THỦ THUẬT

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI DIRECTX, VCRUNTIME CHO PHẦN MỀM, GAME ! (d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime) | cách sửa lỗi d3dx9 | Danh Sách những thủ thuật hay nhất

Hình như bạn đang cần tìm sản phẩm về cách sửa lỗi d3dx9 có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề HƯỚNG DẪN SỬA LỖI DIRECTX, VCRUNTIME CHO PHẦN MỀM, GAME ! (d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI DIRECTX, VCRUNTIME CHO PHẦN MỀM, GAME ! (d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime) | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến nội dung cách sửa lỗi d3dx9.

Chào mừng đến với kênh của Thành IT! Hướng dẫn cách khắc phục lỗi thiếu file dll, directx, lỗi thiếu âm thanh khi chơi game … Đầu tiên bạn chỉ cần cài hết VC ++ (x86 là win 32 bit – x64 là win 64 bit) sau đó cài đặt directx. Nếu bạn gặp lỗi nghiêm trọng, hãy cập nhật trình điều khiển thẻ. Nếu ai chưa sửa được thì có thể lên mạng tìm file dll và cho vào system32 nhé! (KHÔNG ĐỀ NGHỊ CÁCH NÀY) Các lỗi: d3dx9_43.dll, xinput1_3.dll, vcruntime … ► LINK TẢI DLL TẠI ĐÂY: ►Đăng ký tại đây: ►Like FanPage FACEBOOK: ►Kiểm tra cấu hình máy tính: ►Khắc phục lỗi game: ►FanPage Dragon Ball : ————————————————– ——————- ►Cấu hình máy của tôi: – GPU: RX Vega 56 – CPU: AMD Ryzen 7 2700 – Main: MSI B450 Tomahawk – SSD GLOWAY 240GB – NVME 500 GB – Bộ nhớ: 16 GB RAM 2400 MHZ) – Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 Pro – PSU: Antec 1000W.

READ  Free Webinar #30: Gartner Strategic Technology Trends 2021 | gartner คือ
READ  Tải và cài TeamViewer 15 trên máy tính mới nhất 2020 | Download \u0026 Install TeamViewer 15 | team viewver

Hình ảnh liên quan đếnbài viết HƯỚNG DẪN SỬA LỖI DIRECTX, VCRUNTIME CHO PHẦN MỀM, GAME ! (d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime).

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI DIRECTX, VCRUNTIME CHO PHẦN MỀM, GAME ! (d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime)
HƯỚNG DẪN SỬA LỖI DIRECTX, VCRUNTIME CHO PHẦN MỀM, GAME ! (d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime)

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://honvietnam.com/huong-dan-thu-thuat.

Nội dung liên quan đến từ khoá cách sửa lỗi d3dx9.

#HƯỚNG #DẪN #SỬA #LỖI #DIRECTX #VCRUNTIME #CHO #PHẦN #MỀM #GAME #d3dx943dllxinput13dll #vcruntime.

game,hướng dẫn,tutorial,thanhit,lỗi dll,d3d9.dll,vcruntime,missing vcruntime140.dll,directx,dxd9 26 dll missing,sửa lỗi directx,lỗi thiếu thư viện,lỗi xinput1_3.dll.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI DIRECTX, VCRUNTIME CHO PHẦN MỀM, GAME ! (d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime).

cách sửa lỗi d3dx9.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách sửa lỗi d3dx9 này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

18 Comments

  1. Mình bị lỗi khi cài vcredist "Setup was that this computer does not meet the requiments to install this software. The floowing blocking issues must be resolved before you can imstall Microsoft Visual C++ 2010 x64 Redistributable Setup sortware package" thì làm ntn vậy?

  2. thách ông cố nội nào fix được error directx11 –– đã thử tất cả mọi cách trên youtube –– giờ có nước cài lại w thôi =)

  3. Theo dõi Thành IT đã lâu, mình nhận thấy đây là một kênh rất hay, không hiểu sao lại kén người theo dõi đến vậy. Chúc bạn vẫn luôn tâm huyết như những video đầu nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button