WIKI

Lập trình Android cơ bản -GV.Trần Duy Thanh | Tin Hay về android duy thanh | Hay

Bạn cần tìm xem toàn bộ thông tin liên quan đến android duy thanh phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, cùng với những nội dung được đưa ra thích hợp để bạn tham khảo.

Lập trình Android cơ bản -GV.Trần Duy Thanh | android duy thanh.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Tin Tức về android duy thanh này, bạn có thể xem một số tin tức hữu ích khác do Honvietnam.com cung cấp ngay đây nhé.

Lập trình Android cơ bản -GV.Trần Duy Thanh và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Lập trình Android cơ bản -GV.Trần Duy Thanh
Lập trình Android cơ bản -GV.Trần Duy Thanh

android duy thanh và các Bảng Tin liên quan đến nội dung này.

Bạn đã từng học lập trình C ++ chưa? Bạn đã nắm vững tất cả các thủ thuật cơ bản và nâng cao của ngôn ngữ lập trình Java chưa? Đã đến lúc nâng kiến ​​thức và chuyên môn của bạn lên một tầm cao mới bằng cách học lập trình Android! Ngành lập trình Android đang là ngành hot hiện nay với mức thu nhập cho sinh viên mới ra trường từ 500-700 USD / tháng, sau 3 năm kinh nghiệm mức lương của lập trình viên có thể lên đến 2000 USD. Với 80 triệu thuê bao di động, thị trường phát triển phần mềm Android trên Mobile là mảnh đất màu mỡ tại Việt Nam, nhu cầu về lập trình viên Android ngày càng cao. Đó là lý do Kyna.vn và giảng viên Trần Duy Thanh đã hợp tác và xây dựng khóa học Lập trình Android cơ bản nhằm trang bị cho các bạn sinh viên công nghệ thông tin và các lập trình viên có định hướng theo đuổi. con đường lập trình ứng dụng trên điện thoại di động. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể: Nắm vững các kiến ​​thức liên quan đến lịch sử phát triển hệ điều hành Android. Hiểu quy trình phát triển ứng dụng Android. Biết sử dụng các công cụ của Android Studio, xử lý các điều khiển trên giao diện… Xây dựng một số ứng dụng đơn giản. Điểm nổi bật của khóa học: Học viên được đào tạo bởi giảng viên Trần Duy Thanh, người có kinh nghiệm thực tế và giảng dạy 10 năm trong lĩnh vực lập trình. Số lượng bài tập thực hành phong phú, có tính ứng dụng cao. Khóa học trực tuyến đăng ký 1 lần – học trọn đời giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian mà vẫn học lập trình Android hiệu quả – dễ dàng. Tham gia học lập trình Android Online ngay hôm nay tại Kyna.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​các chuyên gia hàng đầu!

>> Ngoài xem những nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

#Lập #trình #Android #cơ #bản #GVTrần #Duy #Thanh.

[vid_tags].

Lập trình Android cơ bản -GV.Trần Duy Thanh.

android duy thanh.

Hy vọng với những Chia sẻ về android duy thanh này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button