Kỹ thuật làm chuồng dê nuôi nhốt | kỹ thuật làm chuồng dê | Tuyển Tập những thủ thuật hữu ích nhất

Bạn cần xem thêm những thông tin liên quan đến kỹ thuật làm chuồng dê phải không? Post này chính là dành cho bạn, với một số Tin Tức câu hỏi được đưa ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Kỹ thuật làm chuồng dê nuôi nhốt | kỹ thuật làm chuồng dê.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những Chia sẻ về kỹ thuật làm chuồng dê này, các bạn có thể xem một số chủ đề có ích khác do Honvietnam.com cung cấp ngay đây nhé.

Kỹ thuật làm chuồng dê nuôi nhốt và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Kỹ thuật làm chuồng dê nuôi nhốt
Kỹ thuật làm chuồng dê nuôi nhốt

kỹ thuật làm chuồng dê và các Tin Tức liên quan từ khoá này.

Trong video này mình sẽ giới thiệu cho các bạn kỹ thuật làm chuồng trại và để các bạn xác định nên làm theo hướng nào là kiên cố hay đơn giản, sau khi xem xong các bạn sẽ xác định được và clip sau sẽ nói chi tiết hơn về nhiều kỹ thuật khác cần thiết nhất cho những ai có ý định nuôi dê nhốt chuồng. .

See also  Kỹ thuật nuôi gà tây Huba làm giàu || Đổi đời với mô hình nuôi gà tây siêu trọng | nuoi ga tay | Playlist những thủ thuật hay nhất

>> Ngoài xem những nội dung này các bạn có thể xem thêm nhiều Bảng Tin khác tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  Quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà Hồ thương phẩm | mua gà hồ giống ở đâu | Playlist những thủ thuật bổ ích nhất

#Kỹ #thuật #làm #chuồng #dê #nuôi #nhốt.

kỹ thuật làm,chuồng dê,chuồng nuôi dê,chuồng trại,kỹ thuật làm chuồng dê,kỹ thuật nuôi dê,cách làm,cách làm chuồng dê,cách làm chuồng nuôi dê,dê cỏ,dê nuôi nhốt,chăn nuôi dê,nuôi dê,chăn thả dê,dê giống,dê thịt,dê nhập khẩu,dê lai,dê bách thảo,làm chuồng dê,làm chuồng nuôi dê,engineering do,goat cages.

Kỹ thuật làm chuồng dê nuôi nhốt.

kỹ thuật làm chuồng dê.

Mong rằng với những Chia sẻ về kỹ thuật làm chuồng dê này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

30 thoughts on “Kỹ thuật làm chuồng dê nuôi nhốt | kỹ thuật làm chuồng dê | Tuyển Tập những thủ thuật hữu ích nhất”

  1. Để xà sắt lâu bị han gỉ hỏng thì lên dùng loại bạt tốt(bạt lót bể nước) đệm lót lên trên trước khi cố định các dầm gỗ lên đó. Dùng cách này có thể thay thế tất cả dầm gỗ (trừ thanh lót sàn) bằng xà sắt, như vậy tiết kiệm được khá nhiều tiền mà độ bền tương đương gỗ.

    Reply
  2. Tổng diện tích mặt sàn chuồng là bao nhiêu mét vuông và giá chi phí riêng tiền gỗ là bao nhiêu vậy anh? Em thấy a làm chuồng quá tuyệt vời luôn. Cảm ơn a đã chia sẻ…

    Reply
  3. chúc qui vi luôn manhkhoē bình an moi su nhu y Qui vi sông vuivē vuichoi và có cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó sông hôm nay có ai biêt chåc ngày mai thê nào Mot nåm kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MOI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)…….

    Reply

Leave a Comment