THỂ THAO

Trần Truồng| CSGT đội 6 bắt và chứng minh lỗi vi phạm bằng mồm và cái kết…. | đội cảnh sát giao thông số 6 | List những thủ thuật hay nhất

Bạn đang tìm toàn bộ thông tin liên quan đến đội cảnh sát giao thông số 6 phải không? Post đây chính là dành cho bạn, với toàn bộ câu hỏi được đưa ra thích hợp để bạn tham khảo.

Trần Truồng| CSGT đội 6 bắt và chứng minh lỗi vi phạm bằng mồm và cái kết…. | đội cảnh sát giao thông số 6.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chia sẻ về đội cảnh sát giao thông số 6 này, bạn có thể xem nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp đây nhé.

Trần Truồng| CSGT đội 6 bắt và chứng minh lỗi vi phạm bằng mồm và cái kết…. và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Trần Truồng| CSGT đội 6 bắt và chứng minh lỗi vi phạm bằng mồm và cái kết….

đội cảnh sát giao thông số 6 và các Tin Tức có nhắc đến chuyên mục này.

Follow Me: ★ My Fb: ★ Van Minh Traffic Group: ★ Van Minh Traffic page: ★ Group post link: #GTVM #Giaothongvanminh #GTVMTtrantruong —- Đèo mẹ, ông xã bị camera quay lén, chưa xem kể từ một vài năm trước. Tôi gặp ngay một thanh niên lớn tuổi nên trí nhớ kém, không nhớ được, hỏi có xem hình không, tôi trả lời như người đi chợ rằng không có hình. Vì vậy, nếu bạn không có hình ảnh để chứng minh hành vi vi phạm, bạn có thể bắt anh ta bằng miệng? là vi phạm Điều 3 Luật xử lý vi phạm hành chính, không đủ căn cứ chứng minh hành vi vi phạm để xử phạt. Còn vài vụ vi phạm hành chính, nhiều nhất là đóng tiền, nhưng bây giờ tôi không có thói quen ăn xin, đã quen đứng thẳng! — Gửi anh Nguyễn Văn Thắng (126 – 591) Đội 6 đứng Phạm Hùng tại Sky Lake ngày 17 tháng 9 năm 2020. Mình có đầy đủ clip hôm đó mình up clip này thôi, đủ cho mọi người thấy thái độ của anh ấy và ứng xử với người vi phạm – Tôi không phải “gà” nhưng anh ta lại nói dối hỗn láo như vậy, nếu bạn gặp một meme hoặc một phụ nữ thiếu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ “nuốt trôi” nó. A, đằng sau có “mẹ” định nuốt trôi mà tắc cổ họng luôn 🤣 — Các bạn có thể đọc bình luận tại đây để xem tình hình thế nào? Có thể hoảng vài ngày rồi kiên quyết tiếp tục vênh váo cơm áo mà mình và người khác đi làm thuê, đóng thuế cho các bạn! Tôi không phải là một kẻ hợm hĩnh, nhưng tôi ghét kiểu mẹ của anh ta (và hầu hết những phẩm chất chung của những con sâu (chẳng hạn như tính cách tưng tửng – hưng cảm nhỏ) – đội hình sa sút). Loại nhân phẩm thấp mà thích lấy “pô-li-me” như bạn thì cũng có ngày gặp nhau quay phim từ đầu đến cuối để “chụp” đôi ba lần rồi gửi thẳng về V24 hoặc Viện kiểm soát cho sắc nét. clip như sony thì anh ấy “đi” chắc rồi! — Ae thưởng thức cho ý kiến, kiềm chế cảm xúc. Thật không dễ dàng với mình với mấy loại cà phê này, các mem của GTVM phải luôn kiểm soát được cảm xúc của mình, làm chủ cuộc chơi với những con sâu, vui thì “ăn gian” cho bằng được. 🤣🤣 Mãi yêu 😽 CHIA SẺ KHÔNG HỎI #GTVM #GTVM_trantruong # GTVM_doi6 #GTVM_phamhung — # Nếu bạn biết fb này thì hãy nhấn nút theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin mới về giao thông / luật giao thông … Còn rất nhiều nhiều video hay hơn nữa trong thời gian sắp tới, mọi người xem video / bài viết cũ tại youtube: và Văn Minh Traffic Group: —-.

>> Bên cạnh xem những bài viết này các bạn có thể đọc thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

#Trần #Truồng #CSGT #đội #bắt #và #chứng #minh #lỗi #phạm #bằng #mồm #và #cái #kết.

CSGT,csgt bắt láo,công an giao thông,cảnh sát giao thông,tin tức nóng,tin nóng giao thông,giao thông văn minh,luật giao thông.

Trần Truồng| CSGT đội 6 bắt và chứng minh lỗi vi phạm bằng mồm và cái kết…..

đội cảnh sát giao thông số 6.

Chúng tôi mong rằng với những Chia sẻ về đội cảnh sát giao thông số 6 này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

25 Comments

  1. Ma bắt từng mặt, Sơn lở từng người 🤭. Đời nó nhiều cảnh tréo nghoe. Hình như lâu lắm rùi cu e mới ra vi déo nhờ.

  2. Biên bản nhà nước có dấu đỏ mà nó tự hủy đứt túi đít. Biên bạn nhà nước đối với thằng csgt này là lấy lộn để chùi đ…..i'…….t…… hả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button