SỨC KHOẺ

Mô hình nuôi bồ câu kiểng lớn nhất Thị Xã Buôn Hồ – Đăk Lăk | Khởi Nghiệp TV | bo cau kieng | Tổng Hợp những thủ thuật hiệu quả nhất

Các bạn cần đọc các thông tin liên quan đến bo cau kieng phải không? bài viết đây sẽ dành cho bạn, với một số nội dung câu trả lời được nêu lên thích hợp để bạn tham khảo.

Mô hình nuôi bồ câu kiểng lớn nhất Thị Xã Buôn Hồ – Đăk Lăk | Khởi Nghiệp TV | bo cau kieng.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Bảng Tin về bo cau kieng này, bạn có thể xem một số chủ đề liên quan khác do heroes of newerth việt nam cung cấp đây nhé.

Mô hình nuôi bồ câu kiểng lớn nhất Thị Xã Buôn Hồ – Đăk Lăk | Khởi Nghiệp TV và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Mô hình nuôi bồ câu kiểng lớn nhất Thị Xã Buôn Hồ – Đăk Lăk | Khởi Nghiệp TV

bo cau kieng và các Thông tin nhắc đến chuyên mục này.

Đây là trang trại nuôi chim bồ câu cảnh lớn nhất theo tôi được biết ở thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk, Anh Bình, chủ nhân của mô hình này đã gây dựng cơ nghiệp cho người cháu của mình để bắt đầu bán cho khách du lịch Tà Đùng, tỉnh Đăk Lăk. Nông, nhưng giờ người cháu không còn đam mê mô hình này nữa và cũng không có ai quan tâm đến việc chăm sóc tất cả các chú chim như trong video nên anh Bình muốn chuyển toàn bộ chim về (khoảng 100 cặp các loại ). chim bồ câu), nếu ai có đam mê và có nhu cầu nuôi loài chim này thì liên hệ với anh Bình qua địa chỉ: Km24 – quốc lộ 14 – xã Cư Bao – thị xã Buôn Hồ – tỉnh Đăk Lăk Số điện thoại Anh Bình: 0336 375 293 _________________________________ Đây là kênh youtube về chủ đề khởi nghiệp sáng tạo, kết nối những người bạn có cùng đam mê, nhiệt huyết với khát vọng vươn lên thoát nghèo từ chính quê hương mình bằng nhiều hình ảnh. thực phẩm khác nhau như trồng trọt, chăn nuôi, mô hình trang trại, hay lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề, đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm. Nếu các bạn có cùng tầm nhìn và đam mê như tôi thì hãy đăng ký kênh để cùng nhau thảo luận nhé __________________________________________________ Liên hệ làm việc: ➥ Facebook: ➥ Phone: 0942 338 217 ___________________________________ © Bản quyền thuộc về kênh YouTube Khởi Nghiệp TV © Copyright by Bảo Hiếu ☞ Please do không đăng tải lại dưới mọi hình thức.

>> Ngoài xem các nội dung này bạn có thể tìm thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: Xem ở đây.

#Mô #hình #nuôi #bồ #câu #kiểng #lớn #nhất #Thị #Xã #Buôn #Hồ #Đăk #Lăk #Khởi #Nghiệp.

khởi nghiệp,khởi nghiệp TV,mô hình nuôi bồ câu cảnh,bồ câu cảnh,bồ câu cảnh có những loại nào,bồ câu kèn,bồ câu sư tử,bồ câu bông gòn,bồ câu xòe thái,bồ câu xòe mỹ,bồ câu ông thọ,bồ câu bông cúc,bồ câu banh,bồ câu két,nuôi bồ câu cảnh làm giàu,trại bồ câu cảnh ở đăk lăk,mô hình chăn nuôi mới,bồ câu,nuôi bồ câu,bồ câu kiểng,mô hình nuôi bồ câu kiểng.

Mô hình nuôi bồ câu kiểng lớn nhất Thị Xã Buôn Hồ – Đăk Lăk | Khởi Nghiệp TV.

bo cau kieng.

Chúng tôi mong rằng với những Chia sẻ về bo cau kieng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

11 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button