUTIN: PETER ĐẠI ĐẾ CỦA NƯỚC NGA ĐƯƠNG ĐẠI | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG | Thông tin về tin ve nuoc nga | Hay”

 1. Ý của con làm vidio này là muốn pun tin phải ngoan như ensin. Nghe lời mỹ và tây âu như chó nghe lời chủ. Thì mới là tốt . Mới đc tung hô là giỏi là vĩ đại

  Reply
 2. Khổ nhất thanh niên Khordokovsky, thanh niên đầu tiên không tin lời Putin toang toàn tập . Thanh niên tin Putin nói thì giờ đang là chủ Clb Chelsea =)))

  Reply
 3. Tham vọng điên cuồng của một kẻ cướp sẽ đưa hắn đến cái chết bất ngờ mà hắn không hề biết. Điển hình là TBT/LX Brezenev đưa quân xâm lăng Afghanistan năm 1979 – 1989 để bị sụp đổ tan tành. TT Iraq Saddam Hussein đưa quân xâm lăng Kuweit bị Mỹ bắt treo cổ năm 2006. TT Lybia là Khadafi cho đặt bom trên máy bay hành khách Mỹ giết chết 298 người, nên bị Mỹ ủng hộ phe đối lập lật đổ và giết chết thê thảm. Ngày nay, Putin cũng đang5 xâm lăng Gruzia và Ukrain. Phải chăng Putin đang đi vào vết xe đổ của LX? Bởi Mỹ, Anh, Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ kết thúc sự nghiệp của ông ta. Tham thì thâm. Đó là bài học đắt giá, phải trả bằng chính sinh mệnh của mình. Đừng tâng bốc Putin quá đáng để hắn lao vào chỗ chết.

  Reply
 4. Nga lại khủng hoảng niềm tin rồi.mẹ nó sao cứ cãi nhau mãi về ông.quyết định ngườ lãnh đạo người thuơngf sao mà hiểu đk.hay muôn như yasin đi bợ đít mỹ.cái đấy là t ko muốn nhất hiện nay

  Reply
 5. Thật buồn cười thế k phải cả nước nga k còn người tài nữa để có thể đảm nhận chức tổng thống thay putin để ông ta trở thành sa hoàng , putin đại đế thời hiện đại sao, nhở ống đột tử thì nước nga sẽ đi về đâu

  Reply
 6. PUTIL LA DIEN HINH DAC SAC CHO TINH CACH VA KHI PHACH DAN TOC NGA,,CAU THANH TAO NEN DAN TOC NGA HIEN DAI CHINH LA SU KET HOP GIU SAC TOC VIKINH DAN TOC CHIEN BINH TU TRONG MAU ,HO HOA HUYET VOI CHUNG TOC SLAV NHUNG DAC BIET NHAT LA BO PHAN SLAV KIEV LAI HINH THANH TOAN THANH PHAN VO CHINH PHU .UA TU DO GOI LA CHIEN BINH CODAC.. TAT CA DIEU DO TAO NEN TINH CACH DIEN HINH NGA LA SU BAO LIET CO PHAN THO LO, NHUNG CUNG RAT GIAN DI .VA VO CUNG CUNG COI KO HE BIET SO BIET KHUAT PHUC ,, THE MOI CO MOT NC NGA RONG LON VI DAI NHAT THE GIOI ,,GIO DAY MEO ROI DE CHE LIEN HIEP ANH ,KUON LUPON LO SO SUC MANH Y CHI NGA LAM XOI MON KAI DE CHE SONG SINH CUA CHUNG TOC ANGLEXACSOG,,NEN DE HIEU LA PHUONG TAY LUON MOI MUU HEN KE BAN CAM VAN CAN CHA SU PHAT TRIEN CUA NC NGA ,NHUNG DAN TOC NGA THAT MATY MAN KHI HO DA CO MOT VI LANH TU VI DAI PUTIL

  Reply
 7. VN BAO GIO CO MOT LANH TU NHU PUTIL..NHIN NEN CHINH NTRI HIEN TAI THAT THAT VONG ..LANH DAO NHA NC NHUNG NOI GI LAM J DEU PHAI NGO XEM Y MAY THANG TAU KHUA CO GAT KO .ME KIEP KAI NEN CHINH TRI VN BI BON KHUA CUONG DAM. BO CHINH TRI THI QUA NHIEU TAY SAI CHO SAN CHO KHUA,VN TOI BAO GIO MOI CHAN HUNG QUAT KHOI CAO DAU

  Reply
 8. Sự thật là Putin đã đưa nước Nga vĩ đại trở lại đời sống người dân Nga được cải thiện rất nhiều. Nước Nga cũng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc đánh bại tổ chức khủng bố IS và giờ người đã đem đến những điều tốt đẹp đó cho nước Nga lại bị coi như là một người xấu, một nhà độc tài thế có công bằng không?

  Reply
 9. Putin là kẻ ngáng đường Mỹ và TQ cân bằng cán cân quyền lực thế giới mới,ko phải là kẻ ban phát dân chủ hay những kẻ đem tiền đi chi và lm hại nước khác mất đi nước Nga thì thế giới 1 lúc nào đó sụp đổ

  Reply

Leave a Comment