THỦ THUẬT

[Tín Đồ Apple] Hướng dẫn copy ảnh, Video Từ máy tính vào bộ sưu tập ảnh của iPhone, iPad | copy hình vào iphone | List những thủ thuật hiệu quả nhất

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm nói về copy hình vào iphone có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề [Tín Đồ Apple] Hướng dẫn copy ảnh, Video Từ máy tính vào bộ sưu tập ảnh của iPhone, iPad đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[Tín Đồ Apple] Hướng dẫn copy ảnh, Video Từ máy tính vào bộ sưu tập ảnh của iPhone, iPad | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chuyên mục copy hình vào iphone.

Bản quyền thuộc về Tín đồ Apple, vui lòng không đăng lại, đăng tải lại dưới bất kỳ hình thức nào. ▶ APPLE FOLLOWER: Số 11 Cầu Mới, Thanh Xuân, Hà Nội Thay màn hình, Ép màn hình, Độ vỏ, Thay pin. Iphone lock, Quốc tế, Chính hãng 100% ▶ KHÔNG CÓ HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐẾN VỚI TÔI, CHỈ CẦN BẠN ĐẾN VỚI TÔI HÀNG NGÀN LẦN Thông tin liên quan / Thông tin thêm: – Link fanpage: – Link Nhật Tảo: – Link admin: – Subscribe Link:

Hình ảnh liên quan đếnnội dung [Tín Đồ Apple] Hướng dẫn copy ảnh, Video Từ máy tính vào bộ sưu tập ảnh của iPhone, iPad.

[Tín Đồ Apple] Hướng dẫn copy ảnh, Video Từ máy tính vào bộ sưu tập ảnh của iPhone, iPad
[Tín Đồ Apple] Hướng dẫn copy ảnh, Video Từ máy tính vào bộ sưu tập ảnh của iPhone, iPad

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức về mẹo hay tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục copy hình vào iphone.

#Tín #Đồ #Apple #Hướng #dẫn #copy #ảnh #Video #Từ #máy #tính #vào #bộ #sưu #tập #ảnh #của #iPhone #iPad.

[vid_tags].

[Tín Đồ Apple] Hướng dẫn copy ảnh, Video Từ máy tính vào bộ sưu tập ảnh của iPhone, iPad.

copy hình vào iphone.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề copy hình vào iphone này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

46 Comments

 1. rất hữu ích , lúc mới bật máy lại thì thấy mất ảnh , nhưng chỉ tầm 5p là ảnh load lại hết

 2. Anh em đừng tin clip này nha , mình đã làm theo nó và đã bị mất hết hình ảnh và clip . Nhiều người nữa bị lắm rồi , mng cứ lướt đọc comment 😡😡😡

 3. Cho e hỏi chút e làm xong thì tắt nguồn mở lại bị mất hết ảnh ạ. Máy báo là đang khôi phục từ icloud mà mãi e ko thấy cái nào là sao ạ huhu

 4. mất hết ảnh với video trong bộ nhớ r, đợi cả ngày vẫn k có, thằng chó lừa đảo.

 5. Đừng có dại mà làm theo ! Mình làm giống thế sau ! Khởi động lại bấm vào abum ảnh mất hết ảnh đm ! Cay vc !

 6. Mình làm y như hướng dẫn của bạn nhưng nó ko chuyển video vào được ko hiểu . Tập tin trên iphone có nhưng vào điện thoại ko có video ? Làm ơn chỉ mình với ! Mình chép 6 clip đám cưới vào điện thoại !

 7. Bạn chỉ xóa 2 cái file đó đi xong khởi động lại mất tất cả những hình ảnh cũ luôn là sao ????????????

 8. Cảm ơn bạn nhiều
  Mình coppy 1 lúc 64 video từ máy qua ip lúc mới khởi động máy lên vào không thấy còn tấm ảnh nào, nhưng khoảng 10p sau rồi cập nhập lại đầy đủ ảnh của và video mới coppy.
  Phải nói là chút vỡ tim

 9. Giúp e với, sau khi khởi động lại em bấm vào video nó báo lỗi k thể phát hiện dấu chấm than thì khắc phục ntn ạ? Thank a

 10. hệ diều hành ios tung hô hay ho , nhưng  khi sao chép dự lieu dễ bực mình, android cắm vô maý vi tính sao chép ào ào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button