PHIM

TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES (Ninja Rùa) – Trailer 2 (2014) (Vietsub) | ninja rùa 2 full hd | Danh Sách phim kinh điển Mới Nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về ninja rùa 2 full hd có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES (Ninja Rùa) – Trailer 2 (2014) (Vietsub) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES (Ninja Rùa) – Trailer 2 (2014) (Vietsub) | Kho phim miễn phí cập nhật liên tục tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục ninja rùa 2 full hd.

Trailer thứ hai cho bộ phim hành động / phiêu lưu / giả tưởng / hài của Mỹ dựa trên loạt phim cùng tên, do Jonathan Liebesman (Wrath of the Titans, The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning) làm đạo diễn; với sự tham gia của Megan Fox, Johnny Knoxville, William Fichtner, Whoopi Goldberg. Phim ra mắt ngày 08.08.2014. Tóm tắt nội dung: Bộ phim lấy bối cảnh tại một thành phố New York lúc này là tăm tối khi Shredder (William Fichtner) và Foot Clan đang làm chủ mọi thứ, từ cảnh sát đến chính trị gia. Tương lai có vẻ ảm đạm cho đến khi bốn anh em chui ra từ cống rãnh và nhận lấy số phận của họ là Ninja Rùa. Những con rùa đột biến này phải hợp tác với phóng viên dũng cảm April O’Neil (Megan Fox) và người quay phim của cô – Vernon Fenwick để cứu thành phố và vạch trần những kế hoạch thâm độc của Shredder. © Paramount Pictures – Mọi quyền được bảo lưu. Phụ đề tiếng việt bởi scotty – HDvietnam.com Đón đọc cập nhật phim tại: Tags: “Teenage Mutant Ninja Turtles” “Teenage Mutant Ninja Turtles movie” “TMNT” “TMNT movie” “Teenage Mutant Ninja Turtles Trailer” “” Teenage Mutant Ninja Turtles Trailer vietsub “” Teenage Mutant Ninja Turtles Trailer 2014 “” Teenage Mutant Ninja Turtles Trailer 2014 Official “” Teenage Mutant Ninja Turtles Trailer 2014 “” Michael Bay “” Megan Fox “hdvietnam hdvietnamdotcom vietsub.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES (Ninja Rùa) – Trailer 2 (2014) (Vietsub).

TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES (Ninja Rùa) - Trailer 2 (2014) (Vietsub)
TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES (Ninja Rùa) – Trailer 2 (2014) (Vietsub)

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá ninja rùa 2 full hd.

#TEENAGE #MUTANT #NINJA #TURTLES #Ninja #Rùa #Trailer #Vietsub.

vietsub,phude,phu de viet ngu,phu de viet,phudeviet,new trailers,trailers HD,hd,trailers,2014,official,HD,hdvietnam,hdvietnam.com,scotty hdvietnam.

TEENAGE MUTANT NINJA TURTLES (Ninja Rùa) – Trailer 2 (2014) (Vietsub).

ninja rùa 2 full hd.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề ninja rùa 2 full hd này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

21 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button