THỦ THUẬT

Một số cách sửa lỗi Has stopped working window 7 | cách sửa lỗi window explorer has stopped working | Bộ Sưu Tập Các thủ thuật hay nhất

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về cách sửa lỗi window explorer has stopped working có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Một số cách sửa lỗi Has stopped working window 7 phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Một số cách sửa lỗi Has stopped working window 7 | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Honvietnam cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến đề tài cách sửa lỗi window explorer has stopped working.

Một số cách khắc phục Đã ngừng hoạt động window 7 Đăng ký kênh YouTube: Link hỗ trợ Facebook: MẸO MÁY TÍNH Các bạn đừng quên đăng ký kênh để xem những video tiếp theo nhé. cảm ơn các bạn.

READ  IBM Computing Cheese Cutter [Restoration] | การทำ machine learning

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Một số cách sửa lỗi Has stopped working window 7.

Một số cách sửa lỗi Has stopped working window 7

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin chủ đề mẹo hay tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục cách sửa lỗi window explorer has stopped working.

#Một #số #cách #sửa #lỗi #stopped #working #window.

READ  สัมภาษณ์ \"ปั๋น ดริสา\" ถึง Passion และการทำงานศิลปะของ Riety l workpointTODAY PLAY | ปั๋น riety

thủ thuật máy tính,thu thuat may tinh,thủ thuật máy tính hay,Has stopped working,application stopped working,fix,Has stopped working window 7,sửa lỗi Has stopped working win 7#1,sửa lỗi Has stopped working#1.

Một số cách sửa lỗi Has stopped working window 7.

cách sửa lỗi window explorer has stopped working.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề cách sửa lỗi window explorer has stopped working này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

25 Comments

  1. Của em thì bấm chuột phải vào màn hình là nó hiện " window explore has stopped working " xong ở dưới là " window can try to restart the program " rồi dưới nữa nó ghi " restart the program " em bấm vào " restart the program " thì nó chả có hiện tượng gì xảy ra hết á :(( làm cách nào đây anh

  2. Nếu thử mọi cách không được,mọi người có thể thử cách này:
    B1-Gỡ phiên bản Net framwork 4.7.1(4.7.2) trên unistall program
    B2-Tải phiên bản Net framwork 4.8 hoặc 4.5
    B3-Reset máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button