SỨC KHOẺ

KỸ THUẬT XÂY DỰNG CHUỒNG NUÔI BỒ CÂU PHÁP DẠNG QUẦN THỂ MỚI NHẤT – BỒ CÂU HÀ TĨNH – 0977006968 | cach nuoi bo cau | Playlist Các thủ thuật hữu ích nhất

Bạn cần xem thêm toàn bộ thông tin liên quan đến cach nuoi bo cau phải không? Post này chính là dành cho bạn, với một số nội dung được đề ra phù hợp để bạn tham khảo.

KỸ THUẬT XÂY DỰNG CHUỒNG NUÔI BỒ CÂU PHÁP DẠNG QUẦN THỂ MỚI NHẤT – BỒ CÂU HÀ TĨNH – 0977006968 | cach nuoi bo cau.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Thông tin về cach nuoi bo cau này, các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Honvietnam cung cấp tại đây nhé.

KỸ THUẬT XÂY DỰNG CHUỒNG NUÔI BỒ CÂU PHÁP DẠNG QUẦN THỂ MỚI NHẤT – BỒ CÂU HÀ TĨNH – 0977006968 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

KỸ THUẬT XÂY DỰNG CHUỒNG NUÔI BỒ CÂU PHÁP DẠNG QUẦN THỂ MỚI NHẤT - BỒ CÂU HÀ TĨNH - 0977006968
KỸ THUẬT XÂY DỰNG CHUỒNG NUÔI BỒ CÂU PHÁP DẠNG QUẦN THỂ MỚI NHẤT – BỒ CÂU HÀ TĨNH – 0977006968

cach nuoi bo cau và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

KỸ THUẬT XÂY DỰNG NHÀ CHĂM SÓC PHÁP NGỌC PHÁP MỚI NHẤT – HÀ TĨNH POVER – 0977006968 xem chi tiết tại: Trung Tâm Giống Bồ Câu Hà Tĩnh, Ấp Đồng Tiến, Thôn Dũng Tiến, (Xóm Bów) HUYỆN KẾ ANH, TỈNH HÀ TĨNH, ĐT: 0977006968 – 0988800153 CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIỐNG chim bồ câu Pháp, chim cu gáy, chim trĩ, trĩ, ngan Pháp, gà trứng … với nhiều năm kinh nghiệm thực tế với tổng đàn hơn 4000 đôi chim Pháp, 50 đôi chim cu gáy đang sinh sản .. .trung tâm chúng tôi đã thành lập công ty riêng để bao tiêu đầu ra cho bạn và bà con, thu mua bồ câu các lứa tuổi giống bồ câu Pháp Trung tâm chúng tôi áp dụng khoa học kỹ thuật VÀ sử dụng các bài thuốc dân gian để phòng và chữa bệnh cho trại bồ câu nên của chúng tôi con giống luôn đạt chất lượng, không dư thừa kháng sinh trong cơ thể, không bị kháng thuốc. và hướng dẫn cách nuôi, phòng trị bệnh cho chim bồ câu để các bạn chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi nhận bao tiêu đầu ra cho các bạn, Thành công của các bạn là niềm vui của chúng tôi. ! Chim bồ câu của chúng tôi đã quen với khí hậu khắc nghiệt của miền Trung nên như chúng tôi, đi đâu cũng có thể giúp bà con nhận nuôi. Bảng giá tham khảo của Trại bồ câu Anh Dũng Trung tâm giống của chúng tôi có vị trí giao thông thuận tiện cho việc mua bán và vận chuyển bồ câu Pháp, trung tâm hoàn toàn đủ sức đáp ứng con giống cho nhu cầu chăn nuôi. của các trang trại hoặc hộ chăn nuôi nhỏ, lẻ trên địa bàn Tỉnh Hà Tĩnh và cả nước. Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất tạo ra nguồn con giống chất lượng hàng đầu cả nước được bà con chăn nuôi trên cả nước đánh giá cao Với diện tích hơn 2 ha gồm nhiều chuồng trại, từ chuồng kín đến chuồng hở , gồm nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, có đầy đủ các loại con giống đã được chọn lọc và nuôi dưỡng để sản xuất ra những giống chim bồ câu chất lượng cao. Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và chia sẻ kỹ thuật chăn nuôi với bà con nông dân tại Hà Tĩnh và trên cả nước. Chúng tôi cam kết chim bồ câu giống uy tín và chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi, cung cấp số lượng lớn. Thịt chim bồ câu: 4-7 lượng = 50.000đ / 1 con. Chim bồ câu tập ăn: 150.000đ / 1 cặp. Bồ câu giống: 2 tháng tuổi = 200.000đ / cặp. Bồ câu đang đẻ: 4-12 tháng tuổi = 350.000đ / cặp. Gà giống gà con: tùy theo đơn hàng. Gà già (đã ấp) 2-5 lượng: 150.000đ / 1kg Trứng gà: 5.000đ / 1 con ngan Pháp: 80.000đ / 1kg Gà thịt: 120.000đ / 1kg Chúng tôi Bán buôn bán lẻ, lồng nuôi công nghiệp mạ kẽm 2,2mm bao gồm máng ăn , máng uống + lồng yến: Giá 180.000đ / 1 lồng (2 cặp), lồng chống chuột mèo giá 200.000đ / 1 lồng (2 cặp) Giá trên để quý khách tham khảo và áp dụng cho từng đơn hàng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng trung tâm chúng tôi, được phục vụ bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. TRUNG TÂM CHUYỂN ĐỘNG HÀ TĨNH Website: www.tinhtekyanh.com Email: ht.anhtran@gmail.com TK: 3713205028072 Trần Anh, AGribank, CN Bắc Kỳ Anh, Hà Tĩnh, SCMND: 183405774 Ngày phát hành: 30/07/2014 Facebook: Youtube : Twitter:.

