PHIM

Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 60 : Danh tính thực sự của Black | dragon ball super tập 51 | Bộ Sưu Tập phim kinh điển Hay Nhất

Hình như bạn đang cần tìm bài viết về dragon ball super tập 51 có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 60 : Danh tính thực sự của Black phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 60 : Danh tính thực sự của Black | Kho phim miễn phí cập nhật liên tục tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://honvietnam.com cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến nội dung dragon ball super tập 51.

Dragon Ball Super tập 60 cuối cùng cũng đã hé lộ nhiều tình tiết đáng chú ý về nhân bản thật sự của Black. Nếu bạn còn nhớ tuần trước với Dragon Ball Super tập 59, Beerus đã nói với mọi người rằng đừng lo lắng vì trong tương lai mọi thứ sẽ ổn thôi. Trong nhận thức và suy nghĩ của mình, Beerus nói rằng nếu đích thân Beerus sử dụng sức mạnh của thần hủy diệt để tiêu diệt một vị thần, tất cả các dòng thời gian sẽ thay đổi và Zamasu ở tất cả các dòng thời gian sẽ chết. Dragon Ball Super tập 61 sẽ được chiếu vào tuần sau ngày 9 tháng 10 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người hâm mộ về những rắc rối của dòng thời gian cũng như Black Goku. Cảm nhận của bạn về Dragon Ball Super tập 60, bạn có thích nó không? Hay bạn ghét nó? Hãy để lại ấn tượng của bạn bằng cách bình luận ngay bên dưới video này. Chúng tôi sẽ phân tích các lý thuyết sau trong các video mới trên kênh Shounen Action. Hãy subscibe để đẹp trai hơn và gia nhập đại gia đình Shounen, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video mới. ► Hãy gia nhập đại gia đình Shounen một lần nữa: ► Facebook chính thức: ► Đừng quên like và đăng ký kênh Shounen Action để xem ngay những video mới nhất nhé! ► Nhạc: Running Away (NCS).

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 60 : Danh tính thực sự của Black.

Review Dragon Ball Super - Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 60 : Danh tính thực sự của Black
Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 60 : Danh tính thực sự của Black

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề dragon ball super tập 51.

#Review #Dragon #Ball #Super #Bảy #viên #ngọc #rồng #siêu #cấp #tập #Danh #tính #thực #sự #của #Black.

shounen action,dragon ball super tập 60,bảy viên ngọc rồng,dragon ball super,review dragon ball super,phân tích dragon ball super,dragon ball super tập 60 review,review anime tiếng việt.

Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 60 : Danh tính thực sự của Black.

dragon ball super tập 51.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề dragon ball super tập 51 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

22 Comments

  1. Á Zeno mà phá hủy tương lai thì đợi 20 năm sau thì Zeno sẽ hủy diệt trái đất mà vậy how to trốn>?

  2. @@ đậu phộng riết xem dragon ball mà giống như coi seri the Flash vậy ^^ Dòng thời gian này nọ , 1 mớ lý thuyết + thuật ngữ mới . Hại não hại não quá đi đó mà .

  3. Một điều mình không hiểu lắm đó là giả sử Zamas đã dùng Dragon Ball Super(DBS) để hoán đổi linh hồn với Goku để tạo ra Black Goku(Ku Đen) và sau đó kill luôn Goku đang trong cơ thể Zamas thì Zamas đang đứng với Ku Đen là ai? Mình nghĩ cái này có 2 giả thiết(do mình nghĩ thôi):
    1. Zamas dùng DBS hoán đổi linh hồn với Goku, sau đó giết Goku trong bản thể Zamas rồi lại dùng DBS lần 2 để hồi sinh lại thân xác Zamas và làm cho nó bất tử.
    2. Có 2 Zamas, 1 Zamas ở dòng thời gian của Trunks và 1 Zamas ở dòng thời gian khác. Có thể là dòng thời gian của Goku(nếu lúc đó Zamas tạo ra bản sao và Beerus mới chỉ hủy diệt bản sao của Zamas) hoặc là Zamas ở 1 dòng thời gian khác nữa. Tức là chúng ta đang có đến 3 dòng thời gian ở đây: 1 dòng thời gian chính của Goku, dòng thời gian của Black Goku và dòng thời gian của Zamas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button