pháp sư trung quốc đấu phép với thầy ngải thái lan | pháp sư giỏi nhất việt nam | Tổng Hợp những thủ thuật hữu ích nhất

Bạn đang xem thêm toàn bộ thông tin liên quan đến pháp sư giỏi nhất việt nam phải không? Post này chính là dành cho bạn, với một số chủ đề nội dung được nêu lên thích hợp nhất để bạn tham khảo.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

pháp sư trung quốc đấu phép với thầy ngải thái lan | pháp sư giỏi nhất việt nam.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những Chia sẻ về pháp sư giỏi nhất việt nam này, các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Honvietnam.com cập nhật tại đây nhé.

See also  News24h-Ông Nguyễn Hải Phong thôi chức Phó Viện trưởng thường trực VKSNDT | nguyễn hải phong phó viện trưởng | Tuyển Tập Các thủ thuật hữu ích nhất

pháp sư trung quốc đấu phép với thầy ngải thái lan và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

pháp sư trung quốc đấu phép với thầy ngải thái lan
pháp sư trung quốc đấu phép với thầy ngải thái lan

pháp sư giỏi nhất việt nam và các Bảng Tin liên quan đến bài viết này.

Nếu các bạn thấy video hay thì hãy đăng ký để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn bạn. Các bạn đừng tiếc 1 click đăng ký giúp mình đạt 1000 subs để mình có động lực làm nhiều video mới hơn nhé 🤗🤗🤗

See also  MỘT NGÀY Ở ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI | hoc vien kiem sat | Playlist những thủ thuật bổ ích nhất

>> Ngoài xem các nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

#pháp #sư #trung #quốc #đấu #phép #với #thầy #ngải #thái #lan.

[vid_tags].

pháp sư trung quốc đấu phép với thầy ngải thái lan.

pháp sư giỏi nhất việt nam.

Chúng tôi mong rằng với những Thông tin về pháp sư giỏi nhất việt nam này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

47 thoughts on “pháp sư trung quốc đấu phép với thầy ngải thái lan | pháp sư giỏi nhất việt nam | Tổng Hợp những thủ thuật hữu ích nhất”

 1. đã luyện binh còn đấu với nhau làm ngược với sanh tử luân hồi nghiệp báo. Tội nghiệp các vong linh bị bắt luyện binh quá! Cô gái đưa vô thử thua nên chân nguyên bị ảnh hưởng. Ở nhân gian kotheo chánh đạo được thì nên làm người thường là tốt nhất.

  Reply
 2. Thật sự cảm thấy cái đoàn này quay phim ko tôn trọng lắm , đất khách quê người đi bang bang ,chạm vào đồ của ng khác .. quay phim cứ dí vào trong mặt !
  Với lại ko có hồng ngoại hay máy quay khác ..khó thấy đc cái gì !

  Reply
 3. Đây k phải đấu chính thức chả qua thử kumathong với ngải của ông thái lan kia thôi chứ ông này là đạo phái chính thống k sự dụng kumathong đâu

  Reply
 4. bên ông thầy ngải thái lan thuộc dạng tà đạo và bên phí pháp sư trung quốc thuộc dạng chính tông thuộc môn phái nào mao sơn hay môn phái khác mình chỉ nghĩ mao sơn
  2 ông này đấu với nhau chắc ngon lắm đây

  Reply
 5. Nếu đấu pháp, phải là 2 vị pháp sư đấu vs nhau, làm gì mà đưa đệ tử vào nhỉ ? Bà đệ tử nữ này cũng yếu vía ghê gớm, la hét đủ thứ. Tại sao không đưa người nam, mà lại chọn người nữ ? Cố tình sắp đặt trước hay sao ?

  Reply
 6. Cc Thuận kiều ở VN mình cũng nổi tiếng nhiều ma quỷ,mà chỉ thấy thầy vô An Bình quay clip.Nếu thầy đc ai mời vào Thuận kiều chắc hay lắm ln.

  Reply
 7. Đoàn làm phim này diễn, toàn dàn dựng. Cả2 bên phối hợp nhau dựng phim như kiểu làm show kiếm tiền và để quảng cáo kiếm thân chủ luôn.

  Reply

Leave a Comment