SỨC KHOẺ

Làm sao để biết được heo nái sắp sinh! | heo nai sap de | Playlist những thủ thuật hữu ích nhất

Các bạn đang tìm thêm những thông tin liên quan đến heo nai sap de phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, với những nội dung câu hỏi được đề ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Làm sao để biết được heo nái sắp sinh! | heo nai sap de.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Tin Hay về heo nai sap de này, các bạn có thể xem nhiều thông tin có ích khác do https://honvietnam.com cập nhật tại đây nhé.

Làm sao để biết được heo nái sắp sinh! và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Làm sao để biết được heo nái sắp sinh!
Làm sao để biết được heo nái sắp sinh!

heo nai sap de và các Tin Hay có nhắc đến bài viết này.

♻️ Chào mừng các anh chị em và bà con chăn nuôi đến với [ ANH NÔNG DÂN 9X] ° Đến với chúng tôi, ace và bà con chăn nuôi sẽ biết thêm nhiều thông tin điều trị bệnh về HEO ° Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chăn nuôi như: Quạt hút, quạt làm mát, tấm làm mát chuồng trại, máng ăn, sàn nhựa cho heo con nằm chống các ° đuôi kìm lạnh, kìm mài nanh, kìm bấm lỗ tai … ° mọi thông tin xin liên hệ SĐT: 0961.44.45.56 hoặc trang Facebook: Mời ace tham gia cũng như cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm ° Xin chân thành cảm ơn ACE VÀ CÁC BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ KÊNH NHÉ! .

>> Ngoài xem các chủ đề này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

#Làm #sao #để #biết #được #heo #nái #sắp #sinh.

Chăm sóc heo nái,Chăm sóc heo nái trước khi sinh,Cách đỡ đẻ cho heo nái,Làm sao để biết heo nái sắp sinh,Đỡ đẻ cho heo nái như thế nào.

Làm sao để biết được heo nái sắp sinh!.

heo nai sap de.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về heo nai sap de này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

19 Comments

  1. Gấp gấp bạn ơi.heo mình hôm nay la 119 ngày vẫn chưa đẻ.hôm kia mình tiêm hẹn giờ đến nay vẫn chưa đẻ.ban có cách nào ko chỉ mình vs

  2. Bạn cho mình hỏi lợn con nhà mình đe được khoảng 10 hôm nay giờ một số con bị ngứa . Bong hẳn da kiểu như phải bỏng ở khắp người là bị làm sao ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button