Hướng dẫn cài PESEdit.com Patch và cách sửa lỗi "stop working" pes 2013 | cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working | Playlist Các thủ thuật hiệu quả nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn cài PESEdit.com Patch và cách sửa lỗi "stop working" pes 2013 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn cài PESEdit.com Patch và cách sửa lỗi "stop working" pes 2013 | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

See also  วิถีคลองในเมืองกรุง ชุมชนพูนบำเพ็ญ เขตภาษีเจริญ กทม. : ซีรีส์วิถีคน [CC] | ปัญหาสิ่งแวดล้อมไทย

Thông tin liên quan đến chủ đề cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working.

Đã sửa lỗi ngừng hoạt động PES 13 thành công 100%


PC của bạn không có card đồ họa rời, khi vào game sẽ gặp lỗi has stop working, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt pes và khắc phục lỗi này. Link tải Pes 2013 bản gốc full crack: Link tải Path: Nếu bạn có pes 2013 thì không phải cài pes gốc mà hãy cài bản Path nhé! Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt các bạn comment bên dưới video hoặc có thể liên hệ với mình qua fb.com/quang.sot.12

Một số cách khắc phục Đã ngừng hoạt động cửa sổ 7


Tải xuống Pes và Patch tại đây: Trang web của tôi: My skype: atkvpro

Cách khắc phục lỗi đã dừng hoạt động trên Windows


Cách khắc phục lỗi ngừng hoạt động (pes 2013) phần 1

Khắc phục lỗi Dừng hoạt động trong Pes 2013 với kitserver


Assalamualaikum Nhân dịp này tôi sẽ chia sẻ về cách giải quyết ứng dụng không mở được trên Windows 7. Được rồi, để biết cách giải quyết, hãy xem video này cho đến khi hoàn thành. cách sửa lỗi đã ngừng hoạt động trên windows 7, cách sửa lỗi đã ngừng hoạt động trên windows 7, cách sửa lỗi đã ngừng hoạt động, cách sửa lỗi đã ngừng hoạt động trên windows 7, cách sửa lỗi đã dừng hoạt động trên windows 7, windows đã ngừng hoạt động 7, đã ngừng hoạt động windows 7 cuối cùng, đã ngừng hoạt động windows 7 32 bit, đã ngừng hoạt động windows 7 64 bit, đã ngừng hoạt động, đã ngừng hoạt động chương trình đóng Wassalamualaikum

See also  ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม | ปัญหา ด้าน สิ่งแวดล้อม

giải quyết vấn đề pes13 đã ngừng hoạt động


Xin chào các bạn! Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn video: HƯỚNG DẪN CỐ ĐỊNH “CÔNG VIỆC ĐÃ NGỪNG”. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ cho những người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE để ủng hộ kênh và nhận nhiều video chia sẻ hữu ích khác. Đăng ký kênh miễn phí tại: Theo dõi tôi tại: Facebook: facebook.com/Cdangphu Website:

.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Hướng dẫn cài PESEdit.com Patch và cách sửa lỗi "stop working" pes 2013.

Hướng dẫn cài PESEdit.com Patch và cách sửa lỗi "stop working" pes 2013
Hướng dẫn cài PESEdit.com Patch và cách sửa lỗi "stop working" pes 2013

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working.

#Hướng #dẫn #cài #PESEditcom #Patch #và #cách #sửa #lỗi #quotstop #workingquot #pes.

PESEdit.com Patch,pesedit.com,pes 2013,stop working,pes.

Hướng dẫn cài PESEdit.com Patch và cách sửa lỗi "stop working" pes 2013.

cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

24 thoughts on “Hướng dẫn cài PESEdit.com Patch và cách sửa lỗi "stop working" pes 2013 | cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working | Playlist Các thủ thuật hiệu quả nhất”

 1. sao mình làm mà k đc nhỉ . lúc chọn file manager thì n chỉ có pestn thôi còn chọn pes.exe thì k chọn đc mình chọn thử pestn.exe mà chạy vẫn bị stop working :3 làm ơn chỉ giúp mình

  Reply
 2. Mình làm thành công rồi, nhưng vào trận đấu không thể di chuyển được cầu thủ (vẫn sử dụng được điều hướng các mục option trong game), đã kiểm tra lại controller trong settings cũng ko khắc phục được. Có ai bị giống mình ko?

  Reply
 3. "error 1305.error reading from file G:progam filesKONAMIPro Evolution Soccer 2013imgdt01.img. Verify that the file exists and that you can access it"
  bị lỗi này khắc phục sao hả ad

  Reply
 4. Cho mình hỏi, mình tải bản PES 13 về không có file kitsever thì mình vẫn cài bình thường đúng ko bạn? không có bước số 2 xóa file đó phải không

  Reply
 5.  cho mình hởi tí nếu mình cài 1 bản patch vào chơi rồi sau đó có 1 bản patch khác mới hơn mình muốn cài phiên bản đó thì phỉa làm thế nào ạ?????? phải xóa phiên bản cũ đi để cài phiên bản patch mới ak???? xóa kiểu gì ???? hay là cứ cài bản patch mới như bình thường nó tự đè File lên được ????? hihi tks:v

  Reply
 6. bạn ơi mình cài thì nó bảo phải re-install bản 3.7 đy mới cài dc bản 3.7.1 nhưng mình có cài bản 3.7 hòi nào đâu nhĩ ???

  Reply

Leave a Comment