TBT Trọng: Tình báo quốc phòng phải tuyệt đối trung thành với Đảng | Bảng Tin về bao quoc phong viet nam 2016 | Hay

Mọi người đang tìm tất cả thông tin liên quan đến bao quoc phong viet nam 2016 phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, cùng với các Tin Tức nội dung được nêu lên phù hợp nhất để bạn tham khảo.

TBT Trọng: Tình báo quốc phòng phải tuyệt đối trung thành với Đảng | bao quoc phong viet nam 2016.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem các Chia sẻ về bao quoc phong viet nam 2016 này, các bạn có thể xem thêm một số tin tức hữu dụng khác do Honvietnam.com cập nhật đây nhé.

TBT Trọng: Tình báo quốc phòng phải tuyệt đối trung thành với Đảng và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

TBT Trọng: Tình báo quốc phòng phải tuyệt đối trung thành với Đảng

bao quoc phong viet nam 2016 và các Tin Hay có nhắc đến chuyên mục này.

Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Video trên Youtube của Truyền hình Quốc hội Việt Nam cho thấy người đứng đầu Đảng CSVN, ông Nguyễn Phú Trọng, vào ngày 19 tháng 12 đã đến thăm Tổng cục Tình báo (còn gọi là Tổng cục 2) thuộc Bộ Quốc phòng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu trước Tổng cục 2, cơ quan được báo chí trong nước coi là “lực lượng quan trọng, đặc biệt tin cậy của Đảng, Nhà nước”. Ông Trọng nói: “Tình báo quốc phòng là lực lượng tình báo chuyên trách, chiến lược, toàn diện của Đảng, Nhà nước, tình báo quốc phòng phải tuyệt đối trung thành với Đảng và quân đội”. Lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam khen ngợi thành tích của Tổng cục 2 “thường xuyên nắm chắc âm mưu, ý đồ, kế hoạch, biện pháp, thủ đoạn thực hiện chiến lược ‘diễn biến hòa bình’ và bạo loạn. lật đổ các thế lực thù địch ”. Trước đó, ngày 21/5, Tổng cục 2 đã thành lập đơn vị mới mang tên T1, nhưng báo chí Việt Nam không nói rõ nhiệm vụ của T1 là gì. Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng trong một bài báo hồi tháng 6 cho rằng “không thể loại trừ việc cơ quan tình báo T1 mang trong mình nhiệm vụ tình báo hàng hải, với đối tượng nghiệp vụ và phạm vi tình báo là các hoạt động tác nghiệp”. của các đơn vị hậu cần kỹ thuật và hoạt động của Trung Quốc ở khu vực Biển Đông. “Theo báo cáo của Ken Research, một viện nghiên cứu hàng đầu của Ấn Độ, chiến lược tình báo quốc phòng Việt Nam giai đoạn 2016-2025 có kế hoạch mua C4ISR của Mỹ, một bộ chỉ huy tích hợp và Hệ thống kiểm soát, liên lạc tình báo và trinh sát. Kế hoạch cũng bao gồm tuần tra hàng hải, kiểm tra hải quan tại các cảng và sân bay, tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai, chống khủng bố và tấn công mạng. Nguồn: TTXVN, Dai Doan, Ken Research.

See also  คนทางนั้น [ Miss You ] GiFT My Project (official audio) | วิธีแฮคเฟส
See also  ใครแอบส่อง Facebook เรา เช็คได้ด้วยมือถือ!!!/Coco Smile | วิธีดูคนส่องเฟส ในโทรศัพท์มือถือ

>> Bên cạnh xem các nội dung này bạn có thể tìm thêm nhiều Bảng Tin khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  ชัวร์ก่อนแชร์ : ระวังเบอร์โทรอันตราย จริงหรือ? | เบอร์ อันตราย

#TBT #Trọng #Tình #báo #quốc #phòng #phải #tuyệt #đối #trung #thành #với #Đảng.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

TBT Trọng: Tình báo quốc phòng phải tuyệt đối trung thành với Đảng.

bao quoc phong viet nam 2016.

Chúng tôi hy vọng với những Chia sẻ về bao quoc phong viet nam 2016 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Comment