TỬ VI

[TỔNG HỢP] Sức Mạnh Của GOKU Theo Độ Tuổi , Từ 0 đến 152 Tuổi| GOKU Super Sayan Form. | anh sogoku | Tổng Hợp những thủ thuật hay nhất

Mọi người cần tìm các thông tin liên quan đến anh sogoku phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, cùng với toàn bộ câu trả lời được đề ra thích hợp để bạn tham khảo.

[TỔNG HỢP] Sức Mạnh Của GOKU Theo Độ Tuổi , Từ 0 đến 152 Tuổi| GOKU Super Sayan Form. | anh sogoku.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Bảng Tin về anh sogoku này, bạn có thể xem thêm một số thông tin hữu dụng khác do https://honvietnam.com cập nhật đây nhé.

[TỔNG HỢP] Sức Mạnh Của GOKU Theo Độ Tuổi , Từ 0 đến 152 Tuổi| GOKU Super Sayan Form. và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

[TỔNG HỢP] Sức Mạnh Của GOKU Theo Độ Tuổi , Từ 0 đến 152 Tuổi| GOKU Super Sayan Form.
[TỔNG HỢP] Sức Mạnh Của GOKU Theo Độ Tuổi , Từ 0 đến 152 Tuổi| GOKU Super Sayan Form.

anh sogoku và các Thông tin liên quan từ khoá này.

[TỔNG HỢP] Sức mạnh GOKU theo độ tuổi, từ 0 đến 152 tuổi | GOKU Super Sayan Form ..
[TỔNG HỢP] Sức mạnh GOKU theo độ tuổi, từ 0 đến 152 tuổi | GOKU Hình thức Super Sayan. Kênh Youtube này mình sẽ tạo dựa trên niềm đam mê phim ảnh của mình. Đặc biệt là phim hành động, phim khoa học viễn tưởng, phim kinh dị. FB Anh AD: Ủng hộ kênh: Kênh sẽ tổng hợp tốt nhất trong khả năng của mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển kênh rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Tôi sẽ lắng nghe tất cả các ý kiến. .

>> Bên cạnh xem các chủ đề này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: https://honvietnam.com/tu-vi/.

#TỔNG #HỢP #Sức #Mạnh #Của #GOKU #Theo #Độ #Tuổi #Từ #đến #Tuổi #GOKU #Super #Sayan #Form.

review phim,GOKU Super Sayan Form.,6 sát nhân bất tử trong phim kinh dị,phim hành động hay nhất,10 quái vật ngoài hành tinh gây Ám Ảnh nhất màn bạc,phim khoa học viễn tưởng,bạn yêu thích ai nhất?,Từ 0 đến 152 Tuổi| GOKU Super Sayan Form.,phim hay nhất,top phim hay,phim kinh dị,pha kết liễu,tổng hợp hay nhất,[TỔNG HỢP] Sức Mạnh Của GOKU Theo Độ Tuổi,Phim hành động,Sức Mạnh Của GOKU Theo Độ Tuổi,kênh tổng hợp phim,ten.

[TỔNG HỢP] Sức Mạnh Của GOKU Theo Độ Tuổi , Từ 0 đến 152 Tuổi| GOKU Super Sayan Form..

anh sogoku.

Chúng tôi hy vọng với những Thông tin về anh sogoku này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

45 Comments

  1. Tui da ve goku vo cuc roi nhung tui thay goku back rat ngau luon ma tui chua nho khuon mat cua goku back nhung ma tui se co nho lai khuon mat va hinh dang cua goku black 😊😊😊

  2. Goku chỉ hơn 43 tuổi thôi, bản GT là bản ngoại truyện được cho Goku sau này lên tận 152 tuổi do được cái máy gì biến thành hình dạng của goku lúc nhỏ nhưng 52 tuổi.

  3. Theo truyện thì: ss1 lúc mới khai mở, mạnh=100 lần sức mạnh trạng thái cơ bản ngay lúc trước chuẩn bị biến thành ss1(tức là, thay vì tập luyện cho trạng thái cơ bản mạnh lên thêm 100 lần nữa thì rất lâu , vài ba năm ,nhưng biến thành ssj là sức mạnh tăng lên ngay 100 lần ,tốc độ cũng tăng theo ,nhưng không biết là tăng bao nhiêu vì truyện không có đề cập cái này ,nhưng có đoạn nói là khi sức mạnh tăng lên thì tốc độ cũng tăng theo nhưng ít hay nhiều là tùy hình dạng, trạng thái chứa sức mạnh đó( giống như siêu Trunks vs cell ,Trunks thật ra đã nhỉnh hơn cell ( nhưng chỉ khi gồng lên thôi) và lúc này cơ bắp sẽ to hơn nên cơ thể sẽ không duy chuyển nhanh hơn nhiều lần được mà chỉ nhanh hơn thôi và gồng liên tục nên sẽ nhanh chóng mệt và yếu đi ,sau khi cell giải thích là tại sao Trunks mạnh hơn mà lại thua, thì Trunks mới hiểu và chấp nhận thua.Còn cell thì tuy hơi yếu hơn Trunks chút xíu nhưng nó không cần gồng lên mà đã có sức mạnh tương đối với Trunks , lúc này cơ thể cell thon thả nhưng sức mạnh trông cơ thể thon thả đó gần như bằng Trunks nên duy chuyển nhanh hơn Trunks rất nhiều , và do cell không cần gồng lên nên nó sẽ lâu mệt hơn Trunks rất nhiều. ( Tức khi cell cũng gồng lên giống Trunks thì nó sẽ mạnh hơn Trunks rất nhiều ,nhưng cell rất thông minh nó không làm vậy vì làm vậy thì nó sẽ không duy chuyển nhanh được , và trông trận chiến mà không nhanh thì sẽ bị trúng đòn)

  4. Trong đây có cái đúng có cái sai bởi vì Super Saiya 4 của Goku chưa chắc đã 52 tuổi bởi vì Lúc đó Pan Cháu của Goku(Tức là con của Gohan) Đã tầm chừng 10 tuổi mà Lúc Pan Được Sinh ra Trận Chiến Toàn 12 Vũ Trụ Đã được Khởi Tranh cho nên Theo 1 cách hợp lí thì Super Saiya 4 của Goku Cũng đã tầm 6? mấy rồi mà phần Goku Super Saiya 4 của Goku cũng đã đi vào Huyền Thoại bởi vì 1 lí do nó đã ra rất lâu chứ không phải 2018,2019,2020 như bây giờ nói mà nhớ tuổi thơ quá! Mà cũng không có 152 tuổi đâu vì lịch sử của Dragon Ball đã nói lên ( tự tìm hiểu vì sao mình nói thế nha ) Chứ thực chất Goku cũng đã 5? rồi Nếu thấy bình luận hay thì cho mình xin 1 like!

  5. cho mik hỏi cái chiêu j của goku á mà nó tập hợp năng lượng của mọi người lại thành quả cầu rồi ném thẳng vô mặt đối thủ là chiêu j v ạ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button