Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 có âm thanh – iphone ipad | cách quay màn hình iphone ios 11 | Danh Sách Các thủ thuật hay nhất

Có đúng là bạn đang cần tìm sản phẩm về cách quay màn hình iphone ios 11 có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 có âm thanh – iphone ipad phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 có âm thanh – iphone ipad | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

See also  งาน Data Analytics คืออะไร?? 😉 #รีวิวงาน | data analysis คือ

Kiến thức liên quan đến chủ đề cách quay màn hình iphone ios 11.

Để ghi lại màn hình có âm thanh và âm thanh, bạn phải bật nó lên, nhưng mặc định nó không có âm thanh, để bật chức năng ghi âm thanh, bạn làm theo hướng dẫn. Xem thêm clip cách khắc phục lỗi mất âm thanh khi tải lên youtube tại đây:

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 có âm thanh – iphone ipad.

Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 có âm thanh - iphone ipad
Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 có âm thanh – iphone ipad

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

See also  5 Lessons I Learned Creating a Million Dollar Tech Startup | tech startup

Nội dung liên quan đến từ khoá cách quay màn hình iphone ios 11.

#Hướng #dẫn #quay #màn #hình #trên #iOS #có #âm #thanh #iphone #ipad.

[vid_tags].

Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 có âm thanh – iphone ipad.

cách quay màn hình iphone ios 11.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách quay màn hình iphone ios 11 này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

34 thoughts on “Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 có âm thanh – iphone ipad | cách quay màn hình iphone ios 11 | Danh Sách Các thủ thuật hay nhất”

 1. Video mình ghi nó không có tiếng hoặc tiếng rất nhỏ. Mình đã thử điều chỉnh âm lượng nhưng vẫn không được. Mình cũng thử tắt nguồn cũng không được. Lúc trước thì vẫn làm được. Bây giờ thì lại như thế. Chức năng đấy bị hỏng à bạn?. Mình k ghi âm giọng của mình. Mình muốn ghi âm âm thanh trong video mình xem trên youtube.

  Reply
 2. E đang gọi vdeo mesenger ấn quay màn hình đến khi dừng mình ấn mà sao nó k báo lưu vậy a?chỉ khi gọi mesenger thui ạ.còn lại vẫn bt??

  Reply
 3. Cám ơn anh rất nhiều ạ. Dùng iphone bao nhiêu lâu mà không biết mẹo này thì thật là sai sót😅😅😅. Anh ơi cho rm hỏi : em muốn ghi màn hình một cuộc gọi như zoom hay microsoft teams thì có dùng được cách này không ạ. Vì em ghi lại màn hình nhưng không có âm thanh. Mong anh phản hồi ạ. Em cám ơn.

  Reply
 4. e muốn ghi âm màn hình có âm thanh của clip đang xem k được.. còn e thu tiếng của mình lồng vô thì được chỉ e với . e xài 11pro

  Reply
 5. Bạn ơi,mình chỉ cần trên màn hình ứng dụng là đc r,k cần thu tiếng của mình lại,bth mình vẫn làm đc,thu yt,nhưng k hiểu sao,mình coi phim trên web mà thích quá muốn quay lại một cảnh mà thu hoài vid chỉ chạy hình chứ k có tiếng phải làm sao ạ,mặc dù lúc thu mình có bật tiếng và bật chuông

  Reply
 6. Bạn cho mình hỏi là mình đang ghi màn hình bình thường, có âm thanh, nhưng gọi messenger video thì vẫn ghi màn hình, nhưng lại bị mất âm thanh, đây là lỗi hay là khi gọi là ko ghi đc âm thanh ạ

  Reply
 7. Em dùng ipad, em đã làm theo cách a chỉ ạ, bật mic cho thành m đổ nhưng ko ghi âm đc giọng mình ạ😢 có cách nào ko anh

  Reply

Leave a Comment