TỬ VI

Tôi Cài Đặt Hình Nền Màu Đen Cho Điện Thoại Và Đó Là Quyết Định Đúng | tai hinh nen mau den | List Các thủ thuật bổ ích nhất

Bạn cần tìm kiếm những thông tin liên quan đến tai hinh nen mau den phải không? Post này chính là dành cho bạn, với một số nội dung nội dung được đưa ra phù hợp để bạn tham khảo.

Tôi Cài Đặt Hình Nền Màu Đen Cho Điện Thoại Và Đó Là Quyết Định Đúng | tai hinh nen mau den.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Chia sẻ về tai hinh nen mau den này, bạn có thể xem nhiều tin tức có liên quan khác do Honvietnam.com cập nhật đây nhé.

Tôi Cài Đặt Hình Nền Màu Đen Cho Điện Thoại Và Đó Là Quyết Định Đúng và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tôi Cài Đặt Hình Nền Màu Đen Cho Điện Thoại Và Đó Là Quyết Định Đúng
Tôi Cài Đặt Hình Nền Màu Đen Cho Điện Thoại Và Đó Là Quyết Định Đúng

tai hinh nen mau den và các Tin Hay có nhắc đến đề tài này.

Làm thế nào để pin điện thoại được lâu hơn? Hãy xem, hiện tại bạn đang đặt gì làm hình nền điện thoại? Có thể bạn sẽ muốn sử dụng màn hình đen nếu muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, mẹo này chỉ áp dụng cho một loại màn hình và đây là lý do. Hiện nay, có hai loại màn hình smartphone phổ biến là LCD và AMOLED. LCD là màn hình tinh thể lỏng. Bất cứ khi nào điện thoại bật, màn hình LCD sẽ sáng lên các điểm ảnh mà bạn nhìn thấy, bất kể màu sắc của màn hình là gì. AMOLED chủ yếu được sử dụng trong các điện thoại thông minh mới hơn. Nó tự tạo ra ánh sáng và không cần ánh sáng từ phía sau. Nhưng nếu bạn không có màn hình OLED và vẫn muốn tiết kiệm pin, tôi có một vài mẹo nhỏ nên áp dụng cho hầu hết các điện thoại. # thủ thuật điện thoại # pin điện thoại # chiếu sáng THỜI GIAN: LCD vs AMOLED 0:13 Mẹo tiết kiệm pin chung: – Sử dụng phiên bản nhẹ 1:34 – Biết ứng dụng nào đang ngốn pin 1:59 – Điều chỉnh GPS tích hợp2:41 – Tắt Hey Siri 3:05 – Giảm chuyển động 4:08 – Bạn có thực sự cần rung 4:26 – Tắt thủ công một số pixel 5:03 – Tắt đẩy dữ liệu 5:21 – Xóa bộ nhớ cache 5:44 – Cài đặt tất cả các bản cập nhật mới nhất 6:03 Điểm khác biệt: Bởi Octron80, CC BY-SA 3.0 Animation được thực hiện bởi Epidemic Sound’s Musical Illumination Tài nguyên (ảnh, video, …) Hãy đăng ký để được Giác ngộ.

>> Bên cạnh xem các nội dung này các bạn có thể tìm thêm nhiều Bảng Tin khác tại đây: Tại đây.

#Tôi #Cài #Đặt #Hình #Nền #Màu #Đen #Cho #Điện #Thoại #Và #Đó #Là #Quyết #Định #Đúng.

Tích cực sáng tạo,Luôn tích cực,Brightside Vietnamese,mẹo tiết kiệm pin,mẹo tiết kiệm in điện thoại iphone,tin tốt,sạc điện thoại thông minh,sạc điện thoại,điện thoại bị nóng,công cụ,bí mật về điện thoại,bảo vệ thiết bị,chế độ trên máy bay,pin điện thoại dùng được lâu hơn android.

Tôi Cài Đặt Hình Nền Màu Đen Cho Điện Thoại Và Đó Là Quyết Định Đúng.

tai hinh nen mau den.

Hy vọng với những Chia sẻ về tai hinh nen mau den này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

37 Comments

 1. Có thể mn chưa biết:
  +Vì Soi sáng là một kênh nhánh nên nhiều video sẽ bị trùng nhau vs các kênh nhánh khác, nên dễ bị Trí Tuệ AI của Ytb hiểu nhầm là Re-up trái phép
  +Để giải quyết cách này, đa số các Video của Soi sáng đều đc đăng vào ban đêm của VN để tránh AI của Ytb nhòm ngó (Các an ninh ytb chỉ hoạt động vào ban ngày, ở Sever VN)

 2. Cảm ơn chương trình vì những thông tin hữu ích!
  Có xíu sạn, góp ý với người đọc: Vi-đi-ôu (video), tất cả kiểu đọc khác đều ko đúng tiếng Anh.

 3. Có ai thấy soi sáng giúp chúng ta làm những việc chúng ta k bt🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

 4. Khi sạc mọi người nhớ bỏ ốp lưng ra nhoa~ Vì khi sạc máy sẽ nóng lên mà có ốp lưng thì lại nóng hưn đấy.Tui bị rùi đấy bỏ sạc ra sờ vào ĐT cái nóng dát cả tay lúc đó thốn thế nèo mọi người tự bít nhoa~ :3

 5. Ad làm 1 chút về xe đi ví dụ như phân khối của xe sẽ ntn sau 5-10-20 năm nữa lúc đó những chiếc xe đó có thể chạy vs vận tốc bao nhiêu.v.v.. hóng ad sẽ làm ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button