ẨM THỰC

KHỬ ĐỘC MĂNG TƯƠI chỉ đơn giản thế này thôi | Zui Vào Bếp | cách làm măng | Playlist những thủ thuật hay nhất

Các bạn đang tìm những thông tin liên quan đến cách làm măng phải không? bài viết này chính là dành cho bạn, cùng với những nội dung nội dung được đưa ra phù hợp để bạn tham khảo.

KHỬ ĐỘC MĂNG TƯƠI chỉ đơn giản thế này thôi | Zui Vào Bếp | cách làm măng.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Tin Hay về cách làm măng này, các bạn có thể xem một số chủ đề hữu dụng khác do Honvietnam cung cấp đây nhé.

KHỬ ĐỘC MĂNG TƯƠI chỉ đơn giản thế này thôi | Zui Vào Bếp và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

KHỬ ĐỘC MĂNG TƯƠI chỉ đơn giản thế này thôi | Zui Vào Bếp
KHỬ ĐỘC MĂNG TƯƠI chỉ đơn giản thế này thôi | Zui Vào Bếp

cách làm măng và các Tin Tức liên quan đến chuyên mục này.

Những ai thích ăn măng tươi từ nay không còn e ngại nữa, cách giải độc từ măng rất đơn giản. Đăng ký kênh: để cập nhật video hàng ngày nhé các bạn! Cảm ơn các bạn đã xem video, chúc các bạn vui vẻ! #monngondelam #zuivaobep #khudocmangtuoi ———————– Góc chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm làm các món ngon dễ làm. Tất cả mọi thứ được thực hiện trên tiêu chí: nấu ăn phải ngon và quan trọng hơn, nó phải đơn giản và vui vẻ! Mời các bạn xem danh sách các món ăn tại đây: Món ngon dễ làm: Món ngon cuối tuần: Món bánh ngon dễ làm :.

>> Ngoài xem các đề tài này các bạn có thể xem thêm nhiều Tin Tức khác tại đây: https://honvietnam.com/am-thuc.

#KHỬ #ĐỘC #MĂNG #TƯƠI #chỉ #đơn #giản #thế #này #thôi #Zui #Vào #Bếp.

món ngon dễ làm,vn food,vietnamese food,zui vào bếp,khử độc măng tươi,cách luộc măng,chế biến măng tươi,cách khử độc măng.

KHỬ ĐỘC MĂNG TƯƠI chỉ đơn giản thế này thôi | Zui Vào Bếp.

cách làm măng.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về cách làm măng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

30 Comments

  1. Luoc cach nay ton thoi gian va nhien lieu rat nhieu, chi can bo vao noi nuoc mot chut muoi va mot nam gao luoc mot lan den khi mang chlin la da khu het doc to roi.

  2. Tui hay luộc sơ qua 1 lần, có khi là hầm luôn khỏi luộc j hết ăn vẫn ngon. Măng mà đem luộc z còn ăn uống j nữa. Tới mùa măng hầu như tui ăn nỗi ngày, ăn nào hết mùa thì thôi. Vì ăn nhìu như thế nên tui ko có thời gian luộc nhiều vậy đâu. Và tui ăn hơn 20 năm nay rồi. Và măng thì năm nào cũng mọc đều đều.

  3. Nấu măng không được đậy nắp!

    Vì độc bốc hơi trong quá trình nấu nếu đậy nắp độc sẽ đọng lại không thoát ra được nên bị đắng!
    Nếu muốn thì trần sơ qua cái trước là được và lúc trần cũng không đậy nắp

  4. Bà này chỉ tào lao, làm vậy mất hết thời gian,luộc 2 ba lần hao điện hao ga ,mọi người đừng nên nghe và đừng nên làm theo nhé. từ trước đến giờ có 1 mình bà này chỉ kiểu đó

  5. Mình đem măng ngâm nước muối loãng.sau đó luộc bỏ nước bị mẹ chồng la . bảo luộc mất hết dinh dưỡng và chất ngọt.mình nói làm vậy mới hết chất độc.nhưng lại bị la nặng thêm.từ đó mỗi lần nhà làm măng ăn mình không làm và cũng không dám ăn vì sợ ngộ độc

  6. Mình rất thích ăn các loại mg ,nhg nghe nói truyền miệng ,ăn nhiềukhg tôits cho nhg ng bị xương khớp ,phải khg bạn ,cám ơn bạn đã chia sẻ,còn khi luộc khg được đảo phải khg bạn ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button