Sửa lỗi không khởi động được XAMPP- Cannot start XAMPP | cách sửa lỗi apache trong xampp | Tuyển Tập những thủ thuật hay nhất

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm về cách sửa lỗi apache trong xampp có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Sửa lỗi không khởi động được XAMPP- Cannot start XAMPP đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sửa lỗi không khởi động được XAMPP- Cannot start XAMPP | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Facetime trên iPhone/iPad | xảy ra lỗi khi kích hoạt imessage | Tổng Hợp Các thủ thuật hữu ích nhất

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến nội dung cách sửa lỗi apache trong xampp.

[Kênh Tin Học Thực Dụng]

Hướng dẫn sửa lỗi XAMPP không khởi động được Một lỗi bạn thường gặp khi cài đặt XAMPP là cài xong nhưng không khởi động được hoặc apache hoặc MySQL bị lỗi. Và lỗi thường gặp nhất là trùng cổng. Lỗi này là do chương trình khác đang chiếm cổng mà dịch vụ XAMPP sử dụng như Apache chạy cổng 80 và 443, MySQL chạy cổng 3306. Để khắc phục lỗi này có 2 cách: 1- Tắt các chương trình và dịch vụ chiếm cổng mà XAMPP cần chạy. 2- Thay đổi cổng mặc định của các dịch vụ XAMPP. Trong video này mình hướng dẫn các bạn cách thứ 2, các bạn xem hướng dẫn chi tiết trong video nhé. Hãy nhấn Subscribe, Like và share cho mình nhé. Xem thêm tại: ———————————————- —
[Computing Fastfood Channel] Hãy Đăng ký, Thích và Chia sẻ video này. Cảm ơn đã xem! Thông tin chi tiết tại: ——————————————— ———————————————————— ————.

See also  ตั้งค่าเริ่มต้น Macbook สำหรับมือใหม่หัดใช้💻👀 | ตั้ง ค่า พัก หน้า จอ คอม

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Sửa lỗi không khởi động được XAMPP- Cannot start XAMPP.

Sửa lỗi không khởi động được XAMPP- Cannot start XAMPP
Sửa lỗi không khởi động được XAMPP- Cannot start XAMPP

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Tại đây.

See also  Antivirus Windows 10 อย่างเทพ!! | ตัวฆ่าไวรัส

Từ khoá liên quan đến đề tài cách sửa lỗi apache trong xampp.

#Sửa #lỗi #không #khởi #động #được #XAMPP #start #XAMPP.

sửa lỗi không khởi động được XAMPP,xampp cannot start,apache shutdown unexpectedly,xampp error port 443,xampp error port 80,change port on XAMPP,how to fix XAMPP error,port in use XAMPP,XAMPP apache server is not starting after Skype installation,khắc phục lỗi bị chiếm port 80 cho xampp,thay đổi port trên XAMPP,trùng port XAMPP,Computing Fastfood,sửa chữa máy in,lập trình.

Sửa lỗi không khởi động được XAMPP- Cannot start XAMPP.

cách sửa lỗi apache trong xampp.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách sửa lỗi apache trong xampp này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

16 thoughts on “Sửa lỗi không khởi động được XAMPP- Cannot start XAMPP | cách sửa lỗi apache trong xampp | Tuyển Tập những thủ thuật hay nhất”

  1. Bart na vlastní kůži zjistí, že jedním činem ze sebe uděláte hrdinu, ale jedna chyba může všechno obrátit vzhůru nohama

    Reply

Leave a Comment