THÚ CƯNG

Khi thấy Thỏ mẹ có những biểu hiện như thế này thì bà con nên chuẩn bị | cách nhận biết thỏ có thai | Nội Dung Liên quan Thú Cưng – Vật nuôi

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu bài viết về cách nhận biết thỏ có thai có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Khi thấy Thỏ mẹ có những biểu hiện như thế này thì bà con nên chuẩn bị phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Khi thấy Thỏ mẹ có những biểu hiện như thế này thì bà con nên chuẩn bị | Thông tin về thú cưng mới cập nhật.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề thú cưng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Honvietnam.com cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài cách nhận biết thỏ có thai.

Thỏ mẹ mang thai 30 ngày mới đẻ và có khi chậm một đến hai ngày. Thông thường, thỏ sắp đẻ sẽ có các biểu hiện như cào cấu vào chuồng, ngậm cỏ. Những ngày này thỏ mẹ ăn ít hơn và có khi bỏ ăn. .

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Khi thấy Thỏ mẹ có những biểu hiện như thế này thì bà con nên chuẩn bị.

Khi thấy Thỏ mẹ có những biểu hiện như thế này thì bà con nên chuẩn bị

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Từ khoá có liên quan đến đề tài cách nhận biết thỏ có thai.

#Khi #thấy #Thỏ #mẹ #có #những #biểu #hiện #như #thế #này #thì #bà #con #nên #chuẩn #bị.

Dấu hiệu thỏ gần sinh,chuẩn bị ổ cho thỏ mẹ,biểu hiện thỏ mẹ gần ngày sinh,nuôi thỏ sinh sãn.

Khi thấy Thỏ mẹ có những biểu hiện như thế này thì bà con nên chuẩn bị.

cách nhận biết thỏ có thai.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách nhận biết thỏ có thai này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

45 Comments

  1. Thỏ tơ có tự đẻ được ko anh? Em cho rổ vào mà nó cứ nhảy loạn cả lên 😂 Em sợ nó ăn con nên định đỡ đẻ rồi cách ly con nó ra được ko ạ?

  2. Tho nhà em nó cũng căn se những em mới tập nuôi k biết khám thai như thế ak . tinh đến nay cũng đã được 29 ngày nhưng nó k bỏ ăn ak

  3. anh ơi cho em hỏi em hok có thấy hiện tượng thỏ đang có thai nhưng sao bụng nó rất là bự có phải là đg mang bầu hok ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button