CÂY CẢNH

Lạc vào thiên đường vườn ươm cây giống lớn nhất miền Bắc || Những giống cây trồng độc lạ giá trị cao | giống cây trồng | Tin tức Liên quan Cây Cảnh

Có đúng là bạn đang tìm kiếm sản phẩm về giống cây trồng có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Lạc vào thiên đường vườn ươm cây giống lớn nhất miền Bắc || Những giống cây trồng độc lạ giá trị cao phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Lạc vào thiên đường vườn ươm cây giống lớn nhất miền Bắc || Những giống cây trồng độc lạ giá trị cao | Thông tin liên quan đến cây cảnh được cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  Cách lấy măng của nông dân miền tây.(măng tre mạnh tông). | măng mạnh tông | Nội Dung Liên quan đến Cây Cảnh

Ngoài xem những thông tin về chủ đề cây cảnh này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến nội dung giống cây trồng.

Lạc vào thiên đường của vườn ươm cây giống lớn nhất Miền Bắc || Các giống cây trồng lạ có giá trị kinh tế cao Vườn ươm là một bộ phận không thể thiếu của ngành trồng cây ăn quả. Để có vườn ươm cây ăn quả sinh trưởng khỏe, cho năng suất cao, năng suất, chất lượng tốt, khả năng chống chịu cao thì phải có giống tốt, cây giống tốt. Với những giống cây lạ, yêu cầu đòi hỏi điều kiện kỹ thuật rất cao, không đơn giản vì những giống cây này có nguồn gốc từ nước ngoài, giá thành rất cao, cần có kinh nghiệm và thời gian để thuần hóa cây. Cùng LamnongTV Channel khám phá khu vườn đặc biệt này xem có những loại cây lạ mắt nào? ================================ Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xem video của LamNongTV Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới Best of LamNongTV: ♫ Subscribe: ♫ Facebook: ————————– Liên hệ hỗ trợ và hợp tác: ►Email: lamnongtv3@gmail.com ►Tel: 039.878.8989 ——————— #lamnongtv #mnong cùng các chuyên gia #mnongtv.

READ  Cách trồng cây lá dứa quanh năm xanh tốt trong nhà | cây cơm nếp | Thông Tin nhắc đến Cây Cảnh

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Lạc vào thiên đường vườn ươm cây giống lớn nhất miền Bắc || Những giống cây trồng độc lạ giá trị cao.

Lạc vào thiên đường vườn ươm cây giống lớn nhất miền Bắc || Những giống cây trồng độc lạ giá trị cao
Lạc vào thiên đường vườn ươm cây giống lớn nhất miền Bắc || Những giống cây trồng độc lạ giá trị cao

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://honvietnam.com/cay-canh.

Nội dung liên quan đến từ khoá giống cây trồng.

#Lạc #vào #thiên #đường #vườn #ươm #cây #giống #lớn #nhất #miền #Bắc #Những #giống #cây #trồng #độc #lạ #giá #trị #cao.

READ  nuôi gà lôi trắng nuôi sinh sản | gà lôi | Tin tức Liên quan đến Cây Cảnh

LamNongTV,lamnongtv,làm nông tv,làm nông cùng chuyên gia,cây giống độc lạ,giống cây trồng độc lạ,những giống cây trồng độc lạ,giống cây ăn quả độc lạ,những giống cây độc lạ,vườn ươm cây giống,vườm ươm cây độc lạ,giống cây trồng,mô hình vườn ươm cây giống,Kinh nghiệm làm vườn ươm cây giống,kỹ thuật ươm cây giống,vườn ươm cây giống lớn nhất miền Bắc,giống cây độc lạ,cách làm vườn ươm cây giống,giá cây giống,vườn ươm cây,vườn ươm cây giống tại hà nội.

Lạc vào thiên đường vườn ươm cây giống lớn nhất miền Bắc || Những giống cây trồng độc lạ giá trị cao.

giống cây trồng.

Với những Chia sẻ về chủ đề giống cây trồng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

42 Comments

 1. Đây đã từng mua cây giống cách đây 15 năm rồi nhưng thấy ông báo giá toàn mấy chăm nghìn một cây giống chắc ông bán cả cây to quả sai cũng chẳng được vài chăm chứ gì 1 cây giống khuyên ông bán giá theo thị trường đi chỉ mấy chục ngàn 1 cây thôi đẹp hơn nhà ông nhiều
  Đã gọi là làm lâm nghiệp họ mua hết một mẫu đất họ mua cây giống mấy chăm 1 cây thì hỏi mấy chục triệu thiền giống thế thì bán cả váy vợ đi để đút vào mồm

 2. Vườn giống nhà ông cây thì sấu toàn nói vài chăm nghìn cây 1 cây giống ông chỉ bán cho bọn thừa Thiên mua thôi.đã gọi nhà vườn người ta trồng nhiều chỉ mua giống nhà ông cũng 10 năm không thu đc tiền giống nhà ông
  Ngoài thị trường đày chủng loại ẹp gấp vạn nhà ông có mấy chục ngàn 1 cây cứ bán cây giống như nhà ông thì ông chỉ để làm củi thôi

 3. Tại sao trại giống biết tìm năng và kỹ thuật chăm sóc. Sao không đầu tư trồng để bán trái kiếm tiền tỷ mà chỉ bán giống?
  Vân giống đầu tư thêm vườn trồng luôn sao không làm ta?

 4. Mình đính chính lại là rất nhiều nhà vườn có bán 2 giống nho thân gỗ và tứ quý nhé, kênh làm video nên xác minh lại thông tin trước khi chém gió CHỈ DUY NHẤT NHÀ VƯỜN CÓ QUẢ ĐỘC LẠ…

 5. Người phỏng vấn không có kiến thức về sinh vật. Làm gì có chuyện thuần hóa? Cây và con không hợp hoàn cảnh sống thì nó chết, hay là sống chẳng ra sao, chứ làm sao thuần hóa được? Hoàn cảnh sống tác động lên trao đổi chất trong cơ thể cây trồng và vật nuôi. Cây xứ lạnh trồng vào xứ nóng thì không chết, nhưng không trổ bông kết trái, hoặc có thì rất ít, không đủ sản lượng để bù lỗ. Bản chất của chúng ở DNA, quyết định trao đổi chất trong hoàn cảnh. Không thể thay đổi được.

  Mít Malayxia trái dài ruột vàng trồng 3 năm mới có trái? Vậy là nhà vườn không biết kỹ thuật rồi. Phải ghép mới thuần giống chứ. Cây trồng từ hạt thì đã bị lai tạp rồi. Cây ghép thì chỉ 1 năm, hay là cây đủ lớn, là có trái thôi. Trồng dày và che lưới thì cây không khỏe, to mập, có nhiều cành lá để ra trái trong 1 năm được.

  Làm nhà lưới cũng là một sai lầm. Nó làm cây yếu ớt hơn so với cây không bị lưới che, vì nhận được ít năng lượng mặt trời hơn. Nó có lợi là lừa người mua, ở chỗ cây có lưới che thì lá to hơn, màu xanh tươi hơn, cây có vẻ mơn mởn hơn. Người rành kỹ thuật thì chỉ che lưới khi cần thiết, như lúc mới ghép, mầm ghép không chịu được nắng gắt khi nó chưa ăn được vào cây chủ. Ngoài ra, cần để nắng tự nhiên cho cây khỏi mọc vóng lên, dài đốt ra. Đó là phản ứng tự nhiên để cây vươn cao tranh nắng, cho dù nó không đủ nắng như cây không bị che lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button