SỨC KHOẺ

Nhân giống cây hương thảo bằng phương pháp giâm cành P1- Các bước thực hiện giâm cành) | cách nhân giống cây hương thảo | Tổng Hợp những thủ thuật hay nhất

Mọi người cần tìm xem những thông tin liên quan đến cách nhân giống cây hương thảo phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, với các nội dung câu hỏi được đưa ra thích hợp để bạn tham khảo.

Nhân giống cây hương thảo bằng phương pháp giâm cành P1- Các bước thực hiện giâm cành) | cách nhân giống cây hương thảo.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chia sẻ về cách nhân giống cây hương thảo này, bạn có thể xem một số nội dung liên quan khác do heroes of newerth việt nam cập nhật đây nhé.

Nhân giống cây hương thảo bằng phương pháp giâm cành P1- Các bước thực hiện giâm cành) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Nhân giống cây hương thảo bằng phương pháp giâm cành P1- Các bước thực hiện giâm cành)
Nhân giống cây hương thảo bằng phương pháp giâm cành P1- Các bước thực hiện giâm cành)

cách nhân giống cây hương thảo và các Tin Tức liên quan đến đề tài này.

Hương thảo với tác dụng xua đuổi và hạn chế muỗi, cũng như giúp thư giãn tinh thần. Nên hiện nay nhiều anh chị cũng mua cây hương thảo về trồng. Trong clip này mình xin hướng dẫn các bạn cách nhân giống cây hương thảo bằng cách giâm cành. 1. Chuẩn bị cành hương thảo Cắt các cành hương thảo đã hóa gỗ với chiều dài trung bình từ 10 đến 15 cm. sau đó có thể nhúng vào thuốc kích thích ra rễ hvp để giúp cây hương thảo ra rễ khỏe hơn. Thời gian ngâm trong chất kích thích khoảng 2 đến 3 giây. 2. Chuẩn bị giá thể giâm cành hương thảo Giá thể để giâm cành hương thảo bao gồm: xơ dừa + tro đen và đá trân châu. Chọn các nguyên liệu này theo tỷ lệ 1: 1: 1 3. Ly nhựa để giâm cành Dùng ly nhựa trong suốt để đựng trà sữa hoặc cà phê mang đi, khoét từ 3 đến 6 lỗ ở đáy. nhỏ. 4. Tiến hành giâm cành Hương thảo Cành cây hương thảo được cắt một góc 45 độ, sau đó nhúng vào thuốc kích thích ra rễ rồi ép vào ly nhựa. Dùng màng bọc thực phẩm đậy cốc nhựa lại để giữ ẩm cho hương thảo. 5. Tiến hành tách nhựa giâm cành hương thảo trong xơ dừa. Thường sau 20 đến 30 ngày cây hương thảo bắt đầu phát triển và bén rễ mạnh thì có thể tiến hành trồng cây hương thảo. .

>> Ngoài xem các chuyên mục này các bạn có thể đọc thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Tại đây.

#Nhân #giống #cây #hương #thảo #bằng #phương #pháp #giâm #cành #Các #bước #thực #hiện #giâm #cành.

rosemary,cây hương thảo,nhân giống hương thảo,propagate rosemary,romero,Rosmarin,Alecrim,Розмари,rozemarijn.

Nhân giống cây hương thảo bằng phương pháp giâm cành P1- Các bước thực hiện giâm cành).

cách nhân giống cây hương thảo.

Chúng tôi hy vọng với những TIN TỨC về cách nhân giống cây hương thảo này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

19 Comments

  1. Chị muốn mua 3 chậu loại 50 nghìn một chậu nếu có em gửi cho chị theo địa chỉ Nguyến thị Mai đt 0968816358 thôn cừ keo xã kim sơn gia lâm Hà nội

  2. Bạn ơi tỉ lệ 1:1:1 là về khối lượng (1kg đá:1kg tro:1kg xơ dừa) hay thể tích (1 lít đá: 1 lít tro: 1 lít xơ dừa) vậy ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button