THÚ CƯNG

Hướng dẫn ngăn chặn chó cắn nhau an toàn dễ thực hiện và hiệu quả

Chào các bạn, chó cắn nhau là chuyện bình thường, nhưng nó thường xuyên xảy ra đột xuất và chúng ta thường không chuẩn bị trước thời gian, vì vậy chúng ta thường xuyên hành động trong tình trạng báo động, có báo động. Hơn nữa, điều này không khó để gây hại cho cả bạn và thú cưng của bạn trong trường hợp bạn không có manh mối về các thủ tục để ngăn chặn trận chiến.

Trong mọi trường hợp, may mắn là trước đây, tôi đã tư vấn một số chiến lược để cô lập 2 răng nanh đã gặm nhấm nhau, vì vậy tôi đã thử áp dụng nó. Hơn nữa, nó thực sự có tác dụng với mọi người, mặc dù thực tế là hai đứa trẻ có vết thương nhỏ, nhưng sẽ thông minh hơn nếu ngăn chặn nó trước khi nó đi qua điểm không thể quay lại! Vì vậy, tôi cần truyền đạt chiến lược này cho bạn ngay hôm nay để tránh xảy ra tình huống có thể so sánh được.

Chuẩn bị thông tin này sẽ giúp bạn hạn chế tác hại nhất đối với chó cũng như bảo mật cho chính bạn. Di chuyển bắt đầu ngay lập tức! (Lưu ý rằng đây là một bài khá dài, vì tôi cố gắng tóm tắt một cách đầy đủ nhất có thể thực sự mong đợi!)

giao-dien-huong-dan-ngan-cho-can-nhau
giao-dien-huong-dan-ngan-cho-can-nhau

1. Hướng dẫn từng bước để đối phó khi chó cắt nhau

Được rồi, trước khi tìm hiểu kỹ thuật tôi cần, bạn cần biết những điều này. Đây chính là thái độ cũng như tâm lý mà bạn nên ghi nhớ lại trước khi hòa giải trong “trận chiến” của hai con chó

Để bắt đầu, hãy “điều chỉnh” những xung động của bạn. Cố gắng không tiến lên ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn cuộc chiến của chó bằng cách chú ý đến giao tiếp không lời của chúng. Vào thời điểm mà bạn có cảm giác an toàn đủ để tiếp cận, hãy làm điều đó!

Thứ hai, giữ yên lặng và nhận thức. Trong một cuộc chiến, một điều nhất định sẽ xảy ra, đó là sẽ có một con chó MẠNH HƠN. Tin hay không thì đó là con bạn cần tập trung vào.

Thứ ba, khi hành động, hãy truy tìm đúng giây, lúc đó hãy làm NHANH CHÓNG và KẾT THÚC.

# 1 Phương pháp đi xe cút kít (hoặc Phương pháp đi xe cút kít)

Kỹ thuật này rất đơn giản, bạn và cá nhân khác sẽ giật hai chân sau của chó và nhấc nó lên khỏi mặt đất cho đến khi chó chỉ có thể duy trì ở chân trước của nó. Lúc đó giữ và đi ngược lại để kéo hai răng nanh tách ra. Quy trình này sẽ hạn chế khả năng di chuyển và tấn công của chó.

Hướng dẫn ngăn chặn chó cắn nhau an toàn dễ thực hiện và hiệu quả
Hướng dẫn ngăn chặn chó cắn nhau an toàn dễ thực hiện và hiệu quả

# 2 Gây huyên náo

Thông thường, các cá nhân sẽ cố gắng hét lên một cách náo động, nhưng điều này hiếm khi có hiệu quả, ngoại trừ trường hợp chó của bạn đặc biệt phục tùng bạn. Trong mọi trường hợp, điều này hoàn toàn vô ích.

# 3 Dùng nước để ngăn chúng gặm nhấm lẫn nhau

Sử dụng nước là một cách tiếp cận hiệu quả để chuyển hướng răng nanh. Hầu hết các răng nanh không thích bị ướt, chúng sẽ rời bỏ nhau và rời đi khi bị ướt. Đổ càng nhiều nước càng tốt lên hai răng nanh đang gặm nhấm nhau. Sử dụng mọi thứ, từ vòi, bát nước, cốc nước, lon nước, v.v. để rắc

Hướng dẫn ngăn chặn chó cắn nhau an toàn dễ thực hiện và hiệu quả
Hướng dẫn ngăn chặn chó cắn nhau an toàn dễ thực hiện và hiệu quả

# 4 Sử dụng vật cản, chặn giữa hai thú cưng gặm nhau

# 5 Làm giảm thị lực của chó

Quăng một tấm bìa, vải bạt, rèm hoặc áo khoác vào chiến đấu để làm yên các răng nanh. Một vài răng nanh sẽ ngừng chiến đấu khi chúng có thể không nhìn thấy nhau tại thời điểm này.

# 6 Dùng chân

Tôi KHÔNG KHUYẾN CÁO bạn sử dụng kỹ thuật này, và các bác sĩ chuyên khoa cũng vậy.

Cùng với những đường này, bạn sẽ sử dụng chân của mình để đẩy răng nanh sang một bên, lưu ý rằng chúng ta có thể sẽ ĐẨY, chứ không phải ĐẨY. Vì tăng tốc sẽ khiến cuộc chiến trở nên dã man hơn.

2. Phương pháp hiệu quả nhất để giữ răng nanh không gặm nhấm lẫn nhau

Theo như tôi có thể lo ngại, dự đoán và tránh trước khi một trận chiến xảy ra luôn là mối quan tâm chính. Đối với những trường hợp răng nanh lớn đang gặm những chiếc răng nanh nhỏ, bạn nên cẩn trọng hơn trong việc nhận biết các biểu hiện ngay lập tức. Vì một khi trận chiến xảy ra, chó nhỏ sẽ hoàn toàn không có khả năng tự vệ, trong trường hợp bạn không làm gì, khả năng chó nhỏ chết là rất cao.

Hướng dẫn ngăn chặn chó cắn nhau an toàn dễ thực hiện và hiệu quả
Hướng dẫn ngăn chặn chó cắn nhau an toàn dễ thực hiện và hiệu quả

Sử dụng giao tiếp không lời khi răng nanh sắp gặm

Kiểm soát chó cưng của bạn

Xem cách răng nanh của bạn “kết hợp” với các răng nanh khác nhau

Hạn chế cạnh tranh với nhau

Huấn luyện chó của bạn chạy cho đến khi tên của nó được gọi

 

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button