GAME

Hướng dẫn chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo phiên bản cải tiến 23.3 .2020 | hinh anh tu dong | Tuyển Tập Game offline hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về hinh anh tu dong có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo phiên bản cải tiến 23.3 .2020 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo phiên bản cải tiến 23.3 .2020 | Thông tin và tin tức về chủ đề game mới được cập nhật.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề game này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

READ  Thử Thách Nóng và Lạnh/ Cô Nàng Rực Lửa và Cô Nàng Băng Giá | lua va nuoc | Tin tức game tổng hợp nhiều người chơi nhất

Chia sẻ liên quan đến nội dung hinh anh tu dong.

HƯỚNG DẪN CHỌN ẢNH TỰ ĐỘNG VỚI CHỨC NĂNG COMMPICAL MỚI NHẤT CÓ NHIỀU CẢI TIẾN 23.03.2020 04 Tính năng bổ sung: 1. Chèn hình ảnh hỗ trợ nhiều định dạng tự động, không cần nhập .jpg hoặc .pnd .vv (Sửa thao tác nhập công thức với. định dạng hình ảnh jpg.vv) Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ tự động: (.JPG “,” .JPEG “,” .JPE “,” .TIFF “,” .TIF “”, “.GIF”, “.PNG”, “. BMP “,” .DIB “,” .JFIF “) 2. Chèn đúng kích thước hình ảnh với tỷ lệ ngang / dọc: (loại bỏ nhược điểm là méo hình ở phiên bản trước). 3. Sửa chữa bản sao sang máy tính khác: Gửi tệp tin cho đối tác .vv mà không làm mất hình ảnh. (Khắc phục lỗi mất ảnh khi chuyển sang máy khác không có thư viện ảnh) 4. Tự động thiết lập trong Thiết lập trang để in kèm ảnh. (khắc phục nhược điểm trong phần Cài đặt trang khi muốn in ảnh) THỰC HÀNH: 1. Chuẩn bị: – 01 file Excel .xlsm muốn chèn ảnh tự động. – Chuẩn bị thư mục chứa hình ảnh – Tải file tiện ích tạo chức năng tự động chèn ảnh Commpic 2. Thêm tiện ích tạo chức năng Commpic vào file excel.xlsm 3. Tiến hành thiết lập công thức cho cột hình ảnh – Lưu ý : Cột Tên hình ảnh phải giống với hình ảnh trong thư mục hình ảnh bạn muốn chèn (không bao gồm phần mở rộng, ví dụ .jpg) Kết thúc. Link tải file tiện ích tạo hàm Commpic 23.3.2020 giải nén pass 123456 mới nhất: Link tải Thư mục hình ảnh về thực hành: Link tải file Excel .xlsm về thực hành: Nếu thấy thích thì share và đăng ký kênh (miễn phí ) phí) được. Để biết chi tiết, hãy xem video hướng dẫn. Link bài hướng dẫn các phím tắt Excel để lập bảng, căn chỉnh bảng tính nhanh hơn: Link đăng ký kênh (miễn phí) để nhận các bài hướng dẫn mới nhất: Theo dõi các video hướng dẫn hay trên trang chính của link kênh: Thân mến! .

READ  Người đẹp và Liên Minh | lien minh nguoi | Tuyển Tập game tổng hợp nhiều người chơi nhất
READ  Chơi game songoku | game songoku | Tin tức Game online hay nhất

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Hướng dẫn chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo phiên bản cải tiến 23.3 .2020.

Hướng dẫn chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo phiên bản cải tiến 23.3 .2020
Hướng dẫn chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo phiên bản cải tiến 23.3 .2020

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề hinh anh tu dong.

#Hướng #dẫn #chèn #hình #ảnh #tự #động #bằng #hàm #tự #tạo #phiên #bản #cải #tiến.

Word căn bản,Excel căn bản,Tin học căn bản,Hướng dẫn chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo phiên bản cải tiến 23.3 .2020,chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo,CHÈN HÌNH ẢNH TỰ ĐỘNG BẰNG HÀM COMMPIC TỰ TẠO MỚI NHẤT.

Hướng dẫn chèn hình ảnh tự động bằng hàm tự tạo phiên bản cải tiến 23.3 .2020.

hinh anh tu dong.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hinh anh tu dong này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

41 Comments

  1. Thầy ơi ! Cảm ơn bài học thật hay của thầy . Tôi đã học được nhưng khi thêm các đường link hinh ảnh nó quá nặng . Số dòng không quá 50. Số shet 12. Có cách nào mình làm cho nó nhẹ bảng Excel không hả thầy. nhờ thầy mách nước tôi thành thật cảm ơn

  2. Cảm ơn thầy! Nhưng khi e copy sang máy khác khi e fill lại k hiện hình, máy của e thì khi fill thì nó hiện đầy đủ ạ. Thầy chỉ e cách khắc phục với ạ!

  3. Rất cảm ơn tác giả đã cung cấp một công cụ hữu ích. Tôi cũng có dùng trong dự án và đạt kết quả tốt , tuy nhiên khi thêm phần kích thước của ô chứa hình theo như video thì máy mình báo lỗi về các ký hiệu / dấu ký tự. Tác giả có thể cho biết cách khắc phục được không ?

  4. Cảm ơn thầy rất nhiều vì bài giảng hữu ích. Thầy cho em hỏi có thể chỉnh tất cả ảnh về cùng kích thước được không ạ? E cần xuất file vào 1 phần mềm học ngôn ngữ nhưng lại muốn ảnh đều cùng kích thước ạ

  5. Phần mềm commpic này rất hay và hữu ích. Nhưng em hỏi thêm thầy em đã và đang sử dụng hàm. Nhưng lúc hàm sử dụng công thức tìm kiếm thấy ảnh thì add ảnh vào nhưng mà những cái không thấy ảnh em thấy nó vẫn giữ nguyên cái ảnh cũ. Có cách nào để báo lỗi không ạ. Em cảm ơn mong được thầy phản hồi giải đáp sớm ạ.

  6. Mình làm được chèn ảnh theo hướng dẫn, nhưng khi tắt file đi và mở lại thì bị lỗi công thức. Bạn có thể hướng dẫn cách hiệu chỉnh được không?

  7. Anh ơi cho e hỏi ạ , em tải hàm compic về rồi mà ko mở được ạ , hàm này có tải trên điện thoại được ko ạ , hay phải tải trê máy tính ạ , và nếu tải trê điện thoại thì làm thế nào để đọc được ạ , e cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button