THỂ THAO

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc giang nghe dân tố cáo tội phạm | viện kiểm sát nhân dân tỉnh bắc giang | Tổng Hợp Các thủ thuật hay nhất

Các bạn đang xem thêm tất cả thông tin liên quan đến viện kiểm sát nhân dân tỉnh bắc giang phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, cùng với các chủ đề nội dung được nêu lên phù hợp nhất để bạn tham khảo.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc giang nghe dân tố cáo tội phạm | viện kiểm sát nhân dân tỉnh bắc giang.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chia sẻ về viện kiểm sát nhân dân tỉnh bắc giang này, bạn có thể xem thêm nhiều tin tức có ích khác do Honvietnam.com cập nhật ngay đây nhé.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc giang nghe dân tố cáo tội phạm và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc giang nghe dân tố cáo tội phạm
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc giang nghe dân tố cáo tội phạm

viện kiểm sát nhân dân tỉnh bắc giang và các Tin Tức liên quan từ khoá này.

Nhật ký Nhân dân lên tiếng. Hàng chục người dân huyện Việt Yên và huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang tố giác tội phạm. từ năm 2009 đến nay nhưng vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Đặc biệt có nhiều người theo dõi vụ án đến cùng. Ngày 20/6/2011, một số gia đình tại xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, Bắc Giang đã trình báo kẻ lừa đảo đến Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Người dân phát hiện ông Lê Đình Tuấn, Giám đốc cấp huyện, bị kết án hình sự ngày 5/7/2012 và người dân đã làm đơn tố cáo đến Viện kiểm sát tỉnh Bắc Giang về hành vi của ông Tuấn nhưng bị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang ngăn cản. từ nhận đơn của người dân tố cáo Lê Đình Tuấn cầm lái vụ án. Vì vậy, ngày 30/12/2012, người dân đã gửi đơn đến Tỉnh ủy, HĐND, Công an tỉnh Bắc Giang và được các cơ quan CSĐT chuyển đến VKS tỉnh.BG. Viện kiểm sát tỉnh Bắc Giang chờ hơn 3 tháng mới tự trả lời và không cần lấy lời khai của người tố cáo, chứng cứ do người dân cung cấp. Viện kiểm sát trả lời người dân bằng một công văn không có tiêu đề và không đầu không cuối cho ông Tuấn (cho rằng đây là quyết định cuối cùng mà người dân sẽ tiếp tục khởi kiện. Vì vậy người dân vô cùng bức xúc và tìm đến Viện kiểm sát. Hỏi ngày 15/3, ngày 15/4/2013 Phó viện kiểm sát trả lời quanh co đến ngày 15/5/2013 người dân vinh dự được Viện trưởng tiếp và thụ lý sẽ giải quyết lại vụ án. Vụ án được giải quyết: Ngày 15/5. Ngày 29, 30 tháng 6 năm 2013, người dân được Viện kiểm sát tỉnh gọi đến để lấy lời khai, ngày 17/6/2013 người dân đã đối thoại trực tiếp với ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Bắc Giang để làm rõ. Ông Hùng cho biết: Hiện , đồng chí Vũ Mạnh Thắng, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Bắc Giang đang xem xét giải quyết lại vụ án Cán bộ có quyền cố ý làm trái, bao che cho tội phạm.

>> Ngoài xem các chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

#Viện #kiểm #sát #nhân #dân #tỉnh #Bắc #giang #nghe #dân #tố #cáo #tội #phạm.

hanoi,tin,lan,minh,Saigon,sai,Nguyen,Animal,Thu,Dang,Bao,Tap,Gia,Doi,Mat,Tay,Thang,News,Hoc,Pho,Dep,Entertainment,Phat,Kim,Chung,Tri,Phi,Bắc Giang Province (Vietnamese Province),Hong,Vietnam (Country),Comedy,Entertainment News,Events,Sports,Current,Beautiful,Title,James,Education,Donuts,Funny,Bold,Complete,Blogs,Provinces Of Vietnam (Location),You Beautiful,Interview.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc giang nghe dân tố cáo tội phạm.

viện kiểm sát nhân dân tỉnh bắc giang.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về viện kiểm sát nhân dân tỉnh bắc giang này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

7 Comments

  1. tên nguyễn xuân hùng này nó là viện phó viện kiểm sát tỉnh bắc giang, tên này nó có khuôn mặt rất sát nhân, nó bóc lột của các tội phạm trong 20 năm qua nhiều lắm rồi, nó vào được cái chân viện phó thì nó cũng phải hối lộ với các sếp của nó không dưới 2 tỷ đồng, riêng ông bí thư tỉnh uỷ đã tới 500 triệu lót tay rồi, và còn 1,5 tỷ nó giải từ trung ương đến địa phương, nhưng thời gian qua thì nó trấn lột của nhân dân cũng thu được không dưới 30 tỷ , phần chi của nó chưa thấm gì so với phần thu,vì thế ở tỉnh bắc giang mới có chuyện ông trấn bị tù oan 11 năm, nếu cán bộ không vì tham nhũng thì làm gì có cái chuyện tụ oan sai như vậy,

  2. Ông phó viện trưởng VKS tỉnh Bắc Giang Nguyễn Xuân Hùng ra văn bản trả lời đơn tố cáo nhưng khi người có đơn tố cáo hỏi lại ông thì ông lại… "không biết" là công văn hay quyết định, không biết là mình đã ra văn bản gì…?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button