CÂY CẢNH

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng CHUỐI NAM MỸ Hiệu Quả Và Năng Suất Cao – [Nông Nghiệp Toàn Cầu ] | chuối già nam mỹ | Nội Dung Liên quan đến Cây Cảnh

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm về chuối già nam mỹ có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng CHUỐI NAM MỸ Hiệu Quả Và Năng Suất Cao – [Nông Nghiệp Toàn Cầu ] phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng CHUỐI NAM MỸ Hiệu Quả Và Năng Suất Cao – [Nông Nghiệp Toàn Cầu ] | Thông tin liên quan đến cây cảnh được cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề cây cảnh này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Honvietnam cung cấp tại đây nha.

READ  0015 VƯỜN VÚ SỮA HOÀNG KIM TẠI ĐÀI LOAN | vú sữa hoàng kim | Tin tức có nhắc đến Cây Cảnh

Hướng dẫn liên quan đến đề tài chuối già nam mỹ.

#chuoigianammy #chuoinammy #Nongnghieptoancau QUY TRÌNH KỸ THUẬT Trồng Chuối Nam Mỹ HIỆU QUẢ VÀ NĂNG LỰC CAO: 1. Làm đất Có thể trồng đất với tầng dày từ 50cm trở lên, thoát nước tốt, tránh để đất bị úng thì phải cày bừa đất cẩn thận, dọn sạch cỏ dại và làm tơi xốp. Đối với đất mới trồng cần bón 1 tấn / ha vôi bột trước khi trồng 15 ngày. Đào hố: hố có kích thước 40 x 40 x 40cm. Vị trí hố đặt so le theo hình tam giác, hàng cách hàng 2–2,5m, cây cách nhau 2m (mật độ 2000 cây / ha) Lót mỗi hố: 20g HT Super Humic + 5kg phân chuồng hoai mục + 100g phân NPK với một ít đất khô cho vào khoảng một nửa hố. 2. Chọn cây giống và cách trồng Chọn cây chuối cấy mô cao từ 30-40cm, đường kính thân 2cm, có 6-8 lá, cây to khỏe. Khi trồng nên chọn lúc sáng sớm hoặc chiều mát, tránh trồng khi trời nắng nóng. Khi đặt cây con vào hố trồng thao tác phải nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đến rễ cây, đặt cây chuối con vào giữa hố trồng sao cho mặt bầu ngang với mặt đất, lấp đất vào hố. , và lấp đầy cổ rễ. chuối, bóp đất quanh gốc, tưới nhiều nước. Cây mới đặt phải có cọc cố định để không bị ảnh hưởng bởi gió. 3. Tỉa chồi Thông thường, mỗi cây mẹ chỉ nên để lại 2-3 chồi non, các chồi còn lại nên cắt tỉa, chọn giữ những chồi khỏe, cách gốc 10–20cm, khoảng thời gian 4 tháng, sau 4 tháng để thêm chồi khác, nên chọn chồi xa gốc cây mẹ và tránh vị trí dưới buồng chuối. 4. Chăm sóc buồng chuối khi nở hoa Sau khi trồng 7 tháng chuối bắt đầu trổ bông, sau khi ra hoa cái thì tiến hành ngắt bắp, chỉ để lại 8 – 10 chùm trên buồng tùy theo sức sinh trưởng của cây mà nên cắt. Ngô. buổi trưa để hạn chế mất nhựa, sau đó phun thuốc trừ bọ trĩ, thối trái, bao bọc bằng vải trắng hoặc túi nylon. Thông thường, sau khi đốn ngô 1 tháng phải che buồng để chống đổ ngã. 5. Thu hoạch Sau khi trồng đến 9-10 tháng có thể thu hoạch lứa đầu, thu hoạch khi quả già và cứng. Sau khi thu hoạch, loại bỏ thân giả của cây mẹ đã lấy buồng, sau đó vệ sinh vườn. .

READ  Bán Cây Giống Hoa Thiên Lý..Thơm Ngát Hương..Cực Bổ Dưỡng - ĐT:0835291892 | mua giống hoa thiên lý ở đâu | Nội Dung nhắc đến Cây Cảnh
READ  Phi kim - Lăn kim - Tưởng chừng như bạn đã hiểu NHƯNG không phải vậy | Học nghề SPA | Dr Hiếu | lan kim tuyến | Nội Dung nhắc đến Cây Cảnh

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng CHUỐI NAM MỸ Hiệu Quả Và Năng Suất Cao – [Nông Nghiệp Toàn Cầu ].

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng CHUỐI NAM MỸ Hiệu Quả Và Năng Suất Cao - [Nông Nghiệp Toàn Cầu ]
Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng CHUỐI NAM MỸ Hiệu Quả Và Năng Suất Cao – [Nông Nghiệp Toàn Cầu ]

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://honvietnam.com/cay-canh/.

Từ khoá liên quan đến nội dung chuối già nam mỹ.

#Hướng #Dẫn #Kỹ #Thuật #Trồng #CHUỐI #NAM #MỸ #Hiệu #Quả #Và #Năng #Suất #Cao #Nông #Nghiệp #Toàn #Cầu.

Chuối già nam mỹ,Kỹ thuật trồng chuối già nam mỹ,Giống chuối già nam mỹ,Giống chuối nam mỹ,Giống chuối nuôi cấy mô,Cây chuối già nam mỹ,banana,chuoi,oops banana,nhà nông làm giàu,chuối già nam mỹ,nông nghiệp việt nam,chuoi nam my,chuối lùn nam mỹ,chuối già nam mỹ cấy mô,kỹ thuật trồng chuối nam mỹ,trồng chuối già nam mỹ ở tiền giang,trồng chuối,chuoi gia nam my cay mo.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng CHUỐI NAM MỸ Hiệu Quả Và Năng Suất Cao – [Nông Nghiệp Toàn Cầu ].

chuối già nam mỹ.

Rất mong những Thông tin về chủ đề chuối già nam mỹ này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

20 Comments

  1. Nói thật lòng vườn chuối bạn cây nhỏ kg cao buồng ít nãy nửa mình đang ở nước ngoài nè buồng ít là 10 đến 13 nãy đó là cắt bỏ hai đến ba nãy rồi nhe bạn

  2. Chuối già nam Mỹ là chuối laba hả a? E muốn hỏi a 1 số kinh nghiệm cham sóc. Vì e mới trồng 5 tháng rồi. Có thể cho e xin sdt hay zalo được k ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button