THÚ CƯNG

REVIEW Pedigree: thức ăn, patê, snack, denta stix của và Thuốc xổ giun Bio!!! | pedigree việt nam | Thông Tin Liên quan Thú Cưng – Vật nuôi

Các bạn cần đọc các thông tin liên quan đến pedigree việt nam phải không? bài viết đây chính là dành cho bạn, với các Tin Tức câu trả lời được đưa ra phù hợp để bạn tham khảo.

REVIEW Pedigree: thức ăn, patê, snack, denta stix của và Thuốc xổ giun Bio!!! | pedigree việt nam.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Tin Hay về pedigree việt nam này, bạn có thể xem một số nội dung hay khác do Chúng tôi cung cấp đây nhé.

REVIEW Pedigree: thức ăn, patê, snack, denta stix của và Thuốc xổ giun Bio!!! và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

REVIEW Pedigree: thức ăn, patê, snack, denta stix của và Thuốc xổ giun Bio!!!
REVIEW Pedigree: thức ăn, patê, snack, denta stix của và Thuốc xổ giun Bio!!!

pedigree việt nam và các Tin Hay có nhắc đến bài viết này.

Lần này tôi đã mua một số đồ ăn nhẹ và thức ăn cho chó từ Pedigree. Trước đây, Lulu rất hay ăn đồ ăn vặt của thương hiệu này, đặc biệt là cây Denta Stix. Tôi vừa chuyển sang cho ăn pate của Lulu Pedigree và thấy ổn, nhưng Lulu thích những gói nhỏ hơn (có lẽ vì nó tươi hơn?). Mời các bạn xem video để xem đánh giá từng loại cụ thể. Và nhớ tẩy giun cho chó 3 tháng 1 lần nhé;) ============ Vlog chia sẻ về bản thân, Lulu và gia đình bé nhỏ của mình, nếu thấy hay thì hãy Like và Subscribe nhé, love & peace! !! @Gigi Vlogs (du lịch, ẩm thực, cuộc sống, …): @Facebook: @Youtube :.

>> Bên cạnh xem các chủ đề này các bạn có thể đọc thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: https://honvietnam.com/thu-cung/.

#REVIEW #Pedigree #thức #ăn #patê #snack #denta #stix #của #và #Thuốc #xổ #giun #Bio.

pug,lulu,moon,chó pug,chó,hướng dẫn,how to,dog,pedigree,denta stix,pate,snack,thức ăn pedigree,snack pedigree,thuốc sổ giun bio,bio,thuốc xổ lãi,thuốc xổ giun cho chó.

REVIEW Pedigree: thức ăn, patê, snack, denta stix của và Thuốc xổ giun Bio!!!.

pedigree việt nam.

Mong rằng với những TIN TỨC về pedigree việt nam này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

7 Comments

  1. Đợt này mình mua 1 số loại snack, thức ăn cho chó của Pedigree. Trước giờ Lulu vẫn thường ăn snack của hãng này, đặc biệt là cây Denta Stix. Mình mới chuyển sang cho Lulu ăn pate của Pedigree thấy cũng ok, nhưng Lulu thích ăn dạng gói nhỏ hơn (có lẽ do tươi hơn chăng?).

    Các bạn xem video để coi review từng lọai cụ thể nhé. Và nhớ định xổ giun cho chó 3 tháng / lần ;)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button