Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập | giá gà ác giống | List những thủ thuật bổ ích nhất

Các bạn đang đọc các thông tin liên quan đến giá gà ác giống phải không? Post này sẽ dành cho bạn, cùng với các chủ đề câu hỏi được nêu lên thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập | giá gà ác giống.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những Chia sẻ về giá gà ác giống này, các bạn có thể xem thêm một số chủ đề có ích khác do Honvietnam.com cung cấp tại đây nhé.

See also  Những dấu hiệu nhận biết chim bồ câu sắp đi đẻ - Signs that pigeons are about to give birth | dấu hiệu bồ câu sắp đẻ trứng | Danh Sách Các thủ thuật hay nhất

Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập
Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập

giá gà ác giống và các Thông tin có nhắc đến nội dung này.

Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ Thuật Nuôi Gà Ác lấy trứng và nuôi gà nguyên con Gà ác (hay còn gọi là gà đen, gà chân chì, gà ngũ sắc) là một giống gà có thịt nội, xương đen, thịt. màu đen. Từ gà ác có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe, thậm chí chữa được nhiều bệnh như suy nhược, tiểu đường, mồ hôi trộm. Vì vậy, từ lâu, gà ác đã được biết đến như một thần dược. Nuôi gà ta đang là hướng phát triển kinh tế hiệu quả khi đây là giống gà dễ nuôi, bán được giá cao trên thị trường. Trước khi tìm hiểu về kỹ thuật nuôi gà ác, mời các bạn cùng nghe qua một số thông tin về giống gà ác: Gà ác là giống gà nội có trọng lượng nhỏ nhất trong các giống gà nội ở Việt Nam. Gà ác là loại thịt đen, xương đen, lông trắng. Khi mới nở gà nặng 16,3-16,5g, 60 ngày tuổi nặng 229g, 120 ngày tuổi nặng 639-757g. Thịt gà ngon nhất là gà 4-5 tuần tuổi. Gà ác thành thục sinh dục khi đạt 110-120 ngày. Sản lượng trứng thấp: 70-80 trứng / năm. Trứng nhỏ nặng khoảng 30g / trứng. Gà ác có thể thích nghi với các phương thức nuôi dưỡng khác nhau: Nuôi quảng canh: Gà ác có khả năng kiếm ăn tốt. Thâm canh: gà ác cũng phát triển tốt. Sau đây là chi tiết các bước kỹ thuật nuôi gà cơ bản từ gà con đến khi thả thương phẩm. ~ Mọi vấn đề về Bản quyền, Quảng cáo xin vui lòng liên hệ qua các địa chỉ sau ~ * Facebook: * Email: [email protected] * Zalo: 0968 195 850 * Website: #nonglamnet #nonglamtv #nuoigaac.

See also  Kỹ thuật xây dựng chuồng trại chăn nuôi gà chi tiết và khoa học nhất | mô hình trang trại gà | Danh Sách những thủ thuật hay nhất
See also  Muốn nuôi thỏ cần chuẩn bị những gì? | thuc an nuoi tho | Tuyển Tập Các thủ thuật hữu ích nhất

>> Bên cạnh xem những đề tài này bạn có thể đọc thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: Honvietnam.com/suc-khoe.

#Nuôi #Gà #Ác #Làm #Giàu #Kỹ #thuật #nuôi #Gà #Ác #lấy #trứng #và #thịt #toàn #tập.

nonglam.net,gà ác,nuôi gà ác,nuôi gà ác lấy trứng,nuôi gà ác thịt,kỹ thuật nuôi gà ác lấy trứng,gà ác đẻ trứng,gà ác thương phẩm,gà ác thịt,ga ac,nuoi ga ac,nuoi ga ac lay trung,nuoi ga ac thit,nuôi gà ác thương phẩm,nuoi ga ac thuong pham,ky thuat nuoi ga ac,kỹ thuật nuôi gà ác,ky thuat nuoi ga ac lay thit,kỹ thuật nuôi gà ác đẻ trứng,nuôi gà ác đẻ trứng,ky thuat nuoi ga ac de trung,nuoi ga ac de trung,nuôi gà ác làm giàu,nuoi ga ac lam giau,ác đẻ.

Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập.

giá gà ác giống.

Hy vọng với những Thông tin về giá gà ác giống này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

20 thoughts on “Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập | giá gà ác giống | List những thủ thuật bổ ích nhất”

Leave a Comment