THỂ THAO

Thế nào là áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm thời – Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc | phong tỏa tài sản là gì | Tổng Hợp những thủ thuật hay nhất

Bạn cần tìm kiếm toàn bộ thông tin liên quan đến phong tỏa tài sản là gì phải không? bài viết đây sẽ dành cho bạn, cùng với toàn bộ thông tin nội dung được đề ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Thế nào là áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm thời – Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc | phong tỏa tài sản là gì.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Tin Hay về phong tỏa tài sản là gì này, các bạn có thể xem nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp ngay đây nhé.

Thế nào là áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm thời – Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Thế nào là áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm thời – Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc

phong tỏa tài sản là gì và các Thông tin liên quan đến đề tài này.

Điều 114 BLDS năm 2015 quy định BLDS bao gồm: “1. Giao người chưa thành niên, người mất năng lực hành vi dân sự, người khó khăn trong nhận thức, điều khiển hành vi cho cá nhân, tổ chức trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục. 2. Buộc thực hiện trước một phần nghĩa vụ cấp dưỡng. 3. Buộc thực hiện trước một phần nghĩa vụ bồi thường thiệt hại do tính mạng, sức khoẻ bị xâm phạm. 4. Buộc người sử dụng lao động tạm ứng tiền lương, tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, chi phí điều trị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tiền bồi thường, trợ cấp tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho người lao động. 5. Tạm đình chỉ thi hành quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, quyết định sa thải người lao động. 6. Kê biên tài sản đang tranh chấp. 7. Cấm chuyển quyền tài sản đối với tài sản đang tranh chấp. 8. Không được thay đổi hiện trạng tài sản đang tranh chấp. 9. Để thu hoạch, để bán cây trồng hoặc các sản phẩm và hàng hóa khác. 10. Phong tỏa tài khoản tại ngân hàng, tổ chức tín dụng khác, kho bạc nhà nước; phong tỏa tài sản tại nơi gửi giữ. 11. Phong toả tài sản của người có nghĩa vụ. 12. Cấm hoặc buộc thực hiện một số hành vi. 13. Cấm xuất cảnh đối với người có nghĩa vụ. 14. Cấm tiếp xúc với nạn nhân bạo lực gia đình. 15. Đình chỉ việc đóng thầu và các hoạt động liên quan đến đấu thầu. 16. Bắt giữ tàu bay, tàu biển để bảo đảm cho việc giải quyết vụ án. 17. Các biện pháp khẩn cấp tạm thời khác mà pháp luật có quy định. ”.

>> Bên cạnh xem các nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: Xem tại đây.

#Thế #nào #là #áp #dụng #biện #pháp #ngăn #chặn #tạm #thời #Văn #phòng #luật #sư #Đoàn #Gia #Phúc.

VAN PHONG LUAT SU,VĂN PHÒNG LUẬT SƯ,DOAN GIA PHUC,ĐOÀN GIA PHÚC,Thế nào là áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm thời,áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm thời,Toà án,Luật sư,Huyện Củ Chi.

Thế nào là áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm thời – Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc.

phong tỏa tài sản là gì.

Chúng tôi mong rằng với những Chia sẻ về phong tỏa tài sản là gì này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button