THÚ CƯNG

Người phụ nữ ở Châu Đốc nuôi cùng lúc 200 con chó và từng cứu hộ cả ngàn con chó bị bỏ rơi | thú cưng kiên giang | Thông Tin có nhắc đến Thú Cưng – Vật nuôi

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về thú cưng kiên giang có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Người phụ nữ ở Châu Đốc nuôi cùng lúc 200 con chó và từng cứu hộ cả ngàn con chó bị bỏ rơi phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Người phụ nữ ở Châu Đốc nuôi cùng lúc 200 con chó và từng cứu hộ cả ngàn con chó bị bỏ rơi | Thông tin về thú cưng mới cập nhật.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề thú cưng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục thú cưng kiên giang.

Gần cổng chào thành phố Châu Đốc (An Giang) có một ngôi nhà rất đặc biệt, đó là nhà của chị Thu Trang vì ở đây cùng lúc nuôi 200 con chó lớn nhỏ các loại. Khó ai có thể sánh được kỷ lục nuôi 200 chú chó cùng lúc và từng giải cứu hàng nghìn chú chó bị bỏ rơi như Thu Trang. Thu Trang đã gần 9 năm cứu hộ và chăm sóc những chú chó hoang bị bỏ rơi. Cô nhận nuôi những chú chó bị bệnh (bại liệt, mù …), mắc các chứng bệnh … sau đó cô đặt tên, chăm sóc và điều trị bệnh cho chúng. Đã có rất nhiều chú chó khỏi bệnh và được chủ mới nhận nuôi. Bạn có thể liên hệ với chị Thu Trang để nhờ cứu hộ chó hoặc hỗ trợ chi phí nuôi và chữa bệnh cho chó theo thông tin sau: – Chị Thu Trang – Địa chỉ: 812 Tôn Đức Thắng, khóm Mỹ Thạnh, phường Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc , Tỉnh An Giang. – SĐT: 090 8515352 ____________________________________ Vietcombank 0181002509784 Hồ Hoàng Kiếm VPBank 117736113 Hồ Hoàng Kiếm Agribank – chi nhánh Châu Đốc 670229512456 Hồ Hoàng Kiếm ____________________________________ #giaicuucho #chaudoc #angiang.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Người phụ nữ ở Châu Đốc nuôi cùng lúc 200 con chó và từng cứu hộ cả ngàn con chó bị bỏ rơi.

Người phụ nữ ở Châu Đốc nuôi cùng lúc 200 con chó và từng cứu hộ cả ngàn con chó bị bỏ rơi
Người phụ nữ ở Châu Đốc nuôi cùng lúc 200 con chó và từng cứu hộ cả ngàn con chó bị bỏ rơi

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục thú cưng kiên giang.

#Người #phụ #nữ #ở #Châu #Đốc #nuôi #cùng #lúc #con #chó #và #từng #cứu #hộ #cả #ngàn #con #chó #bị #bỏ #rơi.

Giải cứu chó,Rescue the dogs,Nuôi chó hoang,Nuôi chó bị bỏ rơi,Kỷ lục nuôi chó,Kỷ lục giải cứu chó,Kỷ lục chăm sóc 200 con chó,Nhớ tên hàng trăm con chó,Ngưỡng mộ người phụ nữ giải cứu hàng trăm con chó hoang,Chó bị bỏ rơi,Chó ghẻ,Chó bị mù bị bỏ rơi,Cứu hộ chó bị bỏ rơi,Chó bị bỏ rơi đổi đời ở An Giang,Dog lover,record with the most dogs,the record to rescue the most dogs,Vietnamese women rescued thousands of dogs.

Người phụ nữ ở Châu Đốc nuôi cùng lúc 200 con chó và từng cứu hộ cả ngàn con chó bị bỏ rơi.

thú cưng kiên giang.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề thú cưng kiên giang này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

20 Comments

  1. Chị còn nhận nuôi không vậy bạn tại mình có chú chó gì hoàn cảnh không nuôi được nên muốn nhờ chị giúp đỡ ạ

  2. Thuong chi qua chi co mot tam thuong dong vat vo bo ben that dang qui xin chan thanh cam on chi rat nhieu da cuu mang nhung be cho bi bo roi that la cong duc vo luong em cau xin co nhieu manh thuong quan trong va ngoai nuoc giup do cho chi de co them dieu kien de nuoi cac be cho adidaphat

  3. Mình có lời khuyên là nên kêu chị đi tiêm ngừa cho bản thân mình trước nhé …tại giờ bệnh dại cũng nhiều lắm phòng bệnh trước vẫn hơn

  4. Chị ơi đừng triệt sản nó, nếu nó đẻ thì bán cho những ai yêu động vật, bán rẻ cũng được, không bán thì cho. Triệt sản nó thì luật nhân quả sẽ nguy đến mình đó. Rất cảm kích tấm lòng của chị nhưng khuyên chị đừng triệt sản nó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button