How to Fix “This App Can’t Run on Your PC” in Windows 10/8.1 [Easy] | cách sửa lỗi this app can’t run on your pc | Playlist Các thủ thuật hiệu quả nhất

Nếu bạn đang tìm hiểu nội dung nói về cách sửa lỗi this app can’t run on your pc có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề How to Fix “This App Can’t Run on Your PC” in Windows 10/8.1 [Easy] đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

How to Fix “This App Can’t Run on Your PC” in Windows 10/8.1 [Easy] | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://honvietnam.com cung cấp tại đây nha.

See also  Windows 10 vs 11 | Features \u0026 Changes | internet explorer 8 windows 7

Chia sẻ liên quan đến đề tài cách sửa lỗi this app can’t run on your pc.

Cách khắc phục “Ứng dụng này không thể chạy trên PC của bạn” trong Windows 10 / 8.1 (Dễ dàng) Mặc dù ứng dụng Microsoft Store là trải nghiệm mà Microsoft đã hình dung cho người dùng Windows 10 để tải xuống ứng dụng, trò chơi và giải trí, nhưng nó không phải là một ứng dụng hoàn hảo kinh nghiệm và không phải lúc nào cũng hoạt động như mong đợi. Liên kết: Trong số các vấn đề khác, có lẽ một trong những phàn nàn phổ biến nhất là các ứng dụng xếp hàng chờ cập nhật hoặc bị kẹt ở trạng thái chờ xử lý. Nếu bạn đang gặp phải những sự cố này hoặc bất kỳ sự cố nào khác (giả sử bạn đã khởi động lại thiết bị và đang sử dụng bản phát hành mới nhất), có một số bước khắc phục sự cố mà bạn có thể làm theo để tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Windows 10. Microsoft Store ( trước đây là Windows Store) là thị trường chính thức của Microsoft để tải xuống ứng dụng. Một số ứng dụng Windows chỉ có sẵn trên đó. Điều này càng khiến bạn khó chịu hơn khi cửa hàng chính thức của Windows ngừng hoạt động hoặc không mở nhanh. Chúng tôi đã làm tròn các bước giúp khắc phục sự cố của Microsoft Store. Cho dù đó là chạy trình khắc phục sự cố để tự động phát hiện và sửa chữa các sự cố hay xóa bộ nhớ cache, rất có thể một trong những mẹo hữu ích dưới đây sẽ thực hiện công việc. Trong hướng dẫn Windows 10 này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn năm phương pháp khác nhau để khắc phục sự cố và sửa các ứng dụng đang chờ xử lý hoặc bị kẹt khi tải xuống thiết bị của bạn. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 8.1 / 10 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ, như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung). .

See also  2050โลกจะเป็นยังไง? การคาดการณ์การเปลี่ยนเปลี่ยนของโลกในอีก 30ปีข้างหน้า จะมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง | ai คืออะไร และจะส่งผลอย่างไรต่อโลกในอนาคต
See also  Malware là gì? Những ý nghĩa của Malware - Nghialagi.org | malwere

Hình ảnh liên quan đếnbài viết How to Fix “This App Can’t Run on Your PC” in Windows 10/8.1 [Easy].

How to Fix “This App Can’t Run on Your PC” in Windows 10/8.1 [Easy]
How to Fix “This App Can’t Run on Your PC” in Windows 10/8.1 [Easy]

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://honvietnam.com/huong-dan-thu-thuat/.

Tag có liên quan đến nội dung cách sửa lỗi this app can’t run on your pc.

#Fix #App #Run #Windows #Easy.

dell,hp,acer,asus,toshiba,lenovo,laptop,this app can’t open,this app can’t open windows 8,this app can’t open windows 10,this app can’t open photos,this app can’t open because it is offline,this app can’t open check windows store for more info,this app can’t open contact your system administrator windows 10,this app can’t open calculator cannot be opened using the built-in administrator account,this app can’t open check the windows store for more info about mail,msi,2020.

How to Fix “This App Can’t Run on Your PC” in Windows 10/8.1 [Easy].

cách sửa lỗi this app can’t run on your pc.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách sửa lỗi this app can’t run on your pc này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Comment