SỨC KHOẺ

TRẠI CÁ GIỐNG HỒNG HUẾ 0976062157 trại cá giống heo rừng giống baba giống tốt tiền giang toàn quốc | trai ca giong tien giang | Danh Sách những thủ thuật hữu ích nhất

Bạn cần tìm thêm các thông tin liên quan đến trai ca giong tien giang phải không? Post này sẽ dành cho bạn, cùng với các thông tin nội dung được nêu lên thích hợp nhất để bạn tham khảo.

TRẠI CÁ GIỐNG HỒNG HUẾ 0976062157 trại cá giống heo rừng giống baba giống tốt tiền giang toàn quốc | trai ca giong tien giang.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Tin Tức về trai ca giong tien giang này, các bạn có thể xem một số thông tin hay khác do heroes of newerth việt nam cung cấp tại đây nhé.

TRẠI CÁ GIỐNG HỒNG HUẾ 0976062157 trại cá giống heo rừng giống baba giống tốt tiền giang toàn quốc và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

TRẠI CÁ GIỐNG HỒNG HUẾ 0976062157 trại cá giống heo rừng giống baba giống tốt tiền giang toàn quốc

trai ca giong tien giang và các Tin Hay nhắc đến đề tài này.

Sau nhiều năm thực hiện thành công mô hình chăn nuôi quy mô lớn, tích cực học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực kỹ thuật, đến nay TRANG TRẠI CÁ HỒNG HUẾ tự tin là một trong những trang trại chăn nuôi uy tín trên thế giới. Chất lượng cao, uy tín, chất lượng hàng đầu, hàng năm cung cấp ra thị trường hàng chục đến hàng trăm nghìn con giống lợn rừng, baba và cá giống các loại: cá điêu hồng, rô phi, cá tra, cá tra, cá chép màu, cá trôi, cá Lạt Cum v.v… phục vụ nhu cầu chăn nuôi của các hộ gia đình, trang trại, điểm câu cá giải trí, khu du lịch trên địa bàn Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Sở dĩ con giống ở đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đạt đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn quốc là do đơn vị chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nói không với kháng sinh nên rất an toàn. cho người sử dụng cũng như môi trường nước. 100% giống bố mẹ được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy con giống đầu ra luôn đảm bảo sạch bệnh, sức khỏe tốt, mau lớn và đạt đầu con. Không chỉ được biết đến là nhà cung cấp giống, TRANG TRẠI CÁ HỒNG HUẾ còn là người bạn đồng hành tin cậy, giúp bà con ngày càng vững vàng trong kinh doanh. Hỗ trợ tư vấn tận tình về kỹ thuật chăm sóc, nguồn thức ăn và xây dựng chuồng trại, ao nuôi cho bà con. Bảo hành giống yếu, chết do vận chuyển. Mọi thông tin chi tiết về TRANG TRẠI CÁ HỒNG HUẾ: ĐT: 0976062157 – 0385174025 Địa chỉ: QL1A, ấp 5, xã Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

>> Ngoài xem những đề tài này các bạn có thể tìm thêm nhiều Bảng Tin khác tại đây: Xem tại đây.

#TRẠI #CÁ #GIỐNG #HỒNG #HUẾ #trại #cá #giống #heo #rừng #giống #baba #giống #tốt #tiền #giang #toàn #quốc.

[vid_tags].

TRẠI CÁ GIỐNG HỒNG HUẾ 0976062157 trại cá giống heo rừng giống baba giống tốt tiền giang toàn quốc.

trai ca giong tien giang.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về trai ca giong tien giang này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

15 Comments

  1. Ba ba giống 1 tuần tuổi giá bao nhiêu.100c có giao hàng ko tại bến đò gia thuận_ lý nhơn. Gò công tiền giang.nếu có làm sao nhận hàng và giao tiền…cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button