WIKI

How To Sketch Like A Product Designer | Tin Tức về design product | Mới nhất

Các bạn cần tìm xem tất cả thông tin liên quan đến design product phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, với toàn bộ bảng tin câu hỏi được đưa ra thích hợp để bạn tham khảo.

How To Sketch Like A Product Designer | design product.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chia sẻ về design product này, các bạn có thể xem một số thông tin hữu ích khác do heroes of newerth việt nam cung cấp đây nhé.

How To Sketch Like A Product Designer và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

How To Sketch Like A Product Designer
How To Sketch Like A Product Designer

design product và các Tin Tức có nhắc đến chủ đề này.

Làm thế nào để phác thảo như một nhà thiết kế sản phẩm Hãy xem các mô hình 3D trong danh mục đầu tư của tôi: Instagram: Behance: Phải có các công cụ cho nhà thiết kế công nghiệp! (liên kết liên kết) Calip rẻ hơn Mitutoyo Calipers Amazing Work: Behance: Instragram: Podcast: Facebook: ——————————- ——- Video Gear của tôi! -Camera: Panasonic G85 -Microphone: Blue Yeti Tôi làm những video này vào thời gian rảnh rỗi để chia sẻ kiến ​​thức của tôi. Nếu bạn thích video của tôi và muốn quyên góp, thì địa chỉ bitcoin của tôi được liệt kê. Cảm ơn bạn. 125ZGMRrGAtvbC7BoTziyu9v1AC9A9yYeu.

>> Bên cạnh xem những chuyên mục này bạn có thể đọc thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Xem thêm tại đây.

#Sketch #Product #Designer.

product sketch,sketch,industrial design,design sketch,product design,jimmy huynh,sangwan seok.

How To Sketch Like A Product Designer.

design product.

Chúng tôi mong rằng với những Thông tin về design product này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

33 Comments

  1. I study industrial design and i really enjoyed your video. The one thing that i would correct you is that in our sketches we extend some form lines to further define the understanding of the shape itself. Its not just a style thing :) but I'm definitely gonna sub

  2. Are these sketches for undergraduate level, please help me with my portfolio and tell how I can improve. I really need someone's help. My portfolio ig @graphme111 because I'm not on behance yet. Please someone help me. You can check drawings on this ig page.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button