Học Excel 2: 1.1.2.E01. Làm gì khi quên lưu file | Chủ Đề về khôi phục file excel chưa save 2007 | Hay

Mọi người đang xem các thông tin liên quan đến khôi phục file excel chưa save 2007 phải không? bài viết này chính là dành cho bạn, cùng với một số Tin Tức câu hỏi được nêu lên phù hợp nhất để bạn tham khảo.

Học Excel 2: 1.1.2.E01. Làm gì khi quên lưu file | khôi phục file excel chưa save 2007.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những Tin Hay về khôi phục file excel chưa save 2007 này, các bạn có thể xem một số thông tin hữu ích khác do heroes of newerth việt nam cập nhật đây nhé.

Học Excel 2: 1.1.2.E01. Làm gì khi quên lưu file và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Học Excel 2: 1.1.2.E01. Làm gì khi quên lưu file
Học Excel 2: 1.1.2.E01. Làm gì khi quên lưu file

khôi phục file excel chưa save 2007 và các Thông tin nhắc đến chuyên mục này.

Đây là phần bổ sung cho hướng dẫn về cách quản lý các phiên bản tài liệu. Tình huống được đề cập trong video này là: bạn đã vô tình chọn không lưu tệp khi đóng. Video sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục dữ liệu đã làm nhưng quên lưu dù chưa từng lưu tệp. ▶ Nội dung chi tiết: (00:55) 1.1. Xây dựng tình huống. (01:14) 1.2. Kiểm tra chức năng lưu tự động của Excel trong #Excel_Options. (02:21) 2. Thực hiện thao tác khôi phục tệp chưa lưu. ▶ Phù hợp: Video được xây dựng trên nguyên lý làm việc nên dù bạn thực hành với Excel 2019 thì các hàm đều có thể thực hiện được trên Excel 2010, Excel 2013, Excel 2016. #ThiMOS Nội dung trong video là những kiến ​​thức cần thiết. cần thiết để học tốt các nội dung trong đề thi MOS như: Đề thi Excel 2016 77-727, Đề thi Excel 2013 77-420 Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi. ▶ Facebook: ▶ Website: Tinhocvanphong.online sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019. ▶ Vui lòng cung cấp link khi chia sẻ hoặc đăng tải lên các kênh khác. ▶ Xem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080). ▶ Cơ sở bài học * Nội dung bài học dựa trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các tổ chức trong và ngoài nước như World Bank, Standard Chartered Bank, UNFPA, World Vision, Ford Vietnam, Vietnam Airlines, Vinaphone, Vietinbank, VIB, VPBank , Ủy ban Chứng khoán Nhà nước … * Tuân thủ theo giáo trình chuẩn của New Horizons (Hoa Kỳ – được Microsoft xác nhận là giáo trình đào tạo phù hợp cho từng môn học trong bộ Office * Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Hoa Anh – Giảng viên chính của New Horizons Hà Nội cùng hơn 900 giờ Giảng dạy trong một năm – Giảng viên Kỹ thuật được Chứng nhận CompTIA (CompTIA Certified Technical Trainer)[1] từ năm 2008. – Huấn luyện viên được Chứng nhận của Microsoft (Microsoft Certified Trainer)[2] Thứ 45 tại Việt Nam từ năm 2008. – Chứng chỉ Giảng viên Khóa học Thiết kế và Phát triển Phần mềm (SWIT) khu vực Châu Á từ năm 2008. – Chứng chỉ Thạc sĩ Chuyên gia Microsoft Office đầu tiên tại Việt Nam.
[1] CompTIA CTT + là chứng nhận từ nhà cung cấp trung lập quốc tế CompTIA, xác nhận đầy đủ các kỹ năng giảng dạy bao gồm: chuẩn bị, trình bày, truyền đạt kiến ​​thức, hỗ trợ và đánh giá học sinh trong lớp học truyền thống và lớp học ảo.
[2] Chứng chỉ Người hướng dẫn của Microsoft được trao cùng với Chứng chỉ Người hướng dẫn CompTIA và Chứng chỉ Chuyên gia Microsoft. .

See also  วิธีดับทุกข์ในเสี้ยววินาที | หัวใจศาสนาพุทธ
See also  งานบูรณาการ เกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียง | แผน บูร ณา การ เศรษฐกิจ พอ เพียง ภาษา อังกฤษ

>> Ngoài xem những chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Tin Tức khác tại đây: Xem tại đây.

See also  ยุคโลกาภิวัตน์ GLOBALIZATION ERA สังคมศึกษาฯ ม.4-ม.6 | ตัวอย่าง บริบท

#Học #Excel #Làm #gì #khi #quên #lưu #file.

Tin học văn phòng,Officelab.vn,Nguyễn Hòa Anh,tinhocvanphong.online,học tin học cơ bản,tin học văn phòng,tin hoc,tin hoc van phong cho nguoi moi bat dau,tin hoc van phong excel,học excel cơ bản,học excel nâng cao,học excel,học excel online,học excel online miễn phí,học excel miễn phí,tin hoc van phong,excel file version control.

Học Excel 2: 1.1.2.E01. Làm gì khi quên lưu file.

khôi phục file excel chưa save 2007.

Chúng tôi hy vọng với những Thông tin về khôi phục file excel chưa save 2007 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

8 thoughts on “Học Excel 2: 1.1.2.E01. Làm gì khi quên lưu file | Chủ Đề về khôi phục file excel chưa save 2007 | Hay”

  1. a ơi! e cũng làm thử giống a nhưng ko đc ak? E có thử tạo 1 file mới hoàn toàn rồi xóa đi hoặc tạo thêm 1 sheet mơi của file cũ r xóa đi nhưng khi e vào phần recover.. mà toàn ko có gì. A giúp e khắc phục vs ak

    Reply
  2. Em chọn autosaved thời gian 1 phút vì máy em hay bị màn hình xanh tắt đột ngột. Nhưng khi máy nén bị tắt, em mở lên lại, cũng làm giống anh các kiểu nhưng ko có. Khốn nạn ghê, phải ngồi làm lại mất bao nhiêu thời gian :'((((

    Reply
  3. em ghi đè trang bìa lên tất cả các sheet trong excel rồi save, xong em out ra. Bây giờ không thể Undo được, anh có cách nào giúp em không ạ?

    Reply

Leave a Comment