THỦ THUẬT

Hướng dẫn cách khởi tạo và sử dụng Macro trong Word | cách sửa lỗi macro trong word 2010 | List những thủ thuật bổ ích nhất

Dường như bạn đang muốn tìm kiếm nội dung về cách sửa lỗi macro trong word 2010 có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn cách khởi tạo và sử dụng Macro trong Word phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn cách khởi tạo và sử dụng Macro trong Word | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Honvietnam cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề cách sửa lỗi macro trong word 2010.

Trong Word, bạn có thể tự động hóa các tác vụ thường dùng bằng cách tạo và chạy macro. Macro là một chuỗi các lệnh và hướng dẫn mà bạn nhóm lại với nhau thành một lệnh duy nhất để hoàn thành một tác vụ. Để tiết kiệm thời gian cho các tác vụ bạn thường thực hiện, hãy kết hợp các bước thành một macro. Đầu tiên, hãy ghi lại macro của bạn. Sau đó, bạn có thể chạy macro bằng cách nhấp vào một nút trên Thanh công cụ Truy nhập Nhanh hoặc nhấn một tổ hợp phím. Phụ thuộc vào cách bạn thiết lập nó. # bhvtinhoc, # tinhoccanban, # tinhocvanphong – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ – Please watch: “Cambridge English for Marketing Student’s Book CD” – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ – .

READ  ครบเครื่องเรื่อง CANNABIS | marijuanas คือ

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Hướng dẫn cách khởi tạo và sử dụng Macro trong Word.

Hướng dẫn cách khởi tạo và sử dụng Macro trong Word

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Tại đây.

READ  ชุมชนต้นแบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ด้านการจัดการขยะชุมชน ของจังหวัดอุดรธานี | ตัวอย่างการจัดการสิ่งแวดล้อม

Từ khoá có liên quan đến chủ đề cách sửa lỗi macro trong word 2010.

#Hướng #dẫn #cách #khởi #tạo #và #sử #dụng #Macro #trong #Word.

tạo macro trong word,hướng dẫn sử dụng macro trong word,cách dùng macro trong word,thủ thuật với macro trong word,chạy macro trong word,cách bật-tắt macro trong word.

Hướng dẫn cách khởi tạo và sử dụng Macro trong Word.

cách sửa lỗi macro trong word 2010.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách sửa lỗi macro trong word 2010 này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

4 Comments

  1. Em xin hỏi Thầy: em làm theo hướng dẫn , nhưng chuyển file word (đã lưu macro) qua máy tính khác vẫn không chạy được ạ. Có cách nào khắc phục, xin Thầy hướng dẫn…

  2. Thầy cho mìn hỏi. Nếu mình tạo macro đó thì mình sẽ áp dụng cho mọi file word trên máy tính của mình? Khi chia sẻ cho người khác có dùng đc cho mọi file word k hay chỉ file mình gửi thôi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button