THỂ THAO

Trận Đấu Cảm Xúc Nhất Của Bóng Đá VN | Việt Nam vs Uzbekistan (Thường Châu 2018) Full HD | số 11 uzbekistan | Playlist những thủ thuật hữu ích nhất

Các bạn đang xem tất cả thông tin liên quan đến số 11 uzbekistan phải không? bài viết này chính là dành cho bạn, cùng với toàn bộ Tin Tức nội dung được đưa ra thích hợp để bạn tham khảo.

Trận Đấu Cảm Xúc Nhất Của Bóng Đá VN | Việt Nam vs Uzbekistan (Thường Châu 2018) Full HD | số 11 uzbekistan.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Chủ Đề về số 11 uzbekistan này, bạn có thể xem nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Trận Đấu Cảm Xúc Nhất Của Bóng Đá VN | Việt Nam vs Uzbekistan (Thường Châu 2018) Full HD và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Trận Đấu Cảm Xúc Nhất Của Bóng Đá VN | Việt Nam vs Uzbekistan (Thường Châu 2018) Full HD
Trận Đấu Cảm Xúc Nhất Của Bóng Đá VN | Việt Nam vs Uzbekistan (Thường Châu 2018) Full HD

số 11 uzbekistan và các Thông tin có nhắc đến chuyên mục này.

Video: Trận Cầu Cảm Xúc Nhất Của Bóng Đá Việt Nam | Việt Nam vs Uzbekistan (Thường Châu 2018) Full HD #bongdavietnam #.

>> Bên cạnh xem các chủ đề này bạn có thể tìm thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Tại đây.

#Trận #Đấu #Cảm #Xúc #Nhất #Của #Bóng #Đá #Việt #Nam #Uzbekistan #Thường #Châu #Full.

bóng đá vn hd,bóng đá vn,việt nam vs uzebekistan,thường châu,trận đấu,full hd,u23 việt nam.

Trận Đấu Cảm Xúc Nhất Của Bóng Đá VN | Việt Nam vs Uzbekistan (Thường Châu 2018) Full HD.

số 11 uzbekistan.

Chúng tôi mong rằng với những Chia sẻ về số 11 uzbekistan này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

48 Comments

  1. Đúng là mỗi lần xem lại u23 năm 2018 lại rưng rưng, VN mình nghèo nên hay bị đối xử bất công. Lẽ ra tuyết như vậy phải hoãn trận, đã vậy thời tiết quá lạnh, đội bạn thì mặc áo trắng, chắc đá nhìn thấy mỗi cái đầu. Vậy mà ko hiểu sao VN trận này vẫn chơi tốt như vậy. Nếu may mắn hơn thì đã vô địch.

  2. 3 năm rồi, xem lại vẫn thấy nghẹn ngào. Vừa nghẹn ngào vừa hạnh phúc . Mặc dù kết quả ko như ý nhưng vẫn cảm thấy tự hào về bóng đá nước nhà. Việt Nam vô địch!

  3. Đây là thế hệ vàng thứ 2 của bóng đá vn sau thế hệ đàn anh thời giữa thập kỷ 90 . Một giải đấu vang danh một thuở .thế hệ Huỳnh Đức , Hồng Sơn , Công Minh làm hồi sinh bóng đá vn ở khu vực , thì thế hệ này nâng tầm bd vn ra châu lục , làm tiền đề cho thế hệ tương lai ( mong là chỉ khoảng 10 – 15 năm nữa ) dự world cup .

  4. Sân thường châu tuyết trắng nhưng các chàng trai áo đỏ vẫn ko chùn bước cố lên các chàng trai việt nam vô địch!!!!!!!!

  5. Nó thắng là nhờ mấy thằng tàu khựa thôi. Chứ thử côi tại sao tuyết rơi như vậy mà vẫn cho đá. Mà ban tổ chức lại là mấy thằng tào. Tại nó sợ việt nam hơn nó thôi…Chứ thời điểm khí thế của người việt nam ta hừng hực chiến thắng như vậy mà đc có một chặn đấu công bằng và bình thường chưa chắc việt nam ta thua đâu……

  6. Thủ môn tiến dũng ơi em là liềm tự hào của đất nước mình ,còn bây giờ có người khác rồi lại bảo em bắt ko tốt còn anh luân coi em là thiên tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button