THỦ THUẬT

Hướng dẫn cách tắt gạch chân đỏ trong Word | cách sửa lỗi gạch đỏ trong word | Tuyển Tập Các thủ thuật bổ ích nhất

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về cách sửa lỗi gạch đỏ trong word có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn cách tắt gạch chân đỏ trong Word phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn cách tắt gạch chân đỏ trong Word | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  JavaScript [Fundamentals] ตอนที่ 1 - พื้นฐานภาษาจาวาสคริปต์ | node.js คือ

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Honvietnam cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục cách sửa lỗi gạch đỏ trong word.

Trong khi soạn thảo văn bản, hoặc khi gõ nội dung gì đó trong Word, bạn thường thấy bên dưới có dòng gạch chân màu đỏ, điều này rất khó chịu. Nguyên nhân là do phần mềm Word của bạn đang cài đặt tính năng kiểm tra chính tả khi đang gõ. Nhưng chế độ kiểm tra chính tả này chỉ áp dụng cho ngôn ngữ tiếng Anh nên khi gõ tiếng Việt, tất cả các từ đều bị gạch đỏ, tức là nó đang báo lỗi chính tả. Để tắt gạch chân màu đỏ trong Word cũng khá đơn giản, bạn vào phần Options của Word, chọn Proofing rồi bấm bỏ chọn Kiểm tra chính tả khi gõ. Phương pháp này áp dụng cho hầu hết Word 2010, 2016, 2019 bao gồm cả Word 365. Giao diện của mỗi phiên bản Word hơi khác nhau, nhưng về cơ bản bạn chỉ cần tìm Options và sau đó là Proofing để tắt dòng Kiểm tra chính tả khi bạn gõ. .

READ  Cách ghost win máy tính từ ổ cứng HDD không cần đĩa hay USB chi tiết | ghost từ win | Playlist những thủ thuật nhiều công dụng nhất

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Hướng dẫn cách tắt gạch chân đỏ trong Word.

Hướng dẫn cách tắt gạch chân đỏ trong Word
Hướng dẫn cách tắt gạch chân đỏ trong Word

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem tại đây.

READ  ปริศนาพลังงานที่ 1 #น้ำมันดิบคืออะไร ? | น้ํามันดิบ คือ

Tag liên quan đến từ khoá cách sửa lỗi gạch đỏ trong word.

#Hướng #dẫn #cách #tắt #gạch #chân #đỏ #trong #Word.

tắt gạch chân đỏ trong word,bỏ gạch đỏ trong word,cách bỏ gạch đỏ trong word,bỏ gạch đỏ trong word 2010,tắt gạch đỏ trong word,bỏ dấu gạch đỏ trong word,cách tắt gạch chân đỏ trong word,cách xóa gạch đỏ trong word,cách bỏ dấu gạch đỏ trong word,gạch chân trong word.

Hướng dẫn cách tắt gạch chân đỏ trong Word.

cách sửa lỗi gạch đỏ trong word.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách sửa lỗi gạch đỏ trong word này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button