THÚ CƯNG

Tiếng chim mồi – Chim yến mồi hót liên khúc [ Dòng chim đại gia ] | chimyenhot | Thông Tin có nhắc đến Thú Cưng – Vật nuôi

Bạn cần tìm kiếm các thông tin liên quan đến chimyenhot phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, cùng với toàn bộ thông tin nội dung được đưa ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Tiếng chim mồi – Chim yến mồi hót liên khúc [ Dòng chim đại gia ] | chimyenhot.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chủ Đề về chimyenhot này, bạn có thể xem nhiều tin tức hay khác do heroes of newerth việt nam cập nhật tại đây nhé.

Tiếng chim mồi – Chim yến mồi hót liên khúc [ Dòng chim đại gia ] và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Tiếng chim mồi - Chim yến mồi hót liên khúc [ Dòng chim đại gia ]
Tiếng chim mồi – Chim yến mồi hót liên khúc [ Dòng chim đại gia ]

chimyenhot và các Tin Hay liên quan chủ đề này.

Tiếng chim săn mồi – Chim săn mồi hót hòa tấu Dòng chim khổng tước Chim yến hót – Tiếng hót của Chim đỏ.

>> Ngoài xem những đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Tin Tức khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

#Tiếng #chim #mồi #Chim #yến #mồi #hót #liên #khúc #Dòng #chim #đại #gia.

Chim mồi 2017,Tiếng chim mồi -,Chim yến mồi hót liên khúc [,Dòng chim đại gia ],Chim thanh yến,chim hoàng yến,chim hồng yến,chim bạch yến,chim thanh yến hót hay,chim bạch yến hót,chim yến canary,chim hồng yến.,chim yến,chim yến hót.

Tiếng chim mồi – Chim yến mồi hót liên khúc [ Dòng chim đại gia ].

chimyenhot.

Rất mong với những TIN TỨC về chimyenhot này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

20 Comments

  1. Hồi còn nhỏ mình đi chơi về tháy 1 con như vầy .mà nó dạng lắm mình chụp bắt và chân nó có đeo cáo kiềng ở chân mih đem về k biết chim gì về ngày đầu nó k hót gì cã .ngày nào cũng ra tiệm chim coi thữ có con chim nào giống của mình vừa bắt dc k mà nhìn mãi k thấy .chỉ thấy chim yến phụng mà nhìn kỉ lại sao chim mình bắt cái miệng nó lại khác…cũng chả biết chim gì. Ngày thứ 3 nó hót gì mà trưa ngũ k yên vs nó luôn. Minh k biết cho nó ăn thanh long ôi trời nó ăn sao mà cái lòng dính đầy hột thanh long vs nó hết hot luôn ..r ông già mình ra tiệm chim hỏi .ng ta nói chim yến reo chủ tiệm hỏi ba mình có bán k nó mua 200k mình ko muốn bán muốn để nuôi . thời đâu 2002 .ông già mình dụ nói nuôi nó dể chết lắm chim này khó nuôi thế là có ng khác lên trã đâu 350k ông già mình bán cho mình có 20k .h nghỉ lại mình ngu vậy bây…nó hót nhìu hơn con này nhìu.chân có đeo kiềng nha….thuộc dạng chim đấu r.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button