SỨC KHOẺ

Nuoi bo,nuoi bo thit|đi mua bò nuôi phải biết điều này | mua bo giong o dau | Tổng Hợp những thủ thuật bổ ích nhất

Các bạn đang tìm thêm các thông tin liên quan đến mua bo giong o dau phải không? Post đây chính là dành cho bạn, với toàn bộ câu trả lời được đề ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Nuoi bo,nuoi bo thit|đi mua bò nuôi phải biết điều này | mua bo giong o dau.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chủ Đề về mua bo giong o dau này, bạn có thể xem nhiều nội dung hữu dụng khác do Honvietnam.com cung cấp ngay đây nhé.

Nuoi bo,nuoi bo thit|đi mua bò nuôi phải biết điều này và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Nuoi bo,nuoi bo thit|đi mua bò nuôi phải biết điều này
Nuoi bo,nuoi bo thit|đi mua bò nuôi phải biết điều này

mua bo giong o dau và các Thông tin nhắc đến đề tài này.

Hiện nay nhu cầu mua bò về nuôi, đặc biệt là bò lai BBB hay charolais, bò ở vùng sâu vùng xa, nếu không biết thì đôi khi bà con gặp trường hợp mua bò về, bò không biết ăn cỏ nhưng. chỉ ăn rơm. làm cho mọi người lo lắng cũng như bò rất yếu, để tránh trường hợp này hôm nay mình chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho các bạn để tránh trường hợp này các bạn tham khảo nhé! #nuoibo #Tamphucvlog #muabonuoiphaibietdieunay Link :.

>> Ngoài xem các chủ đề này bạn có thể đọc thêm nhiều Bảng Tin khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

#Nuoi #bonuoi #thitđi #mua #bò #nuôi #phải #biết #điều #này.

Nuôi Bò,nuoi bo,cách chọn bò nuôi mau lớn,bò BBB ăn thức ăn gì mau lớn,giá bò tạ,giá bò hơi năm 2020,bò BBB charolais,ở đâu bán bò BBB,trại bò Thành Quang,trại bò Thanh Hải,cách nuôi bò thịt mau lớn,cách vỗ béo bò,thit bo.

Nuoi bo,nuoi bo thit|đi mua bò nuôi phải biết điều này.

mua bo giong o dau.

Chúng tôi hy vọng với những TIN TỨC về mua bo giong o dau này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

48 Comments

 1. Cảm ơn bà con và các bạn đã giành thời gian quý báu để xem video của mình, hôm nay mình chia sẻ chúc kinh nghiệm nhỏ trước khi mua bò để tránh tình trạng mua bò về bò không biết ăn cỏ

 2. Bác ơi con mới bắt đầu nuôi bò sin sản thì đi mua bò giống rất cao nhưng con chỉ biết nhìn về bề ngoài con không biết nhìn bò bị nâng mong bác làm video hướng dẩn về cách xem bò cái làm giống tốt.tks chúc bác nhiều sức khoẻ.

 3. Chịu khó cho thức ăn
  Cho thức ăn vừa thôi
  Cho uống nước
  Cỏ bè nhỏ ăn cũng chậm
  Nên mua bò 5 tháng trở đi
  Nhỏ tháng quá nó ăn cỏ ích do con đeo bú mà
  Nên bắt những chú bò ích la trong trại vì chú có le đã tách mẹ
  Còn nó la keu đòi mẹ là mới tách về là xuống bò lắm.

 4. Đa số là bò Ba Tri chỉ bán được cho những tỉnh khác thì nhiều.vì bò Ba Tri đa số là rất cao giá và họ cho ăn thức ăn và thuốc từ nhỏ nên bò rất mập và nở thịt nên mua về đa số khó nuôi.nhưng bò Ba Tri thì đa số bò lớn con và tốt.

 5. Co me gi dau ma lo chu? Chu cu cho an rom quanh nam thi nhung con bo do quen roi, gio ve tay minh cho an co di nhien la ko quen nen ko an la binh thuong, vai hom la dop lang

 6. Hai mươi triệu thì mua được cái chi vậy hả trời cũng mua đủ thức ăn cho trâu bò . Mệt thật những người gặp thời thì nhanh giàu lắm ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button