CÂY CẢNH

Kỹ thuật trồng và chăm sóc dứa MD2 | mua giống dứa ở đâu | Thông Tin Liên quan Cây Cảnh

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm nói về mua giống dứa ở đâu có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Kỹ thuật trồng và chăm sóc dứa MD2 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc dứa MD2 | Thông tin liên quan đến cây cảnh được cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  bán tre khổng lồ Thái Lan 100k/ cây .093 988 9365 Zalo | tre khổng lồ | Thông Tin Liên quan đến Cây Cảnh

Ngoài xem những thông tin về chủ đề cây cảnh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://honvietnam.com cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết mua giống dứa ở đâu.

Tài liệu này hướng dẫn xây dựng mô hình trồng và chăm sóc dứa MD2, là giống dứa phổ biến nhất trên thế giới trong ngành kinh doanh và chế biến dứa tươi. Cây sinh trưởng khỏe, chịu hạn tốt, dễ ra hoa vào chính vụ và hầu như không bị rám nên trái ít bị hỏng. Đối với dứa MD2, ngoài các kỹ thuật trồng, chăm sóc khác thì kỹ thuật cắm hoa rất quan trọng để đảm bảo năng suất cao, chủ động thời vụ thu hoạch. Việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật trong mô hình sẽ giúp nâng cao năng suất từ ​​10 – 20% và tăng chất lượng quả. Hiệu quả kinh tế cao hơn 15-20% nếu so với vườn dứa cùng loại MĐ2 nhưng không áp dụng kỹ thuật như mô hình. Năng suất, chất lượng cao hơn, chất lượng quả đồng đều nên việc tiêu thụ sản phẩm thuận lợi hơn, bán được giá hơn, sức khỏe người sản xuất cũng được đảm bảo hơn. Ước tính lãi 2 vụ (1 chu kỳ 2 vụ) là 670.450.000đ / ha, tỷ suất lợi nhuận gấp 2,05 lần. Liên hệ: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Bền vững. ThS. Vũ Mạnh Hà – ĐT: 0987 17 17 25, E-mail: ha.nnbenvung@gmail.com, Website: nongnghiepbenvungcsa.com.

READ  Xem lại những cây mai ghép đã sửa tàn 24-6-2021 âm lịch | mai tứ quý | Tin tức Liên quan Cây Cảnh
READ  Tham quan cơ sở chế biến Măng Mạnh Tông tại Núi Cấm | tre mạnh tông | Nội Dung nhắc đến Cây Cảnh

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Kỹ thuật trồng và chăm sóc dứa MD2.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc dứa MD2

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức về cây cảnh tại đây.

Từ khoá có liên quan đến đề tài mua giống dứa ở đâu.

#Kỹ #thuật #trồng #và #chăm #sóc #dứa #MD2.

dứa,dứa MD2,MD2.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc dứa MD2.

mua giống dứa ở đâu.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề mua giống dứa ở đâu này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

21 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button