>> Bên cạnh xem các chuyên mục này bạn có thể tìm thêm nhiều Bảng Tin khác tại đây: Xem thêm tại đây.

#KỸ #THUẬT #XÂY #DỰNG #CHUỒNG #NUÔI #BỒ #CÂU #PHÁP #DẠNG #QUẦN #THỂ #MỚI #NHẤT #BỒ #CÂU #HÀ #TĨNH.

kênh thông tin xã hội,giống bồ câu pháp,bồ câu hà tĩnh,0977006968,kỹ thuật,giống gà hà tĩnh,cu gáy,cách chữa,công nghiệp,quần thể,chim bồ câu,tin tức,phim hài,hiếp dâm,giết người,cướp dật,tai nạn,KỸ THUẬT,XÂY DỰNG,CHUỒNG NUÔI BỒ CÂU PHÁP,DẠNG QUẦN THỂ,MỚI NHẤT,- BỒ CÂU HÀ TĨNH – 0977006968,kỷ,ky,thuật,xây,xay,dựng,dung,chuồng,nuôi,nuoi,chuong,bồ,b o,câu,cau,pháp,phap,dạng,dang,quần,quan,thể,the,mới,moi,nhất,nhat,hà,ha,tĩnh,tinh.

KỸ THUẬT XÂY DỰNG CHUỒNG NUÔI BỒ CÂU PHÁP DẠNG QUẦN THỂ MỚI NHẤT – BỒ CÂU HÀ TĨNH – 0977006968.

cach nuoi bo cau.

Hy vọng với những Thông tin về cach nuoi bo cau này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

30 Comments

  1. kính chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qúi vi sông vuivē vui Choi có cuôc sông dâydū hanhphúc nhûng viêc rât quan trong không nên quên lo nghī cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suynghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi .Sanh duoc có thân nguoi rât khó.Sóng hôm nay có ai biêt chåc ngày mai thê nào? DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊTDÒI NÀO MÓI TU? Hãy xem video clip trên kênh richylam sē hiêu duoc có quan trong không (xem100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QŪA)

  2. Chăn nuôi hiệu quả mà có cái giọng đọc thế này thì thất bại 100% đang có ý định muốn mua giống mà nghe cái giọng này thì đút buồi vào nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button