Khám Phá Triều Tiên (P2) Lo Sợ Khi Ra Đường | PHONG BỤI | Bảng Tin về cuộc sống ở triều tiên | Mới nhất

Bạn cần đọc tất cả thông tin liên quan đến cuộc sống ở triều tiên phải không? bài viết đây chính là dành cho bạn, cùng với những thông tin câu hỏi được nêu lên thích hợp để bạn tham khảo.

Khám Phá Triều Tiên (P2) Lo Sợ Khi Ra Đường | PHONG BỤI | cuộc sống ở triều tiên.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  รู้จักกับ Linux แต่ละรุ่น/ อยากเปลี่ยนมาใช้ลองเล่นตัวไหนก่อนดี : IT Hot Topic EP.65 | debian คือ

Ngoài xem những Tin Tức về cuộc sống ở triều tiên này, bạn có thể xem nhiều tin tức có ích khác do heroes of newerth việt nam cung cấp ngay đây nhé.

Khám Phá Triều Tiên (P2) Lo Sợ Khi Ra Đường | PHONG BỤI và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Khám Phá Triều Tiên (P2) Lo Sợ Khi Ra Đường | PHONG BỤI

cuộc sống ở triều tiên và các Bảng Tin nhắc đến nội dung này.

🔴🔴 [PHONG BỤI] Cuộc sống của chúng ta rất ngắn. Tôi muốn ghi lại những câu chuyện ý nghĩa trên hành trình mà mình đã đi qua. Đăng ký kênh Phong Bùi ủng hộ tinh thần tại đây: —- Điện thoại liên hệ: 0394.266.204 (Ms. Duyên). 👉 Email: [email protected] 👉 Facebook: 👉 Các bạn có thể ủng hộ Phong Bùi tại PAYPAL: (Email: [email protected]) Số Tài Khoản: 0331.000.517.644 (Vietcombank CN TP.HCM, Lê Văn Phong). ————————————————– – — © Copyright by Phong Bui © Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup #PhongBui #PhongBuiTV.

See also  วิธีสมัคร Apple ID | สมัครแอปเปิ้ลไอดีในคอม

>> Bên cạnh xem các bài viết này các bạn có thể đọc thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  สอนดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสฟรี Avast วิธีติดตั้ง+วิธีใช้งาน | ดาวน์โหลดโปรแกรมแอนตี้ไวรัส

#Khám #Phá #Triều #Tiên #Sợ #Khi #Đường #PHONG #BỤI.

PHONG BỤI,PHONG BUI,PHONG BUI VLOG,phong bui,phong bụi,Triều Tiên,du lịch triều tiên,trieu tien,north korea,kim jong-un,dmz,kim Jong Un,kim jong un sinh năm bao nhiêu,triều tiên 2019,trieu tien moi nhat,triều tiên và mỹ,triều tiên duyệt binh,du lich trieu tien,du lịch triều tiên 2019,du lịch bắc triều tiên,trieutien.

Khám Phá Triều Tiên (P2) Lo Sợ Khi Ra Đường | PHONG BỤI.

cuộc sống ở triều tiên.

Chúng tôi hy vọng với những Thông tin về cuộc sống ở triều tiên này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

47 thoughts on “Khám Phá Triều Tiên (P2) Lo Sợ Khi Ra Đường | PHONG BỤI | Bảng Tin về cuộc sống ở triều tiên | Mới nhất”

 1. Vậy mà nó sống lâu mỗi nước có mỗi văn hoá truyền thống khác huống hồ bị cô lập bấy lâu vì thân Nga chống Mỹ cái này quay phim thời xưa chuẩn luôn.

  Reply
 2. Ưi là chời làm tên lửa cho cố ròi đi xe từ thời liên xô, tóc tai cổ hủ như năm 45, cs ảm đạm thưa thớt, vậy zui chỗ nào:))

  Reply
 3. Đất nước này t chỉ thấy hay ở 1chổ là không phân biệt giai cấp còn tất cả các thứ còn lại quá là gò bó không biết gì về thế giới bên ngoài

  Reply
 4. Tivi toàn cây cỏ núi rừng bất di bất dịch chán phèo…qua Việt Nam tôi tiết lộ cho cái này hay hơn :Ở Việt Nam có những cây chuối biết đi và bụi cây thì biết bắn súng 😂😂 ghê chưa ghê chưa

  Reply
 5. Ko xem tivi, nghe nhạc của đảng, ko wifi 3G cái qq gì cũng làm ko dc…mà vẫn có 1 số thg khen muốn dc ở thì tao cũng lạy tụi mày

  Reply
 6. Dân ko đói ko nghèo là được rồi.hầu hết ai cũng vậy đỡ phải hơn thua lắm tệ nạn. Cuộc sống rất yên bình tất cả mọi lứa tuổi. Còn đỡ hơn phân biệt giàu nghèo coi thường. Nhìn mặt bằng chung trên thế giới là nghèo nhưng mấy nước nào làm được.hãy nhìn mặt tốt rồi đánh giá.tâm họ rất tịnh hjhjhj

  Reply
 7. Hết nước đi rồi hay sao mà qua chi bắc Hàn vậy trời ..bộ quên tấm gương trước mắt là thằng người Mỹ bị bắc Hàn bắt và tra tấn nhũn não sao ..Mỹ can thiệp bảo lãnh về cuối cùng tắt thở chứ ko sống nổi.. Thằng này gan ..biết đâu bạn giống như thằng Mỹ đó thì sao.. Gan quá ..trêu đùa tính mạng của mình à..

  Reply
 8. Đất nước lạc hậu. Độc tài. Thời đại 4.0 mà dân nó đéo biết gì internet. Thế giới bên ngoài bao la mà dân nó dặm chân tại chỗ

  Reply
 9. Cậu chỉ là kẻ du lịch ba lô . Tức là người nghèo đi du lịch . Nên Không biết những gì mà triều tiên có được . Nên nhớ , triều tiên có nền khoa học phát triển . Cơ sở Hạ tầng tuyệt vời , rất văn minh , sạch sẽ , an toàn . Việt Nam sẽ không bao giờ sánh kịp . Việt Nam chỉ có mơ để làm được , tên lửa tầm xa , còn vũ khí hạt nhân thì , cũng nằm mơ , trong mơ cũng phải giật mình , vì có trình độ sản xuất vũ khí hạt nhân thì cũng không dám làm . Ở triều tiên , không phải đóng học phí , viện phí . Ở Việt Nam thì vào viện không có tiền thì chờ chết . Nếu có tiền thì bọn bác sĩ nó moi đến hận đời . Học Sinh đi học thì nhà trường nó hành hạ phụ huynh dã man . Người ở quê thì không biết gì về chuyện này đâu . Ai mà cho rằng Triều Tiên kém Việt Nam thì những người đó là còn trẻ và là con nhà tham nhũng , chỉ biết sống sung sướng bằng tiền của bố mẹ chúng . Mặc dù bố mẹ chúng cũng biết rằng sẽ có ngày phải đối mặt với nguy hiểm . Việt Nam còn nghèo nàn lạc hậu , không dân chủ

  Reply

Leave a Comment