Nội Dung Liên Quan – Cảm Xúc Tích Cực | Tin Tức về cảm xúc tích cực | Mới nhất

Các bạn cần đọc những thông tin liên quan đến cảm xúc tích cực phải không? Post này chính là dành cho bạn, cùng với toàn bộ câu hỏi được đề ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Nội Dung Liên Quan – Cảm Xúc Tích Cực | cảm xúc tích cực.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  Hyundai Ioniq 5 ความท้าทาย 1,000 กม ในสวีเดน | อุณหภูมิ ตอน นี้

Ngoài xem các Tin Hay về cảm xúc tích cực này, bạn có thể xem một số thông tin hữu dụng khác do heroes of newerth việt nam cập nhật ngay đây nhé.

Nội Dung Liên Quan – Cảm Xúc Tích Cực và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Nội Dung Liên Quan - Cảm Xúc Tích Cực
Nội Dung Liên Quan – Cảm Xúc Tích Cực

cảm xúc tích cực và các Thông tin nhắc đến bài viết này.

Vấn đề lớn nhất của đàn ông khi nói chuyện với phụ nữ thường là không biết phải nói gì. Và vấn đề lớn thứ hai là sau khi bắt chuyện, tôi không biết cách phát triển câu chuyện. Điều đó hoàn toàn đúng khi vốn từ vựng của bạn chỉ bao gồm: “Bạn đang làm gì?”, “Bạn đã ăn chưa”, “Bạn đã ngủ chưa”, hoặc bất kỳ biến thể nào của những câu tương tự. Nghệ thuật bắt chuyện nằm ở chỗ nói chuyện với chủ đề rõ ràng, với tinh thần tích cực để mọi người muốn trả lời bạn, và biết cách trả lời phù hợp. ————————————————– —— Đăng ký khóa học Trực tuyến bắt đầu từ ngày 5 tháng 1 năm 2020: Đăng ký tư vấn trực tiếp với Wingman:

See also  ไม่รู้จะขายอะไรดี มาทางนี้ 2021 (สอนทำออนไลน์ตั้งแต่เริ่มต้น) | คอร์ส ออนไลน์
See also  ภัตตาคารช้างเผือก | น้ำท่วม

>> Ngoài xem những chuyên mục này bạn có thể tìm thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: Xem tại đây.

#Nội #Dung #Liên #Quan #Cảm #Xúc #Tích #Cực.

[vid_tags].

Nội Dung Liên Quan – Cảm Xúc Tích Cực.

cảm xúc tích cực.

Chúng tôi hy vọng với những Chia sẻ về cảm xúc tích cực này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

46 thoughts on “Nội Dung Liên Quan – Cảm Xúc Tích Cực | Tin Tức về cảm xúc tích cực | Mới nhất”

 1. Bắt chuyện người lạ
  Nd liên quan
  Cảm xúc tích cực
  Lờ tốn time để rep
  Nd liên quan đến đối phương
  Vd biết cách quan sát đưa cho nta lời khuyên lời bắt chuyện đc pư
  Kb trả lời cảm xúc ngại ngùng tránh
  Cảm xúc tích cực

  Reply
 2. Ông nào ở Sài Gòn muốn góp gạo chung mua khoá học của ông này ko?…Học khoá này là học giao tiếp luôn ấy chứ ko phải học cua gái ko đâu mấy ông…:v

  Reply
 3. haha đọc cmt mà thấy trẻ conn vãi, nhìn cách nói là biết chưa trưởng thành rồi, chả cần nhìn đâu xa nhìn ngay vào vấn để là anh ấy đang chia sẻ kiến thức mà cũng nói là dạo lý. Tư duy như này thì không bao giờ phát triển được

  Reply
 4. Ông Wing nói đúng đấy,nên hãy mở to não,nhét kiến thức vào và thôi phản biện đi,vì đọc mấy dòng đấy trông chán vl :)) lại còn sai chính tả nữa chứ,ôi :)))

  Reply
 5. Em thấy anh rất tự tin.
  Muốn học ở anh nhiều điều lắm nhưng khi em thực hành nó thì rất tệ.
  Em giống như 1 đứa bé đi chập chững. Anh nói đúng chỉ có quan sát nhiều giao lưu liên tục thì mới quen dần.

  Reply
 6. Cảm ơn Anh nhiều nha . Mỗi lần chuyển bị xem video của Anh thì lại hơi nhát vì sắp được nhận lời giáo huấn nào đó. Nhưng cứ xem hết 1 video lại rút ra được bài học đáng giá . Trước giờ chỉ có mình Anh là youtuber có phong cách sống em muốn học theo .

  Reply
 7. Làm video phân tích về nhân vật Ngạn tại sao phải chịu cảnh như vậy đi anh. Hành động của Ngạn gây ra kết quả cuộc sống của anh ấy. Mong anh phân tích( phim Mắt Biếc)

  Reply
 8. Đọc cmt nhiều bạn không nhận thấy được rằng là những nội dung mà anh ta chia sẻ, không những có thể áp dụng được cho 1 TH mà các ông gọi là "cua gái" ấy, mà nó còn thậm chí có thể ứng dụng được trong tất cả những tình huống khác trong đời sống bình thường xung quanh chúng ta. Ví dụ như khi nói chuyện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, vân….vân. Nên vì thế, sau khi xem video xong, hãy tập nhìn nhận nó sang cả những khía cạnh khác. Chứ đừng như "con rùa thụt đầu".

  Reply
 9. thế nếu xuống thang máy cần card mà cô gái tự hỏi "anh muốn xuống không em giúp " thì sao anh , khi cô gái đó lần đầu gặp thậm chí chỉ nhìn 1 lần trên hành lang

  Reply
 10. không tl bởi vì thằng nt nó bị tâm thần k bình thường quấy rối ng khác làm ng khác khó chịu chứ k phải k biết tl gì :))) mà là k muốn tl :)))))))))

  Reply

Leave a Comment