Video tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh – B Productions | tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường | Bộ Sưu Tập Các thủ thuật nhiều công dụng nhất

Các bạn đang xem thêm các thông tin liên quan đến tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường phải không? Post này sẽ dành cho bạn, với một số nội dung nội dung được đề ra thích hợp để bạn tham khảo.

Video tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh – B Productions | tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  TMV THUỶ TIÊN - VÌ VIỆT NAM THÂN YÊU! | tmv thuy tien | Danh Sách những thủ thuật bổ ích nhất

Ngoài xem những Nội Dung về tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường này, các bạn có thể xem thêm một số tin tức có ích khác do Honvietnam.com cung cấp ngay đây nhé.

Video tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh – B Productions và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Video tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh - B Productions
Video tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh – B Productions

tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường và các Thông tin nhắc đến từ khoá này.

Video tuyên truyền về tác hại của ma tuý, hướng dẫn phòng chống ma tuý trong trường học. Mục đích của video nhằm mang đến cái nhìn rõ hơn về ma tuý học đường, góp phần tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ thông tin để mọi cá nhân, đặc biệt là học sinh THCS và THPT có đủ nhận thức. để tránh nguy hiểm này. Hãy cùng B Productions xem video để hiểu rõ hơn về tác hại của ma túy cũng như cách phòng chống. Khi muốn làm video tương tự, vui lòng liên hệ: Đơn vị sản xuất video: Công ty TNHH B Productions Địa chỉ: 362 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng Email: v .nguyen.borderless @ gmail.com Điện thoại: 0938 218 891 Khi muốn sử dụng video để chia sẻ, sử dụng vào các hoạt động tuyên truyền phi lợi nhuận, liên hệ: Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội Phòng CSĐTTPVTTXH – TP Đà Nẵng Địa chỉ: 55 Thủ Khoa Huân, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 Điện thoại: 0236 3986 655 Email: [email protected] #Matuy #VideoTuyentruyen #animation.

See also  FAPtv Cơm Nguội: Tập 152 - Đảo Sinh Tồn ( Phim Hài Tết 2018) | lichj nghir teets 2018 | Danh Sách Các thủ thuật hay nhất

>> Bên cạnh xem những chủ đề này bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: Xem ở đây.

See also  Tố Tụng Hình Sự - Buổi 9 - Ngày 21/09/2020 | biểu mẫu tố tụng hình sự 2017 | Tuyển Tập những thủ thuật hay nhất

#Video #tuyên #truyền #phong #chông #tuy #cho #hoc #sinh #Productions.

phòng chống ma túy,ma túy,ma túy học đường,video đồ họa,animation,tuyên truyền ma túy,chất gây nghiện,học sinh cấp 2,học sinh cấp 3,học sinh sinh viên,học sinh và ma túy,phong chong ma tuy,clip ma tuy,ma tuy hoc duong,chat kich thich,tuyen truyen ma tuy,hoc sinh bi nghien,hinh anh ve ma tuy,clip chat kich thich,ngăn ngừa ma túy,tội phạm ma túy,các loại ma túy,các loại chất kích thích.

Video tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh – B Productions.

tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường.

Chúng tôi mong rằng với những Thông tin về tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

24 thoughts on “Video tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh – B Productions | tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường | Bộ Sưu Tập Các thủ thuật nhiều công dụng nhất”

 1. video rất hay về việc phòng chống ma túy, nhưng chả có ai đi ép người khác mua ma túy cả, chỉ có người mua tìm người bán thôi, người bán không bao giờ tìm người mua.

  Reply
 2. Ad ơi mình xin phép xin nhạc của video này được không hoặc cho mình xin vid này không có vocal được không ạ

  Reply
 3. mình có thế xin lời của video để cb cho ngoại khóa của trường được k ạ.. rất cảm ơn ad đã ra 1 video ý nghĩa như vay

  Reply
 4. Video của bạn rất hay và bổ ích bạn có thể cho mình xin video này để mình làm phần thuyết trình cho lớp mk dc k ạ mình hứa sẽ ghi nguồn đầy đủ ạ cảm ơn bạn.

  Reply
 5. Video rất hay. Mình xin phép được trình chiếu video trong buổi ngoại khoá phòng chống ma tuý học đường ở trường được không ạ? Nếu được mình xin cảm ơn và bạn có thể cho minh xin video qua mail đc ko ? mail mình là [email protected]gmail.com
  mình vẫn sẽ để nguồn để khuyến khích học sinh có thể vào kênh và xem được nhiều video của bạn

  Reply
 6. Video của Bạn Rất hay.Mình cũng đang làm về video Ma Túy cho Trường, có thể cho mình xin một chút ý tưởng trong video được hk ạ

  Reply
 7. Video rất hay. Mình xin phép được trình chiếu video trong buổi ngoại khoá phòng chống ma tuý học đường ở trường được không ạ?

  Reply

Leave a Comment