TỬ VI

SAY YOU DO I EMILY VƯƠNG TUYỀN P336 BAND (COVER PHIÊN BẢN TIẾNG NHẬT) 🎶 | vương tuyền | Playlist những thủ thuật bổ ích nhất

Các bạn cần xem các thông tin liên quan đến vương tuyền phải không? bài viết đây sẽ dành cho bạn, cùng với những bảng tin câu trả lời được nêu lên thích hợp để bạn tham khảo.

SAY YOU DO I EMILY VƯƠNG TUYỀN P336 BAND (COVER PHIÊN BẢN TIẾNG NHẬT) 🎶 | vương tuyền.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chủ Đề về vương tuyền này, bạn có thể xem thêm nhiều tin tức liên quan khác do Chúng tôi cập nhật tại đây nhé.

SAY YOU DO I EMILY VƯƠNG TUYỀN P336 BAND (COVER PHIÊN BẢN TIẾNG NHẬT) 🎶 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

SAY YOU DO I EMILY VƯƠNG TUYỀN P336 BAND (COVER PHIÊN BẢN TIẾNG NHẬT) 🎶
SAY YOU DO I EMILY VƯƠNG TUYỀN P336 BAND (COVER PHIÊN BẢN TIẾNG NHẬT) 🎶

vương tuyền và các Bảng Tin liên quan đến chuyên mục này.

EMILY Vương UYÊN (P336) – NÓI ANH LÀM (PHIÊN BẢN NHẬT BẢN) #emily #vuongtuyen #sayyoudo #tientien #cover #japanese #cover ✅ Đăng kí theo dõi / Subscribe: ✅ Fanpage chính thức: LYRICS: Lyrics 1 Chúng ta gặp nhau một buổi chiều mùa thu của Tháng mười, vì nụ cười ấy khiến tôi nhớ đến từng ngày. Đến tối, tôi nghe nói tình yêu của tôi dành cho anh ấy không còn nữa, tôi sợ vì tôi là con gái .. phải làm sao ?! Ôi Chúa ơi ôi Chúa ơi!!! Nếu em buông bỏ tình yêu với anh, em sợ rằng anh sẽ trốn tránh em. Tôi biết tại sao bây giờ vì tôi chỉ có thể nhìn thấy mặt trời trong trái tim tôi. NÓI BẠN LÀM, BẠN LÀM !!! Nếu mai ta yêu nhau, đừng để ta đợi hẹn trưa dù nắng hay mưa trên đầu. NÓI BẠN LÀM, NÓI BẠN LÀM !!! Na na na… Từ 2 気 づ い て い る で し ょ う? 乙 女 な 心 (に) だ め? な ん (の) 好 き が あ ふ れ る も (の) 好 き が あ ふ れ る も っ Nói là làm. Bạn làm 勇 気 出 し て 言 え た ら 君 は ど ん な 顔 す る か な Nói bạn làm. Nói bạn làm, nói bạn làm な い で 次 は つ か ま え て 欲 し い (Chuyển ngữ) Kidzuite irudeshou? Otomena kokoro (ni) dame? Nande? Phương châm Kimi e (no) suki ga afureru atashi o mite Hãy nói rằng bạn làm. You do Yūki dashite ietara kimi wa don’na kao suru ka na Nói bạn làm. Nói bạn làm Dodakedo ienai yo megaau với kyū ni oshaberi janaku naru kiminosei de yeah yeah Tôi yêu bạn vì tôi sợ bạn bởi vì tôi chỉ nhìn thấy mặt trời trong tim Nói bạn làm, hãy nói bạn làm Kimigasuki mō nigenaide Tsugi wa tsukamaete hoshī – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ – © Tất cả các video của P336 đều có bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ -.

>> Bên cạnh xem những nội dung này bạn có thể đọc thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: Honvietnam.com/tu-vi.

#EMILY #VƯƠNG #TUYỀN #P336 #BAND #COVER #PHIÊN #BẢN #TIẾNG #NHẬT.

emily,vuong tuyen,say you do,tien tien,tiên tiên,cover say you do,say you do tiếng nhật.

SAY YOU DO I EMILY VƯƠNG TUYỀN P336 BAND (COVER PHIÊN BẢN TIẾNG NHẬT) 🎶.

vương tuyền.

Mong rằng với những Thông tin về vương tuyền này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

35 Comments

 1. Chị hát hay quá 😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😒
  😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊
  😊😊😊😊😊😊😊😊😀😀😀😀😀
  😕😕😕😕😕😕😕
  😑😑😑
  😑

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button