PHIM

NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 – Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà

Phải chăng bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về phim ngày em đến tập 19 có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 – Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Ngày em đến – Tập 19: Trà bị đổ oan, lại còn bị Lục cưỡng bức

Sau khi mẹ và cô gái của Diệp đuổi Trà (Lê Hạ Anh) ra khỏi nhà, họ cũng chiêu mộ Lực để nói rằng Trà đang mang thai. Cô ấy bị khinh thường bởi những người trong không gian. Đi chợ, Trà còn bị cá nhân ném vào mặt.

Trà bức xúc, tuy nhiên cô không tập trung vào chuyện miệng của cá nhân, cô chỉ thường xuyên nghĩ về người bạn yêu của mình – Tài (Bạch Công Khanh). Vốn là một cô gái trẻ kiệm lời, từ lâu Trà đã hiểu chuyện mẹ và cô gái Diệp theo đuổi Trà để không còn ai ở bên Tài, họ sẽ yên tâm hơn với Tài.

Về phía Lực, sau khi đi khắp nơi thông báo Trà có thai, anh ta còn tìm đến nhà để dằn mặt Trà. Được mẹ con Trà theo đuổi nên lần sau quay lại, anh mang thêm phụ kiện. Hai tên còn lại giữ bà Lành – mẹ của Trà ở ngoài, còn Lực giở trò đồi bại hành hung Trà trong nhà.

NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 - Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà
NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 – Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà

NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 – Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà | Kho phim miễn phí cập nhật liên tục tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Honvietnam cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến nội dung phim ngày em đến tập 19.

# Tap19 #Ngayemden #phimvietnam #MegaGSEntertainment # VTV3 DAY OF YOU ARRIVING 19 – Great Movie 2021 | Ha Anh, Bach Cong Khanh, Dung Bino, Cao …

Trong trích đoạn hé lộ phân cảnh 19 của phim Ngày ấy anh đến, Trà (Hạ Anh) phải chịu đựng một cách khủng khiếp với lý do bị Lực hành hung. Cô lấy lưỡi dao chỉ để lấy đi mạng sống của mình, vậy mà Lanh van xin cô gái của mình đừng làm điều gì ngu ngốc. Mẹ và con gái cùng khóc trong thất bại khi bị quấy rối mà không có ai bảo vệ.

Sau đó, Lực coi việc hành hung Trà là “giải thưởng” và nhiệt tình khoe với bố Toàn (Đăng Dũng). Toàn đặc biệt choáng váng và bấn loạn khi biết tin này, vì bản thân Toàn cũng gắn bó với Trà.

Trong một diễn biến khác, tình trạng của Tài (Bạch Công Khanh) vô cùng bất lực, ngậm thuốc vào miệng chỉ để lấy đi mạng sống. Thầy lang và Tài không cam chịu. Nghe tin này, anh Đông (Cao Minh Đạt) đau đớn tột cùng, không thể đứng vững.

Liên tưởng đến thực tế hiện tại, Toàn không hiểu Trà có thai không? Anh ta chỉ nghĩ rằng có điều gì đó đáng ngạc nhiên nhưng không thể giải thích cho bản thân. Bà Điệp (Thy Hà) an ủi con rằng không có gì phải căng thẳng cả, vì nó đã bị thương nên nó làm theo, làm thì làm. Tai đã chết, bất kể Trà vẫn còn sống, chuyện cô ấy có thai cũng không có gì khác biệt.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 – Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà.

NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 - Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà
NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 – Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin chủ đề phim hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến nội dung phim ngày em đến tập 19.

#NGÀY #ĐẾN #TẬP #Phim #hay #Hạ #Anh #Bạch #Công #Khanh #Dũng #Bino #Cao #Minh #Đạt #Thân #Thúy #Hà.

[vid_tags].

NGÀY EM ĐẾN TẬP 19 – Phim hay 2021 | Hạ Anh, Bạch Công Khanh, Dũng Bino, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà.

phim ngày em đến tập 19.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề phim ngày em đến tập 19 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button