THÚ CƯNG

Những cách dạy thú cưng nhà bạn không cắn nhau an toàn

Xin chào các bạn, chó cắn là bình thường, nhưng nó thường xảy ra đột ngột và chúng tôi thường không có kế hoạch trước, vì vậy chúng tôi thường xuyên hành động trong tình trạng báo động, có báo động. Ngoài ra, điều này không khó để gây hại cho cả bạn và thú cưng của bạn trong trường hợp bạn không có ý tưởng tốt nhất về các phương pháp để ngăn chặn trận chiến. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những cách dạy thú cưng nhà bạn không cắn nhau an toàn.

mo-thay-cho-can-nhau
mo-thay-cho-can-nhau

1. Hướng dẫn xử lí khi chó cắn nhau

Bài viết này ngày hôm nay biện minh cho lý do là 2 chú chó của tôi chỉ đơn giản là “gây gổ” với nhau, bạn đồng hành – chúng đều là nữ. Có thể chúng đang vào mùa giao phối (cách gọi khác là động dục) nên có những thay đổi về sinh lý. Tại thời điểm tôi phát hiện ra, cả hai đang gặm nhấm nhau một cách điên cuồng. Tôi thực sự lo lắng vào thời điểm đó!

Trong mọi trường hợp, may mắn là trước đây, tôi đã tư vấn một số chiến lược để cô lập 2 răng nanh đã gặm nhấm nhau, vì vậy tôi đã thử áp dụng nó. Ngoài ra, nó thực sự hiệu quả, mặc dù thực tế là hai đứa trẻ có vết thương nhỏ, nhưng thông minh hơn là ngăn chặn nó trước khi nó đi qua điểm không thể quay lại! Vì vậy, tôi cần truyền đạt kỹ thuật này cho bạn ngay hôm nay để tránh xảy ra trường hợp so sánh.

cách ngăn chó căn nhau giữ an toàn
cách ngăn chó căn nhau giữ an toàn

Chuẩn bị thông tin này sẽ giúp bạn hạn chế tác hại nhất đối với chó cũng như sức khỏe của chính bạn. Di chuyển bắt đầu ngay lập tức! (Lưu ý rằng đây là một bài khá dài, vì tôi cố gắng tóm tắt một cách đầy đủ nhất có thể thực sự mong đợi!)

2. Phương pháp hữu hiệu nhất để đối phó khi răng nanh chen lấn cấu xe nhau

Được rồi, trước khi bắt đầu các chiến lược tôi cần, bạn cần biết những điều này. Đây là thái độ cũng như cách nhìn mà bạn nên nhớ lại trước khi lao vào “xác tàu” của hai chiếc răng nanh.

Để bắt đầu, hãy “điều chỉnh” những xung động của bạn. Cố gắng không tiến lên ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn cuộc chiến của chó bằng cách chú ý đến giao tiếp không lời của chúng. Vào thời điểm mà bạn có cảm giác an toàn đủ để tiếp cận, hãy làm điều đó!

chó cắn nhau
chó cắn nhau

Thứ hai, giữ yên lặng và nhận thức. Trong một cuộc chiến, một điều nhất định sẽ xảy ra, đó là sẽ có một con chó cắn MẠNH HƠN. Sự thật mà nói, đó là con bạn cần tập trung vào.

GIỮ CHÓ AN TOÀN GIỮA CHÓ CÓ KHẢ NĂNG AN TOÀN CHO CHÍNH BẠN

Ngoài ra, đây là các chiến lược để giữ cho hai răng nanh của chó không gặm lẫn nhau. Những kỹ thuật này cực kỳ đơn giản để thực hiện, tuy nhiên vì tính cưỡng bức và thù địch nên việc thực hiện cũng sẽ hơi rắc rối!

Phương pháp đi xe cút kít (hoặc Phương pháp đi xe cút kít)

Không thể phủ nhận, đây là chiến lược tuyệt vời, thành công và an toàn nhất có thể truy cập được ngày nay bất chấp cái tên đặc biệt của nó. Hơn nữa, tôi cũng sử dụng kỹ thuật tương đương này để ngăn 2 chiếc răng nanh của tôi gặm lẫn nhau.

xem video hướng dẫn huấn luyện ngăn chó cắn nhau!


Chiến lược này sẽ hoạt động tốt nhất nếu có hai cá nhân, 2 người phối hợp cùng lúc. Chiến lược này cực kỳ đơn giản, bạn và cá nhân khác sẽ giật hai chân sau của chó và nhấc nó lên khỏi mặt đất cho đến khi chó chỉ có thể duy trì ở hai chân trước của nó. Lúc đó giữ và đi ngược lại để kéo hai răng nanh tách ra. Chiến lược này sẽ hạn chế khả năng di chuyển và tấn công của chó đến với chúng ta.

Khi bạn tách hai răng nanh, hãy nhanh chóng ngắt kết nối chúng. Cố gắng không cho phép họ nhìn thấy nhau. Nếu có sợi dây, hãy xích chúng lại hoặc giữ một trong số chúng bên trong.

Như chúng tôi đã nói, chiến lược này hoạt động tốt nhất với hai cá nhân. Dù sao một cá nhân trong mọi trường hợp có thể làm điều đó tuy nhiên nó sẽ ít được bảo vệ hơn và gây mất an toàn cho bạn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button