THÚ CƯNG

T5: Tìm Hiểu Về Chó GSD – Becgie Đức/ German Shepherd/ NhamTuatTV | chó gsd | Thông Tin nhắc đến Thú Cưng – Vật nuôi

Bạn đang tìm tất cả thông tin liên quan đến chó gsd phải không? Post này sẽ dành cho bạn, với một số Tin Tức câu hỏi được đưa ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

T5: Tìm Hiểu Về Chó GSD – Becgie Đức/ German Shepherd/ NhamTuatTV | chó gsd.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Nội Dung về chó gsd này, các bạn có thể xem nhiều tin tức có ích khác do heroes of newerth việt nam cung cấp đây nhé.

T5: Tìm Hiểu Về Chó GSD – Becgie Đức/ German Shepherd/ NhamTuatTV và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

T5: Tìm Hiểu Về Chó GSD – Becgie Đức/ German Shepherd/ NhamTuatTV
T5: Tìm Hiểu Về Chó GSD – Becgie Đức/ German Shepherd/ NhamTuatTV

chó gsd và các Bảng Tin liên quan chủ đề này.

NhamTuatTV – Kênh Dog in Vietnam, trân trọng giới thiệu Tập 5: Tìm hiểu về Chó GSD – Chó Becgie Đức / German Shepherd / NhamTuatTV Nói đến chó Tây hay những giống chó đẹp được nuôi nhiều ở Việt Nam thì không thể không nhắc đến giống chó ta. Chó chăn cừu Đức – GSD. Hay thường được gọi là chó lai Becgie Đức. Qua lời giới thiệu của bạn bè, tôi liên hệ với anh Tuấn (Trung Tự), người đã gắn bó với giống chó Becgie Đức – GSD này từ những năm 1990 cho đến nay. Anh Tuấn từng kinh qua nhiều chức vụ trong các câu lạc bộ, hiệp hội người chăn nuôi GSD. Với gần 30 năm kinh nghiệm chăn nuôi và chăn nuôi, anh thực sự là một Chuyên gia trong lĩnh vực này. Tôi sẽ có những cuộc trò chuyện và quay lại những chú chó ở trại anh Tuấn (Trung Tự) cho các bạn xem. Các bạn có nhu cầu & sở thích về giống chó Becgie Đức – GSD thuần chủng này có thể liên hệ với Chú Tuấn theo SĐT: 091.336.1289; Địa chỉ: Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn muốn xem thêm về bất kỳ giống chó nào, dù là chó bản địa Việt Nam hay chó Tây, hãy comment cho mình biết nhé. Mình sẽ liên hệ với các bạn của mình để mang đến những Video hay, hài hước và thú vị về “Thú cưng nuôi chó ở Việt Nam” cho mọi người cùng xem. Các bạn yêu thích những người bạn 4 chân này hãy ủng hộ kênh NhamTuatTV bằng cách nhấn Subscribe, Like và Comment thật nhiều để giúp kênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam ngày càng phát triển hơn nhé. Facebook: Xin chân thành cảm ơn. #NhamTuatTV #BecgieGSD #NhamTuatTV

>> Ngoài xem những chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Xem ở đây.

#Tìm #Hiểu #Về #Chó #GSD #Becgie #Đức #German #Shepherd #NhamTuatTV.

[vid_tags].

T5: Tìm Hiểu Về Chó GSD – Becgie Đức/ German Shepherd/ NhamTuatTV.

chó gsd.

Hy vọng với những TIN TỨC về chó gsd này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

20 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button